Kích thước đèn led âm trần 4w, 6w, 9w chuẩn công suất

Sử dụng Đèn Led Âm Trần không còn xa lạ với thợ thầu và người xây dựng, nhưng ít ai quan tâm tới kích thước đèn âm trần, chính vì thế mà không ít những khách hàng gặp phải khó khăn khi lỡ khoét lỗ trần trước khi chọn mua đèn. Vì thế bài viết này AThaco muốn gửi tới khách hàng 3 mẫu đèn led âm trần 4w, 6w, 9w có kích thước chuẩn theo công suất từng loại, giúp khách hàng và những bác thợ điện mới vào nghề trang bị thêm chút kiến thức bỏ túi mỗi khi cần tới.

Kích thước đèn led âm trần 4w, 6w, 9w [BỀ MẶT]

Kích thước đèn led âm trần cần phải rõ ràng khi người tiêu dùng chọn mua từ cửa hàng hoặc từ công ty. Nếu người tiêu dùng chọn mua đèn led âm trần điều đầu tiên hãy hỏi “Kích thước bề mặt của đèn” vì kích thước bề mặt đèn nó quyết định vào nhu cầu lắp đặt đèn theo khu vực.

Thông thường chủ nhà cần qua tâm tới kích thước bề mặt đèn để chọn công suất tương ứng với vị trí lắp đặt. 3 mẫu đèn led âm trần dưới này tương ứng với 3 vị trị lắp đặt trong ngôi nhà bạn cụ thể như sau:

Kích thước đèn led âm trần 4w, 6w, 9w chuẩn công suất

  • Dùng đèn 4w cho trang trí âm trần như phòng thờ, quầy bar, nơi cần mật độ ánh sáng thấp
  • Dùng đèn 4w cho phòng ngủ
  • Dùng đèn 9w cho phòng khách, hành lang, phòng bếp, nhà vệ sinh.

>>> Tham khảo thêm 50+ mẫu đèn led âm trần theo kích thước tại đây  https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-am-tran

Kích thước đèn led âm trần 4w, 6w, 9w [Khoét lỗ]

Đây là phần dành cho người thi công là các bác thợ điện hoặc tự chủ nhà thì công cần chú ý kích thước lỗ khoét của 3 loại đèn âm trần siêu mỏng thông dụng hiện nay, để không phải mắc sai lầm khi khoét lỗ sai với công suất và sai lầm đó khó có thể điều chỉnh, làm tốn thời gian chắp vá thạch cao làm ảnh hưởng tới tiến độ thi công.

Kích thước đèn led âm trần 4w, 6w, 9w chuẩn công suất

Khi chọn mua công suất ưng ý thì chủ nhà cần hỏi kỹ lại nơi mua chính xác xem kích thước khoét lỗ để giúp tránh phải sai lầm, hoặc hỏi qua sự tư vấn của các bác thợ điện người trực tiếp lắp đặt đèn cho nhà bạn.

>>> Tham khảo thêm 10+ mẫu đèn led hắt trần tại đây  https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-day

Kết luận: Để khoét lỗ đèn chính xác với 3 mẫu đèn led âm trần 4w, 6w, 9w, quý khách hàng khoét chuẩn lỗ theo kích thước mà AThaco đã cung cấp phía trên đảm bảo chính xác 100%. Ngoài ra để khoét lỗ trần chính xác với loại đèn khác xin vui lòng gọi số Hotline 0984 563 564 chúng tôi giúp bạn chọn lỗ khoét chính xác cho đèn.

Bài viết của chúng tôi mang lại giá trị cho bạn và cộng đồng hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ trên Facebook, Zalo, Viber cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết của chúng tôi.