Mách bạn 5 thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín tại Việt Nam

Thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín tại Việt Nam là những thương hiệu nào? đây là câu hỏi được khách hàng quan tâm hàng đầu trước khi quyết định chọn mua và sử dụng loại đèn này. Điều này cho ta thấy việc tìm 1 đơn vị cung cấp đèn chống cháy nổ uy tín là hết sức quan trọng, bởi đèn chất lượng sẽ cho tuổi thọ cao sử dụng hạn chế nguy cơ gây ra cháy nổ, giúp doanh nghiệp an tâm sản xuất.

Như chúng ta cũng biết trong 02 năm trở lại đây trên cả nước xảy ra những vụ cháy lớn, gây thiệt hại lớn về người và vật chất, mà nguyên nhân chính đều từ chập điện mà ra, nhiều hệ thống nhà xưởng sử dụng những thiết bị điện quá cũ và không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật chống cháy, vì vậy đã dẫn tới tính trạng rò rỉ và phóng tia lửa điện ra ngoài môi trường, gấy cháy trên diện rộng gây thiệt hại lớn.

Đó là lý do trong bài viết này AThaco xin gởi tới quý khách 5 thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín tại Việt Nam, những sản phẩm của 5 thương hiệu dưới đây đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường, những sản phẩm cung cấp ra thị trường được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn PCCC.

1. Đèn chống cháy nổ AThaco

Công ty AThaco là công ty cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng công nghiệp và dân dụng uy tín tại HCM, với bề dày 10 năm kinh nghiệm chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng cho nhà xưởng đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn PCCC là rất cần thiết.

Mách bạn 5 thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín tại Việt Nam
ATHACO thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín hàng đầu Việt Nam

Chính vì thế AThaco đã cho ra đời những dòng sản phẩm đèn chống nổ chất lượng có tên tuổi và chỗ đứng tại thị trường Việt Nam, khẳng định vị thế sản phẩm cũng như vị thế cạnh tranh.

Mục tiêu của AThaco hướng tới đó là đảm bảo an toàn hệ thống đèn nhà xưởng an toàn tuyệt đối về mặt kỹ thuật chống cháy nổ, nó được thể hiện bằng 5 sản phẩm đèn chống cháy nổ tâm huyết dưới đây.

  • Đèn chống cháy nổ bóng tròn BCD200 AThaco
  • Đèn chống cháy nổ 1m2 đơn AThaco
  • Đèn chống cháy nổ 1m2 đôi AThaco
  • Đèn chống cháy nổ 100w Highbay AThaco
  • Đèn chống cháy nổ 150w Highbay AThaco

Vì sự an toàn về người và tài sản của doanh nghiệp, quý khách hàng hãy cùng AThaco đảm bảo công tác an toàn PCCC của doanh nghiệp mình 1 cách tốt nhất, bằng việc chọn và sử dụng thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín chất lượng do AThaco cung cấp.

Ngoài ra ATHACO rất hân hạnh khi được cung cấp giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho hệ thống nhà xưởng của quý khách hàng trên toàn quốc.

2. Đèn chống cháy nổ Philips

Công ty Philips là 1 tập đoàn đa ngành, tại thị trường Việt Nam các sản phẩm đèn chiếu sáng nhà ở và dân dụng được Philips khai thác và phát triển rất tốt, trong số các sản phẩm chiếu sáng nhà xưởng thì đèn chống nổ Philips cũng được khách hàng doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến.

Mách bạn 5 thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín tại Việt Nam

Thương hiệu đèn chống cháy nổ Philips đa phần được khách hàng dự án nhà nước tin dùng, bởi chi phí cho sản phẩm đèn Philips rất lớn, tuy nhiên tuổi thọ mà đèn Philips mang lại rất cao.

Ngoài ra đèn chống cháy nổ Philips chỉ sử dụng được cho bóng led philips mà không dùng được các loại bóng phổ thông như các thương hiệu khác, đây cũng là lý do mà khách hàng ít ưu ai khi chọn đèn chống nổ cho nhu cầu của mình.

3. Đèn chống cháy nổ Duhal

Công ty Đèn Duhal ra đời năm 1993 khi đất nước chuyển đổi từ kinh tế quy mô nhỏ sang kinh tế thị trường, đây là cơ hội lớn để Duhal khẳng định vị thế của mình. Các sản phẩm đèn chiếu sáng Duhal thiên về phân khúc tầm trung, người tiêu dùng dễ mua và dễ sử dụng các loại đèn chiếu sáng của Duhal.

Mách bạn 5 thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín tại Việt Nam
Duhal thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín tại Việt Nam

Với mạng lưới phân phối trải dài 54 tỉnh thành đèn led Duhal ngày càng gặt hái được nhiều thanh công trong linh vực chiếu sáng. Một trong những sản phẩm nổi bật về kênh chiếu sáng nhà xưởng không thể thiếu đèn chống cháy nổ thương hiệu Duhal.

Thương hiệu đèn chống cháy nổ Duhal có chứng chỉ ATEX, CO, CQ giúp khách hàng dễ dàng đưa vào kênh dự án, tuy nhiên đa số đèn chống nổ Duhal có mức giá cũng không hề rẻ.

4. Đèn chống cháy nổ Paragon

Thương hiệu Paragon tiền thân là 1 cửa hàng bán thiết bị điện quy mô nhỏ, nhưng với tinh thầm làm việc nhiệt huyết, thương hiệu Paragon ngày 1 khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị đèn chiếu sáng.

Mách bạn 5 thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín tại Việt Nam
Paragon thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín ở Việt Nam

Với câu Sologain “chất lượng là tất cả” các sản phẩm đèn chiếu sáng của Paragon thiết kế chắc chắn, cho ánh sáng tốt, trong số đó có sản phẩm đèn chống cháy nổ được dự án nhà xưởng tin dùng, tuy nhiên các sản phẩn đèn chống nổ Paragon giá thành cao ngang với Philips, đây cũng là những hạn chế về chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

5. Đèn chống cháy nổ Rạng Đông

Công ty Rạng Đông là 1 công ty sản xuất và phân phối đa lĩnh vực, các sản phẩm của Rạng Đông mang thương hiệu quốc gia, vì thế mọi sản phẩm khi ra thị trường đều được khách hàng đón nhận mạnh mẽ, trong số đó không thể thiếu sản phẩm đèn chống cháy nổ Rạng Đông.

Mách bạn 5 thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín tại Việt Nam
Rạng Đông thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín quốc gia

Đèn chống cháy nổ Rạng Đông sử dụng chíp led Samsung cho chỉ số hoàn màu cao, ánh sáng hiện thị trung thực và tuổi thọ đèn trên 40,000g chiếu sáng. Tuy nhiên với chất lượng cao và chi phí truyền thông lớn giá đèn chống nổ của Rạng Đông cũng không hề rẻ, đây cũng chính là những hạn chế về tiết kiệm chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

Trên đây là 5 thương hiệu đèn chống cháy nổ uy tín nhất tại thị trường Việt Nam, vì sự an toàn tính mạng của người lao động tại môi trường làm việc trong các nhà máy xí nghiệp, bạn nên dùng ngay các sản phẩm đèn chống cháy nổ chất lượng cao và uy tín do AThaco cung cấp.

==>> Tham khảo giá đèn chống cháy nổ AThaco