Khoét lỗ đèn led âm trần 12w, 18w, 24w chuẩn theo công suất

Hiện nay nhu cầu sử dụng Đèn Led Âm Trần khá bổ biến, trung bình có tới 90% khách hàng xây nhà đều chọn đèn âm trần led để lắp đặt. Nhu cầu sử dụng nhiều nhưng ít khi khách hàng quan tâm tới kích thước lỗ khoét của đèn led âm trần, chính vì thế mà không ít khách hàng đã phải đau đầu vì nhữn sai lầm của mình. Bài viết này AThaco giới thiệu tới khách hàng khách kích thước khoét lỗ đèn led âm trần 12w, 18w, 24w phổ biết nhấ hiện nay, giúp quý khách hàng và các bác thợ thầu xây đựng có thêm kinh nghiệm trong việc lắp đặt đèn led cho trần thạch cao.

Kích thước bề mặt đèn âm trần 12w, 18w, 24w

Chọn mua đèn led âm trần 12w, 18w, 24w sử dụng lắp đặt cho nhà ở không còn xa lạ với khách hàng, nhưng trước khi khoét lỗ hay quan tâm tới Kích Thước Bề Mặt của đèn, vì kích thước bề mặt giúp khách hàng chọn chuẩn theo công suất và phù hợp với từng vị trí mà quý khách lắp đặt.

Bạn là chủ nhà trước khi chọn đèn led âm trần loại mỏng có công suất 12w, 18w, 24w thì bề mặt đèn có kích thước tương đương nhu sau:

Khoét lỗ đèn led âm trần 12w, 18w, 24w chuẩn theo công suất

  • Dùng đèn 12w thường dùng lắp đặt cho phòng khách, hành lang, phòng bếp, nhà vệ sinh.
  • Sử dụng đèn led 18w dùng cho văn phòng, siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, nơi cần mật độ sáng cao.
  • Sử dụng đèn led 24w cho phòng hội nghị, trung tâm thương mại, văn phòng, nơi cần ánh sáng tập trung cao

>>> Xem thêm cách bố trí đèn âm trần tại đây  https://ledgiatot.vn/cach-bo-tri-den-tran-phong-khach-don-gian-ma-hieu-qua

Kích thước [khoét lỗ] đèn led âm trần 12w, 18w, 24w

Đây là phần dành cho các bác thợ lắp đặt hoặc tự chủ nhà thì công cần chú ý kích thước lỗ khoét của 3 loại đèn âm trần siêu mỏng thông dụng hiện nay, để không phải mắc sai lầm khi khoét lỗ sai với công suất và sai lầm đó khó có thể điều chỉnh, làm tốn thời gian chắp vá thạch cao làm ảnh hưởng tới tiến độ thi công.

Khoét lỗ đèn led âm trần 12w, 18w, 24w chuẩn theo công suất

Khi chọn mua công suất ưng ý người tiêu dùng nhớ hỏi kỹ lại nơi mua chính xác xem kích thước khoét lỗ để giúp tránh phải sai lầm, hoặc hỏi qua sự tư vấn của các bác thợ điện người trực tiếp lắp đặt đèn cho nhà bạn.

>>> Xem thêm cách chọn đèn led cho văn phòng tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/kinh-nghiem-chon-den-led-am-tran-cho-van-phong

Kết luận: Để khoét lỗ đèn chính xác với 3 mẫu đèn led âm trần 12w, 18w, 24w, quý khách hàng khoét chuẩn lỗ theo kích thước mà AThaco đã cung cấp phía trên đảm bảo chính xác 100%. Ngoài ra để khoét lỗ trần chính xác với loại đèn khác xin vui lòng gọi số Hotline 0984 563 564 chúng tôi giúp bạn chọn lỗ khoét chính xác cho đèn.

Bài viết của chúng tôi mang lại giá trị cho bạn và cộng đồng hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ trên Facebook, Zalo, Viber cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết của chúng tôi.