Kinh nghiệm chọn đèn hắt trần thạch cao siêu đỉnh

Mẫu trần thạch cao giật cấp không còn gì xa lạ trong cách thiết kế nhà ở, đó là điểm nhấn cho không gian, việc chọn đèn hắt trần thạch cao cho khe hắt vô cùng quan trọng, góp phần mang lại ánh sáng chung cho không gian. Thị trường có quá nhiều loại đèn hắt trần người tiêu dùng không biết chọn loại nào cho phù hợp. Vì thế bài viết này AThaco giúp bạn chọn đèn hắt trần thạch cao phù hợp với cách thiết kế trần nhà bạn, tạo cho không gian của thêm ấm cúng, sanh trọng và tình tế và điều quan trọng đó là chi phí hợp lý.

Loại đèn hắt trần thạch cao mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng đó là Đèn Led Dây mẫu đèn thích hợp nhất cho trần giật cấp, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Cùng tham khảo một số ưu điểm của đèn led dây nhé.

Kinh nghiệm chọn đèn hắt trần thạch cao siêu đỉnh

Ưu điểm của đèn led dây khi chọn làm đèn hắt trần thạch cao

08 ưu điểm nổi bận nên chọn đèn led dây để hắt trần

  1. Ưu điểm lớn nhất của led dây đó là dẻo thích hợp cho những mẫu trần có khe hắt hình tròn, elip, ovan…
  2. Led dây là loại Đèn Led có nhiều loại công suất giúp bạn chọn được mẫu led dây có công suất ưng ý nhất.
  3. Ánh sáng trung thực hơn đèn huỳnh quang, màu hiển thị đẹp hơn đèn huỳnh quang.
  4. Màu sắc đa dạng hơn đèn huỳnh quang, có loại led dây khiển bằng Remot, rất thích hợp với những mầu trần ở phòng trà, quán cà phê cần thay đổi màu sắc đèn theo từng thời điểm.
  5. Đèn led dây siêu bền giúp bạn cố định nên trần thạch cao mà không sợ bể vỡ như khi lắp đặt đèn huỳnh quang.
  6. Đèn led dây cắt tùy thích với những mẫu trần có khe hắt là 1m9 thì đèn tuýp led không thể nào làm khe hắt sáng đều được nhưng chọn led dây thì hoàn toàn làm được điều đó.
  7. Đèn led dây siêu tiết kiệm điện, chỉ bằng 50% tiền điện của đèn T4, T5 hắt trần, thích hợp với những khu vực có thời gian thắp sáng nhiều giờ/ngày.
  8. Thiết kế nhỏ gọn, giúp tiện lợi cho việc thi công ở những khe trần hẹp mà led tuýp không làm được.

Kinh nghiệm chọn đèn hắt trần thạch cao siêu đỉnh

Nên chọn loại led dây nào làm đèn hắt trần thạch cao?

Chọn đèn led dây mã nào phù hợp cho trần thạch cao là câu hỏi rất khó trả lời, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà AThaco tư vấn cho bạn mẫu đèn led dây phù hợp. Tuy nhiên có 3 mẫu đèn led dây sau đây giúp bạn trọn lựa 1 trong 3 mã led dây nhé phù hợp với thời gian sử dụng trên ngày.

1. Thời gian sử dụng đèn hắt trần 1 ngày thấp

Nếu bạn sử dụng cho nhà ở mà nhu cầu sử dụng ít mà hầu như chỉ sử dụng vào các dịp lễ tết hay nhà có việc thì bạn chọn led dây 2 hàng bóng 2835, có mức giá chỉ 1tr5/100m, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư mà hiệu quả mang lại rất cao.

>>> Xem thêm mẫu led dây quấn cây tại đây  https://ledgiatot.vn/den-led-day-quan-cay-nen-su-dung-loai-nao

Kinh nghiệm chọn đèn hắt trần thạch cao siêu đỉnh

2. Thời gian sử dụng đèn hắt trần 1 ngày trung bình trên 8h và thiên về độ sáng

Nếu khu vực bạn cần lắp đặt có thời gian sử dụng/ngày trên 8h và bạn cần độ sáng mạnh AThaco giới thiệu cho bạn mẫu led dây 3 hàng bóng 2835 với công suất 9w/mét sẽ giúp bạn thực hiện điều mình muốn. Hơn nữa led dây 2835 chỉ có mức giá 3tr/10 mét, một mức giá quá rẻ với giá trị sử dụng của bạn.

>>> Xem thêm bảng giá đèn led dây tại đây  https://ledgiatot.vn/bang-bao-gia-den-led-day-tot-nhat-tp-hcm

Kinh nghiệm chọn đèn hắt trần thạch cao siêu đỉnh

2. Thời gian sử dụng đèn hắt trần 1 ngày của bạn cao mà chỉ cần ánh sáng vừa phải.

Nếu bạn cần mẫu led dây với nhu cầu trang trí mà có thời gian sử dụng cao trên 12g/ngày. AThaco có cho bạn mẫu led dây Flex Neon 220v giúp bạn thực hiện được điều này đơn giản. Mức chi phí cho 100m chỉ 2tr6. Một mức giá siêu hấp dẫn đúng không nào. Nhưng bạn nhận được mẫu led dây siêu bền ánh sáng liền mạch như đèn neon, tạo cho không gian của bạn lung linh, huyền ảo rất thú vị.

>>> Xem thêm cách chọn led dây ngoài trời tại đây  https://ledgiatot.vn/cach-chon-den-led-day-ngoai-troi

Kinh nghiệm chọn đèn hắt trần thạch cao siêu đỉnh

Để chọn đèn hắt trần thạch cao bên và đẹp hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0984 563 564 chúng tôi tư vấn cho bạn mẫu đèn led dây thích hợp với nhu cầu của bạn và đặt biệt chi phí thấp nhất.