Địa chỉ shop bán dây đèn trang trí giá tốt nhất tại TpHCM

Nhu cầu sử dụng dây đèn noel vào những dịp giáng sinh, lễ tết ngày cang cao, bên cạnh những shop bán dây đè uy tín thì không ít shop vì ham lợi nhuận mà phân phối ra thị trường những sản phẩm dây đèn kém chất lượng, làm tuổi thọ của dây đèn không cao và không đảm bảo an toàn điện khi sử dụng trang trí.

Mặt khác càng vào cận ngày lễ giáng sinh nhiều shop bán lẻ tự nâng giá sản phẩm rất cao, làm người tiêu dùng hoang mang và làm ảnh hưởng chung tới thị trường tiêu dùng, để tìm địa chỉ shop bán dây đèn trang trí giá bình ổn tại TpHCM thật đơn giản, tôi sẽ chỉ cho bạn địa chỉ đó ngay sau đây.

Địa chỉ shop bán dây đèn trang trí giá tốt nhất tại TpHCM

Địa chỉ shop bán dây đèn trang trí tại HCM giá tốt

Tự hào là nhà cung cấp đèn trang trí noel lớn nhất khu vưc HCM với hơn 50+ mẫu dây đèn chất lượng, tuổi thọ cao, ngoài chính sách giá tốt chúng tôi còn có những ưu đãi lớn dành cho những khách hàng mua số lượng lớn. Qúy khách mua dây đèn trang trí tại địa chỉ sau đây.

Địa chỉ shop bán dây đèn trang trí uy tín HCM

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: http//:ledgiatot.vn

Các loại dây đèn trang trí noel mà shop cung cấp 

Hiện nay trên thị trường có tới hơn 1000 mẫu dây đèn trang trí các loại, tuy nhiên về cơ bản những sản phẩm sau đây được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất vào dịp giáng sinh và lễ tết, cùng tham khảo ngay sau đây.

Dây đèn 10m đứng không chớp

Dây đèn bi đứng không chớp

Dây đèn bi đủ màu

Dây đèn mini 10m 100 bóng

Dây đèn chớp nháy đủ màu

Dây đèn đứng không chớp 

Dây đèn led dùng pin

Dây đèn nháy cao cấp 50m 240 bong

Dây đèn thả mành

Dây đèn thả rèm

Dây đèn trang trí dạng hoa

Dây đui trang trí 5m 10m

Đèn chớp dạng lưới

Dây đèn thả dạng sao

Đèn sao băng – đèn giọt nước

Trên đây là những sản phẩm ưa chuộn nhất và HÓT nhất thị trường mà shop bán dây đèn trang trí của chúng tôi hiện có. Với chính sách giao hàng tận nơi mới thu tiền phần nào làm hài lòng quý khách hàng. Mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng gần xa trên cả nước.