Mách bạn 5 mẫu đèn led âm trần năm 2024 HÓT nhất thị trường

Mẫu đèn led âm trần năm 2024 Hót nhất là mẫu nào? là câu hỏi chung của đại đa số người tiêu dùng, để giúp người tiêu dùng cập nhật được những mẫu đèn led âm trần mới nhất phù hợp với xu thế hiện đại. Vì vậy bài viết này quý khách cần đọc hết để tích thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc trọn mẫu đèn âm trần phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Công nghệ Đèn Led ngày càng phát triển, chính vì thế mà luôn luôn có những mẫu đèn led âm trần chất lượng ra đời, Năm 2024 theo thống kê thị trường có hơn 1000 mẫu đèn âm trần LED ra đời. Tuy nhiên 5 mẫu đèn led âm trần năm 2024 HÓT nhất sau đây chiếm tỷ trọng tiêu dùng cao nhất, cùng tham khảo 5 mẫu đó sau đây nhé.

5 mẫu đèn led âm trần năm 2024 HÓT nhất thị trường hiện nay

Phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển, tân cổ điển đều có kiến trúc khác nhau, chính vì thế việc chọn đèn led âm trần có kiểu dáng, chất liệu, công suất phù hợp là việc làm hết sức cần thiết. Nó giúp người tiêu dùng có một hệ thống ánh sáng hài hòa, hơn nữa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt. Trong số mẫu đèn led âm trần có mặt trên thị trường thì có 5 mẫu đèn eld âm trần năm 2024 hót nhất, cùng xem 5 mẫu đó ngay sau đây.

1. Đèn led âm trần siêu mỏng

Đèn led âm trần siêu mỏng vẫn là mẫu ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay, với thiết kế siêu mỏng thuận tiện cho việc thi công lắp đặt, ngoài ra với những mẫu trần thấp khi sử dụng đèn led âm trần siêu mỏng ánh sáng phát ra rất dễ chịu cho mắt người sử dụng. Chính vì thế mẫu đèn này đang chiếm 40% thị trường tiêu dùng toàn ngành đèn led âm trần.

Mách bạn 5 mẫu đèn led âm trần năm 2024 HÓT nhất thị trường
Đèn led âm trần siêu mỏng tròn – vuông

2. Đèn led âm trần chiếu rọi

Đèn  led âm trần chiếu rọi còn có tên gọi chung là đèn led âm trần mắt trâu hay đèn led âm trần mắt ếch, là loại đèn led downlight đế dày có ưu điểm nổi bật là thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, nó giúp Chíp LED tản nhiệt tốt và cho tuổi thọ trên 50,000g sử dụng. mẫu đèn này thường được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi như lắp đặt cho nhà ở, cửa hàng, showroom…

Mách bạn 5 mẫu đèn led âm trần năm 2024 HÓT nhất thị trường
Đèn led âm trần chiếu rọi đơn – đôi

3. Đèn led downlight đế dày

Đèn led downlight đế dày khá phổ biến với những mẫu đèn ánh sáng 3 chế độ, mẫu đèn này thường được khách hàng sử dụng cho phòng khách, với chức năng thay đổi được ánh sáng trên cùng 1 chiếc đèn chính vì thế nó được chủ gia ưa chuộng lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra mẫu đèn này có 2 mẫu viền đèn thiết kế rất sắc sảo nó tạo điểm nhấn mạnh cho đèn và cho không gian lắp đặt.

Mách bạn 5 mẫu đèn led âm trần năm 2024 HÓT nhất thị trường
Đèn led âm trần downlight đế dày viền trắng – vàng

4. Đèn led âm trần mặt kính

Đèn led âm trần mặt kính với thiết kế đế đúc mặt đèn sử dụng chóa tản quang trang bị thêm 1 lớp kính mỏng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt. Mẫu đèn này thường sử dụng cho những mẫu nhà có thiết kế hiện đại, ngoài ra mẫu đèn này sử dụng chíp SMD vỉ giúp cường độ phát quang cao hơn và tuổi thọ trên 40,000g sử dụng.

 

Mách bạn 5 mẫu đèn led âm trần năm 2024 HÓT nhất thị trường
Đèn led âm trần mặt kính tròn – vuông

5. Đèn led downlight viền trắng

Đèn led downlight viền trắng hay còn gọi là đèn âm trần viền sơn trắng, mẫu đèn này có thiết kế đơ màu và 3 màu giúp khách hàng tận dụng tối đa ánh sáng trong việc lắp đặt hệ thống đèn trần cho gia đình mình. Ngoài ra đèn được trang bị thêm 1 lớp nhôm mỏng xi mạ trên bề mặt đèn, giúp tạo điểm nhấn cho không gian lắp đặt và tạo nét phá cách riêng cho đèn.

Mách bạn 5 mẫu đèn led âm trần năm 2024 HÓT nhất thị trường
Đèn led downlight viền trắng

Trên đây là 5 mẫu đèn led âm trần HÓT nhất năm 2024, Ngoài ra để cập nhật giá và chính sách ưu đãi tốt nhất bạn truy cấp Tại đây!