Mách bạn cách chọn đèn led âm trần nhập khẩu

Trọng hệ thống chiếu sáng trần thạch cao không thể nào thiếu đi những chiếc đèn led âm trần, với những mẫu thiết kế trần tấm, trần thả khi sử dụng mẫu đèn led âm trần ngoài giá trị chiếu sáng chúng còn mang giá trị về mặt thẩm mỹ. Trên thị trường hiện nay có tới 90% đèn led âm trần nhập khẩu, vì thế hãy chọn loại có công suất và kích thước phù hợp với từng vị trí mà bạn cần lắp đặt. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn thì chúng tôi mách bạn cách chọn đèn led âm trần nhập khẩu bạn không nên bỏ qua, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mách bạn cách chọn đèn led âm trần nhập khẩu

Đèn led âm trần nhập khẩu là gì?

Đèn led âm trần nhập khẩu có tên gọi chung là đèn âm trần, mẫu đèn này gồm 2 loại đèn led âm trần siêu mỏng và đèn led downlight đế dày, mỗi loại đều có rất nhiều chúng loại có công suất và kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích lắp đặt và nhu cầu chiếu sáng mà bạn chọn lựa mẫu phù hợp nhất sử dụng cho nhu cầu của mình.

Trên thị trường hiện nay có tới 80% đèn âm trần nhập khẩu có nguồn gốc từ Trung Quốc, tuy rằng nhập khẩu từ Trung Quốc những mẫu đèn led âm trần cũng rất đa dạng về phân khúc thị trường tiêu dùng, chính vì thế bạn hãy quan tâm tới chất lượng của 1 chiếc đèn hơn là quan tấm nó đến từ đâu.

Ngoài ra còn 20% còn lại đèn âm trần nhập khẩu có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ…tuy nhiên đê sử dụng những mẫu đèn âm trần này bạn phải bỏ ra chi phí khá lớn, nhưng đổi lại bạn nhận được chất lượng trên cả tuyệt vời.

Tuy nhiên dù sử dụng đèn âm trần nhập khẩu có nguồn gốc từ quốc gia nào đi chẳng nữa bạn cũng nên quan tấm tới cách nhận biết đèn led âm trần chất lượng, có như vậy việc sử dụng của bạn mới có kết quả cao. Hãy xem chuyên gia Đèn Led chỉ bạn cách nhận biết ngay sau đây nhé.

Cách nhận biết đèn led âm trần trần nhập khẩu chấp lượng

Để chọn được 1 sản phẩm đèn led âm trần nhập khẩu chất lượng trước hãy chọn theo cấu tạo của chúng: thông thường 1 chiếc đèn được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: Tăng phô, Chíp LED và vỏ đèn, cách chọn 3 chi tiết này như sau:

Vỏ đèn: Chức năng chính của vỏ đèn là bảo vệ Chíp LED và tản nhiệt cho Chíp LED, chính vì thế khi chọn đèn âm trần nhập khẩu chất lượng hãy chú ý tới vỏ đèn đó sử dụng loại vật liệu gì? nhựa hay nhôm. Nên chọn loại đèn có thiết kế vỏ nhôm vì khi sử dụng đèn trong thời gain dài Chíp LED phát sinh nhiệt rất cao, khi này lớp đèn có chức năng tản nhiệt tốt để cho Chip LED hoạt động bình thường và không gây ra hiện tượng nhấp nháy cho đèn.

Chíp LED: Có chức năng chính là phát ra ánh sáng mà ta nhìn thấy, một chiếc đèn âm trần nhập khẩu chất lượng phải tuyển chọn Chíp LED từ những thương hiệu lớn như Philips, Samsung, CREE, Epistar. Thương hiệu chíp LED không chỉ khẳng định chất lượng mà nó quyết định tới giá thành của chiếc đèn đó.

Tăng phô: Chức năng của tăng phô là biến đổi điện áp xoay chiều 220v thành điện áp 1 chiều cho Chíp LED sử dụng, nên chọn những chiếc diver có dải điện áp rộng nó có tác dụng khi hiệu điện thế tăng giảm đột ngột đèn sáng bình thường mà không bị nhấp nháy.

Mua đèn led âm trần nhập khẩu ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua đèn âm trần nhập khẩu mua chưa tìm được địa chỉ uy tín và tin cậy. Thì đây là địa chỉ bán đèn âm trần nhập khẩu uy tín tại HCM mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: http//:ledgiatot.vn