Mách bạn 2 mẫu đèn tuýp led cho văn phòng bền nhất hiện nay

Sử dụng Đèn Tuýp Led lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng văn phòng là xu hướng tiêu dùng trong 02 năm trở lại đây, bởi ưu điểm nổi bật của đèn tuýp led là hiệu suất phát quang cao, sử dụng không tỏa nhiệt. Vì thế 99% các công ty sử dụng lắp đặt mới và thay thế các loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống của văn phòng mình trước đây.

Nhu cầu sử dụng nhiều là vậy nhưng ít ai quan tâm tới cách chọn mẫu đèn tuýp led phù hợp cho văn phòng của mình sao cho hiệu quả. Vì thế trong bài viết này chúng tôi mách bạn 2 mẫu đèn tuýp led cho văn phòng bền nhất hiện nay, cùng tham khảo 2 mẫu đèn đó ngay sau đây.

Mẫu đèn tuýp led cho văn phòng loại máng liền

Hẳn quý công ty, doanh nghiệp không còn xa lạ với mẫu đèn led tuýp máng liền phải không nào? Với thiết kế mạch led chạy dọc thân máng và được bao bọc một lớp mica chống chói mẫu đèn này ưa dùng cho những văn phòng sử dụng lắp đặt nổi trên trần hoặc tường mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất, cùng tham khảo ưu điểm của mẫu đèn này sau đây:

Mách bạn 2 mẫu đèn tuýp led cho văn phòng bền nhất hiện nay

>>> Bấm xem mẫu đèn máng liền ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-tuyp-led-1m2-20w-atlight

Ưu điểm khi sử dụng mẫu đèn tuýp led văn phòng dạng máng liền

Mách bạn 2 mẫu đèn tuýp led cho văn phòng bền nhất hiện nay

  • Thiết kế công suất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt của văn phòng.
  • Hiệu suất phát quang cao, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.
  • Thiết kế mica chống chói, bảo vệ mắt cho toàn bộ nhân viên văn phòng.
  • Sử dụng đèn led tuýp không tỏa nhiệt, chọn lựa hoàn hảo cho văn phòng, vì 99% văn phòng đều sử dụng máy lạnh, làm giảm chi phí điện năng phát sinh do nhiệt lượng tỏa ra từ bóng.
  • Thích ứng lắp đặt được mọi loại trần: trần thạch cao, trần bê tông mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho mọi không gian văn phòng.
  • Tuổi thọ cao trên 30,000g, giúp quý công ty tiết kiệm chi phí thay thế và lắp đặt.

Mẫu đèn tuýp led cho văn phòng loại bóng rời

Nếu văn phòng của bạn đang sử dụng máng đèn âm trần bóng huỳnh quang hoặc bạn đang có nhu cầu lắp đặt máng âm trần mà chưa biết chọn loại bóng nào cho phù hợp thì 2 mẫu đèn tuýp led cho văn phòng thiết kế dạng bóng rời sau đây sẽ là chọn lựa phù hợp nhất, cùng tham khảo 2 mẫu đó dưới đây:

Mách bạn 2 mẫu đèn tuýp led cho văn phòng bền nhất hiện nay

>>> Bấm xem mẫu đèn led bóng rời ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-led-1m2-t8-22w-cao-cap

Ưu điểm khi sử dụng mẫu đèn tuýp led văn phòng dạng bóng rời

Mách bạn 2 mẫu đèn tuýp led cho văn phòng bền nhất hiện nay

  • Công suất phổ biến từ với mẫu 0m6 từ 9w – 13w và 1m2 là 18w – 31w tùy nhằm đáp ứng tối đa chiều cao trần văn phòng, bạn có thể chọn lựa mẫu bóng phù hợp nhất cho văn phòng của bạn.
  • Tiết kiệm điện 60% so với đèn huỳnh quang, nhưng cho hiệu suất phát quang cao hơn.
  • Tuổi thọ trên 30,000g, cao gấp 3 lần đèn huỳnh quang truyền thống.
  • Thiết kế đấu nối đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt cho văn phòng của bạn.

Trên đây là 2 mẫu đèn tuýp led cho văn phòng ưa dùng nhất mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Để được tư vấn lắp đặt và báo giá đèn tuýp led tốt nhất cho văn phòng của bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá tốt – hậu mãi tốt nhất thị trường hiện nay.