Nơi bán đèn tuýp led nhà xưởng giá rẻ ở HCM

Nơi bán đèn tuýp led nhà xưởng giá rẻ ở HCM với nhiều mẫu đèn tuýp led nhà xưởng 1m2 và 0m6 mang thương hiệu AThaco, với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối Đèn Led chiếu sáng, chúng tôi đã từng gặp trên thị trường vô vàn mẫu đèn tuýp led chất lượng kém, người tiêu dùng buồn chán về mẫu đèn tuýp led, đó là cái buồn chung cho nghành LED Việt Nam, nhưng cũng là động lực để những công ty phân phối ĐÈN LED như ATHACO nghiên cứu và cho ra mẫu đèn tuýp led nhà xưởng ưu Việt, mang lại giá trị cao cho người tiêu dùng và quý doanh nghiệp, tạo ra môi trường kinh doanh đèn led chất lượng, mang lại lợi ích chung cho đôi bên.

Nơi bán đèn tuýp led nhà xưởng giá rẻ ở HCM

Click TẠI ĐÂY! để xem mẫu đèn tuýp led nhà xưởng và chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Tại sao phải sử dụng đèn tuýp led nhà xưởng?

Có nhiều nguyên nhân và nhu cầu để doanh nghiệp chọn Đèn Tuýp Led Nhà Xưởng, nhưng nhin chung mọi nhu cầu đều bắt nguồn từ 3 nguyên nhân chủ yêu sau:

Xét về mặt khách quan: Đó là việc làm cần thiết khi lượng tiêu thụ điện trong những năm gần đây ngày một tăng cao, nhu cầu sử dụng điện lưới quốc gia ngày một tăng, trong khi đó những nhà máy thủy điện không cung ứng đủ lượng điện tiêu thụ dẫn tới cắt điện định kỳ tại một số vùng…

Xét về mặt doanh nghiệp: Tất cả chi phí phát sinh đều được tính vào giá thành của sản phẩm, bất kể một chi phí dù nhỏ nhất nó cũng hạn chế được phần nào giá thành của sản phẩm, từ đó khả năng cạnh tranh về giá của doanh nghiệp bền vững trên thị trường và ổn định.

Trên thực tế: Khi cả thế giới đón nhận phong trào ” giảm thiểu hiệu ứng nhà kính” nghĩa là giảm thiểu nhiệt lượng tỏa ra hay đơn giản là hiện tượng trái đất nóng lên. dù 1 việc làm nhỏ của doanh nghiệp bạn nó đều tác động trực tiếp vào mội trường sống xunh quanh, góp phần vào phong trào chung của thế giới.

Nơi bán đèn tuýp led nhà xưởng giá rẻ ở HCM

Vì sao phải chọn tuýp led thay thế bóng huỳnh quang trong nhà xưởng?

Nhìn vào bảng so sánh dưới đây quý khách hàng hiểu rõ hơn về việc chọn Đèn Led hay chọn bóng huỳnh quang cho doanh nghiệp của mình.

Nơi bán đèn tuýp led nhà xưởng giá rẻ ở HCM

– Khi sử dụng tuýp huỳnh quang sẽ có một nhiệt lượng toản ra, nó làm không khi tại nơi sử dụng nóng lên, nếu bạn ngồi trong phòng máy lạnh thì tiền điện sử dụng máy lạnh sẽ cao hẳn so với tuýp led, vì tuýp led không phát sinh nhiệt lượng.

– Tính kinh tế cao hơn: nếu bạn chọn tuýp led Athaco, bạn chỉ mất 85,000đ cho chi phí ban đầu, nhưng bảo hành tới 2 năm, nghĩa là trong 2 năm bạn không phát sinh thêm chi phí nào khác so với đèn huỳnh quang thì bạn còn thay thế bóng và tăng phô, chi phí bảo trì….

Trên đây là một trong những yếu tố khiến doanh nghiệp bạn thay đổi cách nhìn khi chọn đèn tuýp led Athaco, đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất riêng thì việc chọn đèn tuýp led đều có lợi ích thực sự riêng, nhưng với Athaco thì việc đưa tới tay người tiêu dùng 1 đèn tuýp led với độ bền cao là nhu cầu mà công ty đặt làm nhiệm vụ hàng đầu.

mọi chi tiết tư vấn xin gửi về gmail: [email protected] hotile: 0938982410 – 0984563564