Giấy chứng nhận đèn chống thấm quan trọng không?

Giấy chứng nhận đèn chống thấm là 1 loại giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm do cơ quan có thẩm quyền cấp cho 1 sản phẩm đèn chống thấm, nhằm đánh giá chất lượng mẫu đèn chống thấm đó có đáp ứng các tiêu chí chống thấm nước và chống bụi khi sử dụng ở những môi trường đặc biệt hay không. Giúp khách hàng chọn lựa được 1 mẫu đèn chống thấm phù hợp với nhu cầu lắp đặt của mình.

Trong bài viết này AThaco sẽ giới thiệu đến bạn 2 mẫu đèn chống thấm chất lượng, có giấy chứng nhận chống thấm nước do đơn vị Quatest 3 cấp đi kèm theo đèn và những ưu điểm của 2 mẫu đèn chống thấm AThaco có được, mời quý khách cùng theo dõi ngay dưới đây.

Giấy chứng nhận đèn chống thấm 1m2 AThaco

Máng đèn chống thấm 1m2 AThaco là loại máng đèn thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65 chống nước và chống bụi siêu tốt, giúp lắp đặt ở những khu vực mà điều kiện thời tiết khắc nghiệt như môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước và bụi cho tuổi thọ cao. Sử dụng máng chống thấm AThaco quý khách an tâm bởi máng đèn có giấy chứng nhận chất lượng Quatest 3 dưới đây.

Giấy chứng nhận đèn chống thấm quan trọng không?

Giải thích ý nghĩa những tiêu chí trong giấy chứng nhận đèn chống thấm 1m2 AThaco

 • Cấp độ bao vệ chống nước IP6X
 • Cấp độ bao vệ chống nước IPX6

X là 1 chỉ số thể hiện cấp độ bảo vệ của đèn trước vận thể rắn và vật thể lỏng, xem khả năng ngăn chặn các phần tử rắng và lỏng xâm nhập vào đèn hay không, chỉ số X của đèn chống thấm được củ thể qua bảng chỉ số IP dưới đây.

Giấy chứng nhận đèn chống thấm quan trọng không?

Trên giấy chứng nhận đèn chống thấm AThaco có ghi “cấp độ bảo vệ IP65 đạt” điều này có nghĩa như sau.

 • I thể hiện mức độ bảo vệ của đèn trước vật thể rắn, nằm trong cột ký tự 1 và thể hiện mức độ bảo vệ của thiết bị theo giá trị tăng dần từ  0 – 5.
 • P thể hiện mức độ bảo vệ của đèn trước vật thể lỏng, năm trong cột ký tự 2 và thể hiện mức độ bảo vệ của thiết bị theo giá trị tăng dần từ 0 – 8

Vậy cấp độ bảo vệ IP65 chiếu theo bảng chỉ số IP điều này có ý nghĩa như sau.

 • Bảo vệ chống bụi xâm nhập.
 • Bảo vệ chống lại những tia nước theo mọi hướng.

Cấp độ bảo vệ ghi trong giấy chứng nhận đèn chống thấm rất quan trọng trong việc chọn mua đèn, nhằm đánh giá mẫu đèn đó sử dụng được cho môi trường nào, những khu vực nào lắp nên chọn cấp bảo vệ của đèn phù hợp.

Thí dụ: Trên thông số đèn chống thấm ghi “cấp độ bảo vệ IP68” điều này có nghĩa như sau.

 • Bảo vệ chống bụi xâm nhập hoàn toàn.
 • Bảo vệ những tác động lâu dài của việc ngâm trong nước

Điều này cho ta thấy mẫu đèn này thường sử dụng lắp trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc gắn âm nước, để quý khách chọn lựa mẫu phù hợp.

