Mách bạn cách chọn đèn led downlight chất lượng giá rẻ

Chọn mua đèn led downlight chất lượng sử dụng cho nhu cầu chiếu sáng của gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp…ngoài yếu tố thẩm mỹ đòi hỏi mẫu đèn đó phải có công suất và kích thước phù hợp với vị trí cần lắp đặt. Có vậy mới mang lại 1 hệ thống ánh sáng hoàn thiện mang lại hiệu quả cao nhất cho không gian cần chiếu sáng.

Trong bài viết ngày hôm nay chuyên gia Đèn Led AThaco sẻ chỉ cho bạn cách chọn đèn led downlight chất lượng giá rẻ nhằm giúp bạn chọn được mẫu đèn ưng ý nhất sử dụng cho nhu cầu của mình, nhưng trước tiên hãy tìm hiểu khái niệm của mẫu đèn này đã nhé.

Mách bạn cách chọn đèn led downlight chất lượng giá rẻ

Khái niệm đèn led downlight

Đèn led downlight là loại thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ led tiên tiến nhất hiện nay, với thiết kế thẩm mỹ, đa dạng về kích thước và công suất. Mẫu đèn này ra đời nhằm thay thế các loại đèn âm trần sử dụng bóng compact hoặc huỳnh quang truyền thống, mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất cho người sử dụng. Mẫu đèn này phổ biến ở 2 loại sau đây:

  • Đèn led downlight siêu mỏng
  • Đèn led downlight đế dày

Mỗi loại đều có chức năng và nhiệm vụ riêng của mình,nhưng mục tiêu chung là tạo ra 1 hệ thống ánh sáng hoàn chỉnh nhất cho người sử dụng, mang lại giá trị cao nhất thông qua quá trình trải nghiệm của khách hàng. Tuy nhiên để chọn được những chiếc đèn led downlight chất lượng mới là vấn đề cốt lõi, chính vì thế bạn hãy đọc qua các nhận biết mà chuyên gia sẽ chỉ cho bạn ngay sau đây.

Cách chọn đèn led downlight chất lượng nhưng giá rẻ

Với những người đã có kinh nghiệm trong việc chọn mua đèn led downlight chất lượng thì không có gì phải bàn cãi, còn bạn là người chưa có kinh nghiệm khi chọn mua đèn downlight bạn nên chú ý tới cấu tạo của đèn downlight led trước khi quyết định sử dụng chúng, hãy chú ý tới các chi tiết như: Vỏ đèn, Chíp Led, Tăng phô xem chúng đáp ứng đủ những chỉ tiêu sau đây hay không.

Vỏ đèn: Vỏ đèn ngoài nhiệm vụ bảo vệ chíp LED thì chúng còn có chức năng tản nhiệt cho Chíp LED hoạt động, nếu bạn chọn mua những sản phẩm đèn led downlight giá rẻ đi chăng nữa hãy nhớ chọn vỏ đèn có thiết kế bằng nhôm hoặc bằng phi kim nhé.

Chíp LED: Chíp LED có chức năng tạo ra ánh sáng mà chúng ta nhìn thấy, 1 chiếc đèn led downlight chất lượng thì bạn nên xem thương hiệu Chíp LED đó là gì, những thương hiệu chíp phổ biến phải là Epistar, Samsung, Philips.

Tăng phô: Chức năng của tăng phô là biến đổi điện áp xoay chiều thành điện áp 1 chiều cho Chíp LED hoạt động. 1 chiếc đèn downlight chất lượng nên chọn những chiếc tăng phô có điện áp vào và ra có dải điện áp rộng, để khi hiệu điện thế thay đổi đột ngột, đèn vẫn hoạt động bình thường.

>>> Xem thêm ưu điểm của đèn downlight led ⇒ https://ledgiatot.vn/den-downlight-led-su-dung-sieu-tiet-kiem-cho-moi-khong-gian

Trên đây là 3 cách chọn đèn led downlight chất lượng mà chuyên gia đã chỉ cho bạn. Để mua và báo giá đèn led downlight tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách hậu mãi tốt nhất thị trường hiện nay.