Mách bạn 2 cách chọn mua đèn led âm trần chất lượng cao hiệu quả

Chọn mua đèn led âm trần chất lượng sử dụng lắp đặt cho nhu cầu chiếu sáng của hộ gia đình, doanh nghiệp là việc làm rất cần thiết. Việc chọn mẫu đèn led âm trần chất lượng phù hợp với vị trí lắp đặt không chỉ mang lại lợi ích về hiệu quả chiếu sáng mà nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao cho không gian lắp đặt.

Vậy chọn đèn led âm trần chất lượng bằng cách nào? Xem chuyên gia Đèn Led AThaco mách bạn 2 cách chọn mua đèn led âm trần chất lượng cao hiệu quả thông qua 2 yếu tố chíp led và hiệu suất chiếu sáng mà bạn nên biết. Cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Mách bạn 2 cách chọn mua đèn led âm trần chất lượng cao hiệu quả

Chọn mua đèn led âm trần chất lượng qua cách chọn Chíp LED

Theo chuyên gia Đèn Led của chúng tôi thì việc chọn 1 chiếc đèn led âm trần chất lượng yếu tố quan trọng đầu tiên đó là bạn phải quan tâm tới Chíp LED, vì chíp led ảnh hưởng tới 60% tuổi thọ của chiếc đèn đó.

Bạn nên tìm hiểu chiếc đèn đó sử dụng loại Chíp LED gì, thương hiệu chíp LED đó là gì? và hiệu suất phát quang của chíp led đó đạt bao nhiêu Lm/w, hãy nhờ người bán đèn tư sử dụng máy đo để kiểm tra trực tiếp mọi thông số xem có trùng khớp với thông số kỹ thuật của đèn hay không nhé.

Mách bạn 2 cách chọn mua đèn led âm trần chất lượng cao hiệu quả

Nếu bạn chọn những mẫu đèn led âm trần có mức giá tầm trung thì Chíp LED sử dụng phải là Epistar, ngoài ra với những mẫu đèn led âm trần cao cấp bạn có thể chọn các loại đèn led âm trần sử dụng chip led Bridgelux của Mỹ hoặc Cree cũng của Mỹ, Nicha của Nhật, Osram của Đức…

Chọn mua đèn led âm trần chất lượng qua hiệu suất chiếu sáng

Việc chọn đèn led âm trần chất lượng theo cách chọn Chíp LED cũng tương tự như việc bạn kiểm tra Chíp LED đó có thật sự chất lượng hay không phải dựa vào hiệu suất chiếu sáng của Chíp đó ra sao. Tốt hay không tốt máy móc sẽ cho bạn kết quả thực tế và cụ thể nhất.

Nếu máy đo báo về công suất lớn nhưng ánh sáng phát ra kém thì 100% chiếc Chíp LED đó có vấn đề về chết lượng và bạn không nên chọn những mẫu này. Nếu máy đo báo về công suất thấp mà cho ánh sáng cao thì Chíp LED này đạt yêu cầu mà bạn mong muốn.

Thông thường một chiếc đèn led âm trần được đánh giá là có chíp led chất lượng thì hiệu suất ánh sáng từ 70lm/w trở lên. Hiệu suất chiếu sáng sẽ cho bạn thấy ánh sáng thực tế mà bạn cảm nhận được. Nó như kiểu bạn mua 1 chiếc bóng đèn compact rẻ tiền công suất cao nhưng khi bật sáng, ánh sáng cho ra rất kém. Thì hiệu suất chiếu sáng của đèn led âm trần cũng vậy đó.

Điều quan trọng hơn tất cả là bạn đừng đánh giá hiệu suất phát quang càng cao do công suất quyết định nhé. Vì điều này chỉ có những người không am hiểu về LED mới nói thế bạn nhé. 1 chiếc chíp LED chất lượng phải hội tụ rất nhiều yếu tố, và giá đèn led càng cao cũng bắt nguồn chính từ những chiếc Chíp LED mà tôi đang nói với bạn.

Như vậy việc chọn mua đèn led âm trần chất lượng qua 2 yếu tố Chíp LED và hiệu suất chiếu sáng là việc làm rất quan trọng khi bạn quyết định sử dụng đèn led âm trần chất lượng. Ngoài ra bạn cần tư vấn về kỹ thuật hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984563 564. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.