Làm bảng hiệu Neon Sign flex 12v giá rẻ nhất TpHCM

Bảng hiệu Neon Sign flex 12v làm ở đâu?, thi công đèn led uốn chữ Neon Flex ở đâu giá rẻ? là cụm từ khóa được đa số người tiêu dùng tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu uốn chữ bảng hiệu. Hiện nay tại thị trường TpHCM có rất nhiều địa điểm uốn chữ Neon Sign huỳnh quang, còn địa chỉ uốn chữ bằng Led Dây Neon thì không có nhiều. Chính vì thế mà một số cơ sở nhỏ lẻ nhân cơ hội uốn chữ với giá rất cao. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng xin giới thiệu tới quý khách địa chỉ Làm bảng hiệu Neon Sign flex 12v giá rẻ nhất TpHCM mời quý khách xem qua ngay dưới đây.

Làm bảng hiệu Neon Sign flex 12v giá rẻ nhất TpHCM
Thi công bảng hiệu neon sign Flex 12v TpHCM

Địa chỉ làm bảng hiệu Neon Sign Flex 12v giá rẻ HCM

Tự hào là nhà phân phối đèn led dây flex neon 12v uy tín giá rẻ số 1 HCM, vì thế giá thành đầu vào của chúng tôi luôn luôn thấp. Chính vì thế giá thành sản xuất được tiết kiệm tối đa, nhằm đưa tới khách hàng sản phẩm bảng hiệu neon sign flex 12v giá tốt nhất.

Đến với công ty AThaco của chúng tôi bạn không những nhận được 1 sản phẩm bảng hiệu neon chất lượng, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hoàn toàn giúp bạn có được mẫu chữ đẹp nhất và phù hợp nhất với phong cách riêng của bạn. Vậy bạn hãy ghé qua 2 địa chỉ vàng của chúng tôi dưới đây.

Địa chỉ làm bảng hiệu neon sign flex 12v công ty AThaco

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0984563564 – 028.6288 9269
  • Email: [email protected]

Một số hình ảnh bảng hiệu Neon Sign Flex 12v 

Bảng hiệu uốn bằng led dây flex không chỉ cho tuổi thọ cao gấp 10 lần đèn neon sign huỳnh quang, mà ngoài ra mẫu le dây flex neon 12v còn có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Làm bảng hiệu Neon Sign flex 12v giá rẻ nhất TpHCM

Làm bảng hiệu Neon Sign flex 12v giá rẻ nhất TpHCM

Làm bảng hiệu Neon Sign flex 12v giá rẻ nhất TpHCM

  • Chống va đập cao: Nếu trước đây bạn sử dụng đèn ống huỳnh quang hẳn sau mỗi đợt mưa bão sẽ rất dễ bắt gặp ống đèn bể vỡ và cháy 1 số chữ trong bảng, còn khi bạn sử dụng led flex thì nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục.
  • Tuổi thọ cao: Đèn ống neon sign huỳnh quang tuổi thọ giao động từ 5000 – 10,000g, còn khi bạn sử dụng led dây flex neon 12v thì tuổi thọ tối thiểu từ 30,000g hoàn toàn giúp hạn chế chi phí thay thế khi hư hỏng.
  • Dễ thi công: Bạn hoàn toàn trở thành 1 nhà quảng cáo chuyên nghiệp thông qua vài bước hướng dẫn cách chạy chữ neon sign từ chuyên gia quảng cáo của chúng tôi.
  • Tiết kiệm điện: So với đèn ống huỳnh quang thì led neon sign flex tiết kiệm tới 70% điện năng tiêu thụ, ngoài ra led neon không tỏa nhiệt, giúp không gian lắp đặt không phát sinh nhiệt khi bạn ngồi gần.

Trên đây là một số mẫu chữ bảng hiệu Neon Sign Flex 12v của chúng tôi, còn bạn đang cần uốn chữ gì? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0984 563 564 để nhận giá tốt nhất.