Kinh nghiệm sử dụng đèn âm trần 3 màu từ chuyên gia

Để sử dụng đèn âm trần 3 màu  bền lâu với thời gian ngoài việc chọn những chiếc đèn âm trần chất lượng, quý khách hàng đặc biệt quan tâm tới cách sử dụng chúng hiệu quả. Vậy làm sao để sử dụng đèn 3 màu hiệu quả? Trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ chỉ sẻ cho bạn kinh nghiệm sử dụng đèn âm trần 3 màu từ chuyên gia Đèn Led, cùng tham khảo những nguyên nhân và cách khắc phục về mẫu đèn này ngay sau đây.

Kinh nghiệm sử dụng đèn âm trần 3 màu từ chuyên gia

Không lắp đặt đèn âm trần 3 màu ở nơi có nhiệt độ cao

Như bạn cũng biết, bất cứ 1 loại đèn chiếu sáng nào khi sử dụng ở môi trường có nhiệt độ cao đèn có tuổi thọ rất kém. đèn âm trần 3 màu cũng là loại thiết bị điện tử không ngoại lệ. Vì thế khi sử dụng ở môi trường có nhiệt độ cao tốt nhất bạn không nên sử dụng mẫu đèn này.

Nên sử dụng đèn led âm trần 3 màu bố trí lắp đặt ở những vị trí có điều kiện thuận lợi, nhiệt độ môi trường trung bình nó giúp hệ thống đèn hoạt độn ổn đình cho tuổi thọ lâu dài. Nếu 1 chiếc đèn 3 màu lắp đặt ở môi trường có nhiệt độ ổn định nó cho tuổi thọ đèn trên 10 năm sử dụng.

Tắt mở đèn âm trần 3 màu đúng cách

Bất kể 1 loại thiết bị điện tử nào nếu việc tắt mở lập đi, lập lại với tần suất nhiều lần/phút nó khiến dòng điện chạy vào thiết bị đột ngột và sảy ra tình trạng chập cháy là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đây chính là nguyên nhân dẫn tới chiếc đèn led âm trần 3 màu cháy chập nhiều nhất, bạn nên chú ý tới cách tắt mở với tần suất giới hạn nhé.

Theo thống kế từ kết quả kiểm nghiệm thì tần suất tắt mở lặp lại của chiếc đèn âm trần 3 màu tối thiểu là 3 phút/lần. Chính vì thế khi bố trí mẫu đèn 3 màu này vào những vị trí thường xuyên tắt mở như tolet, phòng tắm không nên bố trí lắp đặt loại đèn này. Vì nếu có lắp đặt tuổi thọ của đèn không được đảm bảo như các vị trí khác.

Vệ sinh đèn thường xuyên và đúng cách

Về thiết kế mẫu đèn âm trần 3 màu chất lượng thường có lớp vỏ bằng nhôm, sơn tĩnh điện mẫu đèn này vệ sinh rất đơn giản. Nhưng với những mẫu đèn có thiết kế lớp vỏ bằng nhựa mà bạn bố trí lắp đặt ở những nơi có độ ẩm cao, thì việc vệ sinh định kỳ bạn cần đặc biệt quan tâm nhé.

Việc vệ sinh đèn định kỳ không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho đèn mà nó giúp tuổi thọ của đèn duy trì bền lâu theo thời gian. Việc vệ sinh đèn led âm trần 3 màu vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng khăn sạch thấm nước, vắt khô và thoa nhẹ trên bề mặt đèn là được. Với những chiếc đèn rỉ séc lớp mặt viền bạn dùng RP7 xịt qua và trở 2 phút sau đùng khăn lau sạch là được.

Bảo trì đèn âm trần 3 màu định kỳ

Để 1 chiếc đèn led âm trần 3 màu bền với thời gian ngoài việc ép chúng sử dụng thời gian nhiều giờ/ngày bạn nên chú ý tới việc bảo trì mẫu đèn này định kỳ nhé. Vì trong quá trình sử dụng 1 số đèn có hiện tượng chuyển màu không đều và ánh sáng mờ do lỗi diver. Tốt nhất bạn gọi nhà cung cấp tìm hướng xử lý cho bạn. Vì dùng lâu dài những chiếc đèn bị lỗi gây ảnh hưởng xấu tới thị lực của người sử dụng.

Thông thường chu kỳ bảo trì của 1 chiếc đèn 3 màu chất lượng thường là 1 năm, với những mẫu đèn thiết kế vỏ nhựa thì chu kỳ ngắn hơn và thường là 06 tháng. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc bảo trì và thay thế diver đèn thì hãy liên hệ với Đèn Led AThaco theo số 0984 563 564. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bảo trì đèn đúng cách mang lại hiệu quả cao nhất chp chiếc đèn của bạn.