Trên đây AThaco đã chỉ rõ cho quý khách hàng thấy tầm quạn trong của giấy chứng nhận đèn chống nổ, nó vừa thể hiện chất lượng của 1 sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà vừa giúp khách tránh mua hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Ưu điểm nổi bật của 2 mẫu máng đèn chống thấm 1m2 AThaco

Đèn chống thấm 1m2 AThaco thiết kế gồm 2 loại đó là máng đèn chống thấm 1m2 đơnmáng đèn chống thấm 1m2 đôi, thiết kế vỏ máng được làm từ nhựa PC cao cấp giúp chịu nhiệt, chịu độ ẩm cao, thích hợp sử dụng trong những môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mời quý khách xem qua hình ảnh thực tế dưới đây.

Giấy chứng nhận đèn chống thấm quan trọng không?
Mẫu máng đèn chống thấm 1m2 đơn 1 bóng led AThaco
Giấy chứng nhận đèn chống thấm quan trọng không?
Mẫu máng đèn chống thấm 1m2 đôi 2 bóng led AThaco

Ưu điểm mà 2 mẫu máng đèn chống thấm AThaco có được

Thiết kế công suất đa dạng

 • Máng đèn chống thấm 1m2 đơn và đôi sử dung 1 bóng hoặ 2 bóng led, tùy vào nhu cầu sử dụng ánh sáng quý khách chọn 1 trong 2 loại trên sao cho tiết kiệm chi phí.
 • Hơn nữa bóng led thiết kế công suất rất đa dạng, giao động từ 18w – 30w tùy theo chiều cao vị trí lắp mà quý khách chọn 1 loại công suất phù hợp.

Độ an toàn cao

 • Máng chống thấm sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cho độ chính xác và an toàn cao.
 • Vỏ máng được sản xuất từ vật liệu nhựa Polycerboneate, 1 loại nhựa cho độ dẻo và tuổi thọ cao, sử dụng trong môi trường có độ ẩm và bụi cho độ bền trên 30,000g.
 • Trang bị chóa mica Taiwant giúp ánh sáng tạ xạ tốt và không bị ố vàng theo thời gian.

Tiết kiệm điện

 • Máng chống thấm AThaco thiết kế sử dụng bóng led 1m2 giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng từ 2 – 3 lần so với các loại bóng huỳnh quang truyền thống.
 • Mặt khác bóng led còn cho cường độ sáng cao hơn bóng huỳnh quang, hiệu suất hoạt động của bóng led đạt tới 90%.

Tuổi thọ cao

 • Sử dụng vật liệu cao cấp giúp máng hoạt động ở những điều kiện thời tiết khắc nhiệt đạt trên 30,000g.
 • Sử dụng bóng led từ những thương hiệu nổi tiếng như Rạng Đông, Điện Quang, Philips giúp gia tăng tuổi thọ cho đèn.

Bảo vệ môi trường

 • Máng chống thấm sử dụng bóng led không thải khí CO2 như bóng đèn huỳnh quang, giúp không gian lắp đặt xanh – sạch.
 • Vỏ đèn thiết kế bằng vật liệu nhựa nguyên sinh, giúp tái chế được sau khi máng hư hỏng, góp phần bảo vệ môi trường.
 • Sử dụng bóng led không chưa bột thủy ngân đảm bảo an toàn cho môi trường khi đèn hư hỏng.

Lắp đặt vận hành đơn giản

 • Máng đèn chống thấm sử dụng bóng led không gồm chuột và tăng phô, giúp việc lắp đặt và bảo dưỡng tiến hành đơn giản hơn các loại máng sử dụng bóng huỳnh quang.
 • Trang bị sẵn hệ thống tai đèn, bát đèn giúp việc lắp đặt tiện lợi, tiến hành nhanh chóng.

Trên đây là ưu điểm mà 2 mẫu máng chống thấm AThaco có được. Mua máng đèn chống thấm AThaco quý khách nhận kèm giấy chứng nhận đèn chống thấm kèm theo đèn, giúp nghiệm thu và bàn giao công trình nhanh chóng.