Khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần hợp lý nhất hiện nay

Khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần hợp lý nhất hiện nay là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi chọn mua đèn led âm trần sử dụng cho gia đình. Để trả lời câu hỏi này hẳn không hề đơn giản chút nào. Bởi đèn led âm trần rất đa dạng về công suất, mỗi công suất khác nhau dẫn tới khoảng cách lắp đặt sẽ khác nhau. Hơn nữa khoảng cách lắp đặt đèn âm trần led còn phụ thuộc vào thiết kế trần nhà, cách đóng trần thạch cao, trần gỗ. Tuy nhiên AThaco bật mí cho bạn 6 cách tính khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần chuẩn theo công suất bạn nên biết, lắm được bí kíp này thì chuyện tính toán khoảng cách lắp đặt không còn gì khó khăn với bạn.

Khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần hợp lý nhất hiện nay

Khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần chuẩn theo công suất

Như bạn cũng biết mỗi nhà có cách thiết kế trần thạch cao theo kích thước khác nhau, và cách chọn đèn có công suất cũng khác nhau. Để bạn bố trí đèn led âm trần hợp lý chuẩn công suất AThaco giới thiệu tới bạn 6 cách bố trí theo công suất hợp lý sau đây:

  1. Đèn có công suất 3w – 4w: thường thì bạn gắn cho phòng ngủ, phòng thư giãn mật độ ánh sáng tậm trung không cần cao thì khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần từ đèn này qua đèn kia là 1m2.
  2. Đèn có công suất 6w – 7w: thường sử dụng làm đèn phòng ngủ, phòng thờ, khoảng cách lắp đặt từ đèn này qua đèn kia là 1m2.
  3. Đèn có công suất 9w – 10w: thường sử dụng làm đèn phòng khách, khoảng cách lắp đặt đèn này qua đèn kia là 1m2.
  4. Đèn có công suất 12w – 14w: thường sử dụng cho bếp kết hợp phòng khách, shop… khoảng cách lắp đặt từ đèn này qua đèn kia là 1m4.
  5. Đèn có công suất 18w – 20w: thường sử dụng cho phòng họp, xưởng, khoảng cách lắp đặt từ đèn này qua đèn kia là 1m6.
  6. Đèn có công suất 24w – 30w: thường sử dụng cho nhà xưởng, trung tâm thương mại… khoảng cách lắp đặt từ đèn này qua đèn kia là 2m.

Như vậy với những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong việc tính toán khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần cho gia đình mình. Nếu bạn còn băn khoăn trong cách tính toán khoảng cách lắp đặt đèn âm trần hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi tư vấn cho bạn rõ hơn, giúp bạn an tâm khi khoét lỗ trần thạch cao.