Đèn uốn chữ nên chọn đèn flex 12v hay đèn Neon Sign?

Chắc hẳn các bác thợ làm quảng cáo không còn xa lạ với mẫu đèn Neon Sign, sử dụng đèn Neon Sign uốn chữ mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên tới thời điểm hiện nay mẫu đèn Neon Sign dần được thay thế bằng Đèn Led Flex Neon 12v. Bởi sử dụng dạng LED dây uốn chữ không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà chúng mẫu đèn Flex 12v cho tuổi thọ cao gấp 5 lần đèn Neon Sign.

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những ưu điểm mà mẫu đèn led uốn chữ Flex Neon 12v có được, để bạn có thêm niềm tin về sản phẩm thời thượng này. Cùng tham khảo những ưu điểm nổi bật ngay sau đây.

Đèn uốn chữ nên chọn đèn flex 12v hay đèn Neon Sign?

Ưu điểm mẫu đèn uốn chữ Flex Neon 12v

Nếu như ưu điểm của mẫu đèn Neon Sign là dễ dàng sản xuất, thiết kế bắt mắt, giảm chi phí các loại vật liệu đi kèm như Alu, Mica, Inox thì sự ra đời mẫu đèn led flex neon 12v đã làm siêu lòng giới quảng cáo những ưu điểm sau đây:

Đèn uốn chữ nên chọn đèn flex 12v hay đèn Neon Sign?

  • Sử dụng đèn Neon Sigs cho tuổi thọ cao trên 10,000g thì khi sử dụng mẫu đèn Flex Neon 12v tuổi thọ của đèn đạt trên 30,000g. tức trên 10 năm sử dụng. Cao gấp 3 lần so với mẫu đèn Neon truyền thống.
  • Thi công đơn giản: 99% khách hàng khi sử dụng đèn Neon Sign đều phải thuê đội quảng cáo làm, vì mẫu đèn này rất kho sản xuất. Chỉ có những đơn vị quảng cáo họ mới thiết kế và thi công được những mẫu chữ mà người tiêu dùng cần làm. Tuy nhiên khi chọn đèn Flex 12v nhận định này hoàn toàn đúng, bởi mẫu Flex 12v thi công đơn giản, dù bạn không chuyên, không kinh nghiệm đều uốn được chữ mình mong muốn.
  • Giá thành đầu tư thấp: Trước kia bạn đặt đèn Neon Sign thì chi phí trung bình bạn phải trả cho 1m² là khoảng 2tr – 2tr5/m², thì nay khi sử dụng đèn Flex 12v bạn chỉ cần trả tiền theo chiều dài (tính theo mét tới). Điều này làm giảm chi phí đầu tư rất nhiều so với loại đèn uốn chữ truyền thống.
  • Tiết kiệm điện: Công suất đèn Flex Neon 12v chỉ 9w/mét trong khi đó đèn Neon Sign đạt 14w – 18w/m. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện 50% so với loại đèn uốn chữ truyền thống.
  • Bền bỉ với thời gian. Sử dụng đèn Neon Sign ngoài trời khi thời tiết không thuận lợi đèn dễ cháy chập và hư hỏng. Tuy nhiên mẫu đèn Flex Neon 12v lại cho độ bền hoàn toàn cao, vì mẫu đèn thiết kế dạng dây dẻo, tránh va đập và cháy chập cao khi sử dụng ngoài trời.

Như vậy qua những ưu điểm nổi bật của mẫu đèn uốn chữ Flex Neon 12v ở trên, giúp bạn có thêm những kiến thước bổ ích về loại đèn mà bạn đang tìm hiểu đúng không nào?. Để mua được sản phẩm giá tốt nhất thị trường mời bạn xem thông tin dưới đây.

Mua đèn uốn chữ 12v Flex Neon ở đâu giá tốt?

Nếu bạn là thợ quảng cáo hoặc người tiêu dùng đang cần mua đèn uốn chữ mà chưa biết địa chỉ bán đèn uy tín giá tốt. Thì địa chỉ sau đây sẽ giúp bạn chọn mua được mẫu dây đèn uốn chữ 12v Flex Neon bền và giá tốt nhất thị trường, xem thông tin chi tiết địa chỉ dưới đây:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Email: [email protected]