Mách bạn 2 mẫu đèn tuýp led siêu sáng cho nhà xưởng

Sử dụng Đèn Led Tuýp Siêu Sáng thay thế bóng đèn huỳnh quang chiếu sáng nhà xưởng đang là nhu cầu cần thiết và mang tính cấp bách hiện nay. Bởi giá điện ngày càng tăng cao, dẫn tới mọi khoản chi phí đều tăng theo và từ đó giá thành sản phẩm cũng không ngoại lệ. Rât rất nhiều công ty đi tìm giải pháp làm sao để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp của mình hiệu quả. Trong số những giải pháp đó không thể nào thiếu giải pháp sử dụng hệ thống chiếu sáng sao cho tiết kiệm điện nhất có thể cho doanh nghiệp của mình.

Trong hệ thống đèn nhà xưởng hẳn không thiếu đi những bóng đèn huỳnh quang truyền thống, tuy nhiên sử dụng loại đèn này vẫn chưa phải là giải pháp tiết kiệm điện nhất. Vậy sử dụng bóng đèn loại nào tiết kiệm điện mà tuổi thọ cao? Xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp 2 mẫu đèn tuýp led siêu sáng cho nhà xưởng tốt nhất, tiết kiệm điện nhất hiện nay, cùng tham khảo 2 mẫu đèn đó ngay sau đây.

Mẫu đèn tuýp led siêu sáng bóng rời T8

Đèn tuýp led bóng rời T8 trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, tuy nhiên sử dụng chiếu sáng cho nhà xưởng hẳn ít đơn vị nào cung cấp dòng bóng rời chất lượng và đạt tiêu chuẩn nhà xưởng. Vì thế xin giới thiệu với quý khách mẫu đèn tuýp led thủy tinh công suất 28w dưới đây sẽ không làm quý doanh nghiệp thất vọng, cùng tìm hiểu ưu điểm mẫu đèn này ngay sau đây.

Mách bạn 2 mẫu đèn tuýp led siêu sáng cho nhà xưởng

 • Đèn tuýp led 28w với thiết kế chất liệu vỏ bằng thủy tinh cho góc chiếu sáng 320°, thích hợp sử dụng cho nhà xưởng có chiều cao trần trên 5m.
 • Sử dụng nhiệt độ màu 9000k cho chỉ số ánh sáng đạt chuẩn thiết kế nhà xưởng.
 • Sử dụng Chíp Led 2835 công suất 28w thích ứng cho những khu vực rộng lớn như kho bãi, xưởng sản xuất có chiều cao trần từ 4m – 7m.
 • Đèn tuýp led siêu sáng 28w cho hiệu suất chiếu sáng đạt 95%, siêu tiết kiệm điện cho nhà xưởng.
 • So với đèn huỳnh quang 1m2 truyền thống cùng 1 công suất nhưng chỉ số ánh sáng cao gấp 2,5 lần, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được số lượng bóng đèn lắp đặt so với khi sử dụng bóng đèn huỳnh quang.
 • Tuổi thọ dđèn tuýp led siêu sáng 28w trên 30,000g, cao gấp 4 lần so với đèn huỳnh quang.

>>> Bấm xem giá và hình ảnh đèn 1m2 28w ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-led-1m2-28w-cao-cap-cho-nha-xuong

Mẫu đèn tuýp led siêu sáng bán nguyệt

Hẳn quý công ty không còn xa lạ với mẫu đèn tuýp led bán nguyệt 1m2 hoăc 0m6, với thiết kế dạng máng liền mẫu đèn này thường sử dụng lắp đặt cho văn phòng, kho chứa hàng, những nhà xưởng có chiều cao trần dưới 4m sử dụng mẫu đèn bán nguyệt là chọn lựa hoàn hảo nhất, cùng xem những ưu điểm của mẫu đèn này dưới đây.

Mách bạn 2 mẫu đèn tuýp led siêu sáng cho nhà xưởng

 • Điểm ấn tượng đầu tiên là về thiết kế, mẫu đèn 1m2 bán nguyệt có thiết kế lớp vỏ bằng nhôm, lớp vỏ này ngoài chức năng bảo vệ Chíp LED, nó còn có tác dụng tản nhiệt tốt cho chíp LED.
 • Sử dụng Chíp LED Taiwant mã số 2835 cho chỉ số ánh sáng đạt 100lm/w.
 • Đèn tuýp led siêu sáng loại bán nguyệt được gắn nổi với hệ thống pass treo thông mình, giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt và tiện lợi cho việc thi công.
 • Chỉ số hoàn màu Ra>80 cho ánh sáng hiển thị trung thực, giúp công nhân làm việc đạt hiệu quả cao.
 • Đèn sử dụng mạch LED kép giúp ánh sáng phát ra mạnh, ngoài ra sử dụng chóa mica phản quang không gây ảnh hưởng tới thị lực của người sử dụng.

>>> Bấm xem mẫu đèn bán nguyệt 1m2 ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-tuyp-led-1m2-doi-40w-atlight

Trên đây là 2 mẫu đèn tuýp led siêu sáng thích hợp nhất sử dụng cho chiếu sáng nhà xưởng, văn phòng, kho bãi mà Đèn Led AThaco đã giới thiệu cho bạn. Để được tư vấn lắp đặt và báo giá 2 mẫu đèn trên xin vui lòng liên hệ Hotline 0984 563 564. Cam kết giá và chế độ ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng.