Tầm quan trọng của giấy chứng nhận máng đèn chống ẩm

Giấy chứng nhận máng đèn chống ẩm là 1 loại giấy tờ do cơ quan chuyên trách cấp nhằm chứng nhận chất lượng của 1 sản phẩm máng đèn chống ẩm có đủ tiêu chuẩn chống nước và bụi khi sử dụng ở môi trường khắc nghiệt hay không. Ngoài ra đánh giá cấp độ bảo vệ của vỏ đèn đạt tiêu chuẩn IP nào, giúp quý doanh nghiệm lựa chọn được sản phẩm máng chống ẩm phù hợp với mục đích lắp đặt của mình.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu đến quý khách 2 mẫu máng đèn chống ẩm chất lượng, có giấy chứng nhận chống ẩm do trung tâm đo lường chất lượng cấp, mời quý khách cùng khám phá 2 mẫu máng đèn đó ngay dưới đây.

Giấy chứng nhận máng đèn chống ẩm AThaco

Đèn chống ẩm AThaco về cấu tạo gồm có 2 loại đó là máng đèn chống ẩm 1m2 đơn và máng đèn chống ẩm 1m2 đôi thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65, 1 loại tiêu chuẩn đánh giá khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập của vật thể rắn và vật thể lỏng xâm nhập vào bên trong máng, có giấy chứng nhận do trung tâm đo lường chất lượng gọi tắt là Quatest 3 cấp, dưới đây là hình ảnh giấy chứng nhận máng đèn chống ẩm 1m2 đơn và đôi AThaco.

Tầm quan trọng của giấy chứng nhận máng đèn chống ẩm

Giải thích ý nghĩa tiêu chí IP thể hiện trong giấy chứng nhận máng đèn chống ẩm AThaco.

 • Cấp độ bao vệ chống nước IP6X
 • Cấp độ bao vệ chống nước IPX6

X là 1 chỉ số thể hiện mức độ bảo vệ của vỏ đèn trước sự xâm nhậm của vật thể rắn và vật thể lỏng. Mức độ bảo vệ được thể hiện chi tiết qua bảng chỉ số IP dưới đây.

Tầm quan trọng của giấy chứng nhận máng đèn chống ẩm

Trên giấy chứng nhận đèn chống ẩm AThaco có ghi “cấp độ bảo vệ IP65” điều này có nghĩa như sau.

 • I thể hiện mức độ bảo vệ của đèn trước vật thể rắn, nằm trong cột ký tự 1 và thể hiện mức độ bảo vệ của thiết bị theo giá trị tăng dần từ  0 – 5.
 • P thể hiện mức độ bảo vệ của đèn trước vật thể lỏng, năm trong cột ký tự 2 và thể hiện mức độ bảo vệ của thiết bị theo giá trị tăng dần từ 0 – 8

Vậy cấp độ bảo vệ IP65 chiếu theo bảng IP có nghĩa như sau.

 • Bảo vệ chống bụi xâm nhập.
 • Bảo vệ chống lại những tia nước theo mọi hướng.

Cấp độ bảo vệ của vỏ đèn rất quan trọng, nó giúp doanh nghiệp chọn lựa được 1 sản phẩm vỏ đèn chống ẩm đạt tiêu chuẩn phù hợp với vị trí cần lắp đặt. Để hiểu rõ hơn về mức độ bảo vệ AThaco sẽ lấy dẫn chứng 1 ví dụ dưới đây.

Thí dụ:  Nhu cầu cần mua máng đèn chống ẩm lắp đặt cho chiếu sáng ngoài trời như hành lang, ban công nhà xưởng thì tiêu chuẩn chọn đèn chống ẩm ra sao?

Phân tích thực tế vị trí lắp đặt như sau, dùng cho ngoài trời là môi trường tiếp xúc trực tiếp với nước và bụi, thì việc chọn vỏ đèn đạt cấp độ bảo vệ IP67 là hoàn toàn phù hợp. Vậy IP67 chiếu theo bảng chỉ số IP có nghĩa như sau.

