Hướng dẫn cách lắp đặt đèn led downlight âm trần

Hướng dẫn cách lắp đặt đèn led downlight âm trần từ chuyên gia đèn led, giúp việc đấu nối trở nên đơn giản hơn cho cả những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công điện. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi hướng dẫn bạn lắp đặt đèn âm trần cho trần thạch cao đơn giản qua 4 bước chính dưới đây, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thay thế lắp đặt.

4 Bước lắp đặt đèn led downlight âm trần

Việc lắp đặt đèn led âm trần thật đơn giản chỉ cần 1 số kỹ năng nhỏ bạn cũng tự tay thay thế hoặc lắp mới đèn âm trần cho nhu cầu của bạn, giúp bạn chủ động trong việc thay thế và sữa chữa. Trước tiên hãy chuẩn bị 1 số dụng cụ sau đây trước khi tiến hành lắp đặt.

  • Đèn âm trần (đèn downlight)
  • Xác định nguồn điện 220v cấp cho đèn.
  • Dụng cụ chuyên dụng: băng keo điện, thiết bị khoét trần thạch cao, kìm cách điện…

4 bước tiến hành lắp đặt đèn âm trần

  • Bước 1: Tạo một lỗ tròn trên trần nhà khớp với kích thước của đèn, xác định vị trí dây dẫn nối đèn tới nguồn điện
  • Bước 2: Quay đuôi đèn về phía lỗ đã khoét đưa trấn lưu lên trước dùng dao tem cắt dây để nối với nguồn điện.
  • Bước 3: Dùng tay bóp 2 chân kẹp ngược của đèn lên trên, đưa đèn vào sâu trong lỗ khoét để đèn bàm vào trần nhà rồi buông tay ra.
  • Bước 4:  Kiểm tra lại vị trí đèn, đèn đã khớp với lỗ khoét trên trần chưa, sau đó bật công tắc nguồn để kiểm tra độ sáng và hướng chiếu của đèn.
Hướng dẫn cách lắp đặt đèn led downlight âm trần
4 Bước lắp đặt đèn âm trần chính xác hiệu quả

Trên đây là 4 bước lắp đặt đèn downlight âm trần mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn, phần nào giúp bạn có thêm thông tin bổ ích giúp việc lắp đặt mang lại hiệu quả tốt hơn, ngoài ra bạn cần tư vẫn kỹ hơn liên hệ với chúng tôi theo số 0938 982 410 zalo, viber đội ngũ của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn hơn.