Kinh nghiệm chọn đèn cho shop hiệu quả tiết kiệm điện

Hệ thống ánh sáng sử dụng cho Shop không chỉ đơn giản mang lại ánh sáng mà nó còn là LINH HỒN nghệ thuật bố trí đèn chop shop. Nếu sử dụng đèn cho shop đúng cách nó giúp bạn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa việc chọn đèn chuẩn cho shop còn tạo ra phong cách riêng cho từng shop từ đó góp phần tạo doanh số bán hành. Vì thế bài viết này AThaco xin giới thiệu tới khách hàng kinh nghiệm chọn đèn cho shop hiệu quả nhất thông qua 3 khu vực chiếu sáng chính.

Chọn đèn led chop shop qua 3 khu vực chiếu sáng

Kinh nghiệm chọn đèn cho shop qua 3 khu vực cần chiếu sáng đó là: Biển hiệu quảng cáo, hành lang bên ngoài và khu vực trưng bày sản phẩm bên trong.

Kinh nghiệm chọn đèn cho shop hiệu quả tiết kiệm điện

Việc chọn Đèn Led cho shop thông qua 3 khu vực chính là những mẫu đèn sau đây:

  1. Biển quảng cáo: Sử dụng đèn pha led chiếu sáng biển quảng cáo cho shop thông dụng nhưng hiệu quả cao.
  2. Sử dụng đèn led ốp trần nổi chiếu sáng hành lang cho shop hiệu quả mà thẩn mỹ.
  3. Sử dụng đèn led âm trần kết hợp đèn rọi thanh cho shop vừa tiết kiệm điện vừa tạo phong cách riêng cho từng shop.

1. chọn đèn pha led chiếu sáng biểng hiệu cho shop

Đèn pha led là mẫu Đèn Led không thể thiếu khi chiếu sáng bảng quảng cáo phía bên ngoài cho shop. Sử dụng đèn pha led có công sất 50w, hoặc 100w sẽ rất thích hợp cho shop khi chiếu sáng, Tốt nhất không nên chọn đèn pha bóng metan hay sợi đốt vì 2 mẫu đèn này rất tốt điện, không những thế bóng sợi đốt rất dễ cháy gây chi phí tốn kém cho việc thay thế.

>>>Xem thêm 20+ mẫu đèn pha led cho shop tại đây  https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-pha-led

Kinh nghiệm chọn đèn cho shop hiệu quả tiết kiệm điện
Sử dụng đèn cho cửa hàng, shop không thể thiếu đèn led pha bảng hiệu

2. Sử dụng đèn led ốp nổi chiếu sáng hành lang cho shop

Lắp đặt đèn led ốp nổi trong hệ thống đèn cho shop cũng rất quan trọng, giúp không gian sảnh mặt tiền lung linh hơn, tạo điểm nhấn cho shop và thu hút ánh nhìn của người qua đường. Chọn đèn ốp nổi có công suất từ 18w trở nên là thích hợp cho shop vừa đảm bảo độ sáng mà vừa tiết kiệm điện. Không nên sử dụng mẫu đèn ốp trần sử dụng bóng huỳnh quang, vì bóng huỳnh quang tuổi thọ kém, nhanh cháy, độ sáng kém hơn bóng led vì thế không thích hợp khi lắp đặt chiếu sáng hành lang của shop.

>>>Xem thêm 10+ mẫu đèn led ốp nổi ban công cho shop tại đây  https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-op-noi

Kinh nghiệm chọn đèn cho shop hiệu quả tiết kiệm điện
Đèn led ốp nổi – không thể thiếu trong hệ thống đèn cho cửa hàng – shop

3. Lắp đặt đèn chiếu sáng chính khu vực trưng bày cho shop

Đèn tại khu vực trưng bày rất quan trọng, nó là điểm nhấn cho shop hơn nữa tùy vào hệ thống showroom mà shop lựa chọn đèn phù hợp, Nhưng có 3 mẫu đèn cho shop phù hợp nhất đó là đèn led âm trần downlight, đèn rọi ray, đèn hắt tủ kệ trưng bày. Đó là 3 mẫu đèn chính được 90% các chủ shop tin dùng nhất và cũng là 3 mẫu đèn có độ bền cao nhất dành cho shop của quý khách.

3.1 Đèn led âm trần dạng siêu mỏng cho shop

Đèn led âm trần(downlight) là loại đèn lắp đặt âm trần thạch cao thay cho bóng đèn compact truyền thống, vừa mang lại không gian thẩm mỹ cho shop vừa đảm bảo ánh sáng tỏa đều không gian shop.Thông thường chọn đèn led âm trần có công suất từ 12w – 18w sử dụng cho shop là hợp lý. Vì đèn có công suất từ 12w – 18w có hiệu suất phát quang cao, giúp không gian lung linh hơn. Qúy khách có thể chọn loại siêu mỏng hay dạng downlight dày tùy vào phong cách thiết kế và sản phẩm thực tế mà quý khách hàng chọn đèn cho hợp lý.

>>>Xem thêm 30+ mẫu đèn led âm trần downlight cho shop tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-am-tran

Kinh nghiệm chọn đèn cho shop hiệu quả tiết kiệm điện
Đèn led downlight âm trần – không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng

3.2 Đèn led rọi ray cho shop

Có tới 99% chủ shop thời trang sử dụng đèn led rọi ray lắp đặt cho shop với mục đích tạo điểm nhấn cho sản phẩm, tạo điểm nhấn cho không gian, giúp không gian sang chảnh hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Việc sử dụng ánh sáng và công suất đèn rọi ray phù hợp vào không gian, sản phẩm, cách thiết kế mà chủ shop hãy chọn công suất hợp lý để lắp đặt.

>>>Xem thêm 15+ mẫu đèn led thanh ray cho shop tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-roi-ray

Kinh nghiệm chọn đèn cho shop hiệu quả tiết kiệm điện
Đèn led rọi ray – không thể thiếu khi sử dụng chiếu rọi Shop

3.3 Đèn led dây hắt sáng tủ kệ cho shop

Đèn led dây cũng không kém phần quan trọng khi sử dụng làm điểm nhấn riêng cho khu vực trưng bày sản phẩm cụ thể. Nó là mẫu đèn tạo điểm nhấn cho không gian bên trong shop, chọn màu sắc đèn led dây tốt nhất là chọn màu sáng ngược tông với ánh sáng đèn trần, điều đó tạo điểm nhấn rất nổi bật, tránh tình trạng chọn đèn trùng màu đèn trần.

>>>Xem thêm 10+ mẫu đèn dây hắt kệ cho shop tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-day

Kinh nghiệm chọn đèn cho shop hiệu quả tiết kiệm điện

Kết luận: Sử dụng đèn cho shop thật đơn giản qua 3 cách chọn Đèn Led mà AThaco đã giới thiệu ở trên, quý khách cần tư vấn chuyên sâu hơn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 để được tư vấn tận tình.

Bài viết của chúng tôi mang lại giá trị cho quý khách hàng, hãy ủng hộ AThaco bằng cách chia sẻ trên Facebook, Zalo, Viber. Cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian đọc bài của chúng tôi.