Giá đèn led âm trần 6w đế mỏng tốt nhất thị trường

Nhu cầu sử dụng đèn led âm trần thay thế bóng Compact truyền thống cho hộ gia đình, doanh nghiệp đang là xu hướng tiêu dùng trong 02 năm trở lại đây. Hiện nay trên thị trường mẫu đèn led âm trần rất đa dạng về công suất cũng như kích thước. Tuy nhiên với kích thước khoét lỗ 10cm thì không thể nào thiếu được mẫu đèn led âm trần 6w.

Trên thị trường rất rất nhiều đơn vị cung cấp đèn led âm trần 6w đế mỏng, tuy nhiên để tìm được 1 địa chỉ bán đèn âm trần LED chất lượng hẳn không phải quý khách hàng nào cũng làm được điều này. Rất nhiều khách hàng than phiền vì đã mua phải đèn âm trần LED chất lượng kém từ cửa hàng bán lẻ về sử dụng, thời gian sử dụng không bao lâu đèn hư hỏng và cháy chập.

Vậy làm sao để tìm được 1 địa chỉ tin cây để gửi gắm và chọn mua?. Đây cũng là lý do hôm nay chúng tôi muốn gửi tới bạn địa chỉ bán giá đèn led âm trần 6w đế mỏng tốt nhất thị trường mà bạn nên xem qua ngay dưới đây.

Giá đèn led âm trần 6w đế mỏng tốt nhất thị trường

Địa chỉ bán giá đèn led âm trần 6w đế mỏng tốt nhất thị trường

Là một trong những đơn vị nhập khẩu linh kiện đèn led âm trần từ thương hiệu Epistar nổi tiếng từ Taiwant, mọi sản phẩm đèn led âm trần AThaco được lắp ráp hoàn toàn trong nước, chính vì thế từ chất lượng, giá, tính cạnh tranh luôn luôn tốt hơn đối thủ cùng ngành.

Sản phẩm đèn led âm trần cũng không ngoại lệ, chúng tôi tuyển chọn mẫu Chíp LED 2835 siêu sáng nhất để lắp ráp, vì thế tuổi thọ của mẫu đèn âm trần 6w trên 10 năm. Tuy nhiên giá đèn led âm trần 6w đế mỏng của AThaco luôn luôn có mức giá ổn định và phù hợp nhất.

⇒ Xem giá đèn led âm trần 6w mỏng TẠI ĐÂY!

⇒ Xem giá đèn led âm trần 6w 3 chế độ màu TẠI ĐÂY!

Giá đèn led âm trần 6w đế mỏng tốt nhất thị trường

Đến với đèn led AThaco bạn không chỉ nhận được 1 sản phẩm chất lượng mà còn nhận được 1 chế độ bảo hành đèn vô cùng tuyệt vời đó là: 100% sản phầm đèn led âm trần AThaco đều bảo hành chính hãng 02 năm 1 đổi 1, giúp bạn an tâm hơn khi chọn thương hiệu ATHACO của chúng tôi.

Để mua được sản phẩm tốt giá rẻ mời quý khách liên hệ mua đèn tại 2 địa chỉ dưới đây:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM  ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Điện thoại: 0938 982 410 – 0984 563 564
  • Website: ledgiatot.vn
  • gmail: [email protected]