Mách bạn 3 mẹo mua đèn led âm trần giá rẻ nhưng chất lượng

Mua đèn led âm trần giá rẻ sử dụng lắp đặt cho gia đình, văn phòng, công ty hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng và các bác thợ điện. Nhưng ít ai quan tâm tới cách chọn đèn led âm trần giá rẻ làm sao cho chất lượng, có bao giờ bạn nghĩ rằng chỉ cần số tiền bỏ ra ít mà bạn vẫn nhận được sản phẩm chất lượng không? Theo tôi đây là điều rất bình thường, để làm được điều này chuyên gia Đèn Led AThaco mách bạn 3 mẹo mua đèn led âm trần giá rẻ nhưng chất lượng ngay sau đây.

Mách bạn 3 mẹo mua đèn led âm trần giá rẻ nhưng chất lượng

3 Mẹo chọn mua đèn led âm trần giá rẻ nhưng chất lượng

Bài trước chuyên gia Đèn Led AThaco đã chỉ cho bạn 4 lưu ý khi chọn mua đèn led âm trần giá rẻ thì trong bài này chuyên gia của chúng tôi chỉ cho bạn 3 mẹo chọn đèn led âm trần giá rẻ nhưng vẫn được sản phẩm chất lượng, tham khảo 3 mẹ đó ngay sau đây:

Thứ nhất: Chọn chíp led, một chiếc đèn led âm trần giá rẻ cũng phải có nguồn gốc và thương hiệu chíp rõ ràng, để người tiêu dùng có thế đánh giá chất lượng chíp LED đó tốt hay không tốt. Thông thường nên chọn những mẫu đèn sử dụng chíp Led Epistar, vì đây là loại Chip LED có chất lượng và tuổi thọ ổn đình.

Thứ hai: Kiểm tra chất liệu sử dụng cho chiếc đèn led âm trần giá rẻ đó là loại vật liệu gì, nên chọn những mẫu đèn âm trần LED có vỏ thiết kế bằng nhôm hoặc hợp kim, vì ngoài chức năng thẩm mỹ lớp vỏ còn có nhiệm vụ tản nhiệt cho chíp LED, không nên sử dụng đèn led âm trần có lớp vỏ bằng nhựa, vì Chíp LED hoạt động trong thời gian dài sẽ sản sinh một nhiệt lượng lớn, dùng vỏ nhựa chíp LED rất dễ nhấp nháy.

Thứ ba: Kiểm tra thông số kỹ thuật của nguồn(diver) đèn, nên chọn những chiếc đèn led âm trần có điện áp vào dải áp hoạt động rộng từ (160 – 265v) và chọn điện áp ra càng thấp càng tốt khoảng (48 – 80v) là phù hợp, vì điện áp ra càng thấp thì Chíp LED hoạt động càng bên bỉ.

Trên đây là 3 cách chọn mua đèn led âm trần giá rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao mà bạn nên biết, nó giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu lắp đặt của bạn. Ngoài ra để được tư vấn báo giá các loại đèn led âm trần khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách tốt nhất thị trường hiện nay.