 • Bảo vệ chống bụi xâm nhập hoàn toàn.
 • Bảo vệ những tác động của việc ngâm trong nước

Như vậy: Mua máng đèn chống ẩm cần có giấy chứng nhận máng đèn chống ẩm giúp doanh nghiệp chọn lựa được mẫu máng chất lượng, tránh mua hải hàng giả, hàng nhái, thông thường những thương hiệu nổi tiếng sẽ cấp giấy chứng nhận kèm đèn giúp quý khách an tâm sử dụng hơn các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Top 2 mẫu máng đèn chống ẩm 1m2 chất lượng từ AThaco

Đèn chống ẩm 1m2 AThaco còn có tên gọi khách là đèn chống thấm, với thiết kế vỏ đèn tự loại nhựa cao cấp cho khả năng chịu nhiệt, chống ẩm và chống bụi tốt nhất hiện nay, ngoài ra sử dụng mẫu máng chống ẩm 1m2 AThaco cho những điểm mạnh sau.

Tầm quan trọng của giấy chứng nhận máng đèn chống ẩm
2 Mẫu máng đèn chống ẩm 1m2 đơn đôi chính hãng AThaco

Trang bị công suất đa dạng

 • Thiết kế vỏ máng gồm 2 loại: loại sử dụng 1 bóng led và loại máng đôi sử dụng 2 bóng led, tùy theo không gian lắp đặt và chiều cao trần quý khách chọn 1 trong 2 loại cho phù hợp.
 • Máng chống ẩm sử dụng bóng led 1m2, bóng led thiết kế công suất đa dạng hơn bóng huỳnh quang, giúp tiết kiệm nguồn ánh sáng tối đa cho từng khu vực, nhằm tiết kiệm chi phí tiền điện tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay.

Độ an toàn cao

 • Vỏ máng sản xuất trên dây truyền hiện đạt cho độ chính xác và an toàn cao nhất.
 • Vỏ máng được sản xuất từ vật liệu nhựa Polycerboneate, 1 loại vật liệu tốt nhất cho những môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp máng đèn đạt tuổi thọ trên 20 năm sử dụng.
 • Trang bị chóa đèn từ mica cao cấp, giúp ánh sáng tán xạ đều và sử dụng không bị ố vàng.

Tiết kiệm điện

 • Sử dụng bóng led cho hiệu suất phát quang cao gấp 2 lần bóng huỳnh quang, trong khi đó công suất chỉ bằng 1/2 bóng huỳnh quang, giúp tiết kiệm tối thiểu 50% chi phí tiền điện hàng tháng cho doanh nghiệp.
 • Với những loại bóng led đến từ những thương hiệu lớn như Philips, Rạng Đông, Điện Quang cho cường độ sáng đạt tới 120lm/wart, giúp ánh sáng tán quang tốt, số lượng đèn lắp ít nhưng cho cường độ sáng cao, giảm thiểu chi phí lắp đặt cho doanh nghiệp.

Tuổi thọ cao

 • Sử dụng vật liệu cao cấp giúp máng hoạt động ở những điều kiện thời tiết khắc nhiệt đạt trên 30,000g.
 • Sử dụng bóng led từ những thương hiệu nổi tiếng như Rạng Đông, Điện Quang, Philips giúp gia tăng tuổi thọ cho đèn.

Bảo vệ môi trường

 • Máng chống ẩm AThaco không thải khí CO2 trong quá trình thắp sáng, giúp bảo vệ môi trường xanh – sạch.
 • Vỏ đèn sử dụng nhựa, khi đèn hư hỏng nhựa tái chế sử dụng được, giúp kiểm soát được lượng rác thải ra môi trường 1 cách tốt nhất.
 • Sử dụng bóng led không chưa bột thủy ngân đảm bảo an toàn cho môi trường khi đèn hư hỏng.

Lắp đặt vận hành đơn giản

 • Máng đèn chống ẩm sử dụng bóng led mở là sáng, không sử dụng chuột và tắc te như đèn huỳnh quang, giúp việc lắp đặt và bảo trì đơn giản hơn.
 • Trang bị sẵn hệ thống tai đèn, bát đèn giúp việc lắp đặt tiện lợi, tiến hành nhanh chóng.

Trên đây là những ưu điểm khi quý khách chọn mua máng đèn chống ẩm AThaco của chúng tôi, cam kết giá thành tốt nhất cho quý khách và cung cấp giấy chứng nhận máng đèn chống ẩm kèm đèn, giúp quý khách nghiệm thu công trình nhanh nhất.