Mách bạn cách chọn đèn rọi led cho shop hiệu quả nhất

Đèn rọi led một sản phẩm chiếu sáng không thể thiếu tại hệ thống shop bán hàng, tuy nhiên trên thực tế rất ít chủ shop bán hàng ít quan tâm và chú trọng tới việc lắp đặt đèn rọi led. Nhiều khách hàng còn e ngại vì tiền điện tiêu thụ hàng tháng và đây chính là rào cản lớn nhất mỗi khi chủ shop có quyết định lắp đặt đèn rọi led cho shop của mình.

Việc lắp đặt đèn rọi led không chỉ mang lại 1 hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh mà chúng còn tô đẹp và làm nổi bật sản phẩm của bạn 1 cách sinh động nhất, nó thu hút mọi ánh mặt từ bên ngoài điều này giúp khách trong shop của bạn ngày càng đông và làm tăng doanh số shop của bạn từ 50 – 100% so với trước khi lắp đặt.

Trong bài viết hôm nay đèn led AThaco sẽ mách bạn cách chọn đèn rọi led cho shop hiệu quả nhất từ cách chọn màu sắc vỏ đèn, công suất, ánh sáng, tới cách bố trí đèn rọi sao cho việc phân bố ánh sáng cân đối và hài hòa nhất cho shop của bạn.

Kinh nghiệm chọn vỏ, công suất đèn rọi led cho shop

Trần nhà của mỗi shop có màu sơn khác nhau dẫn tới việc chọn vỏ đèn rọi ray sẽ khác nhau, nhưng để tạo điểm nhấn chính cho không gian shop và cách chọn vỏ đèn rọi hiệu quả hãy chọn theo 2 cách sau:

Mách bạn cách chọn đèn rọi led cho shop hiệu quả nhất
Cung cấp đèn rọi led cho shop thời trang giá sỉ HCM
  • Để đèn rọi led tạo điểm nhấn mạnh cho không gian bạn bạn chọn vỏ đèn ngược tông màu sơn trần (thí dụ màu trần nền trắng thì chọn đèn có màu đen và ngược lại)
  • Cách khác nếu màu trần là màu tối thì bạn nên chọn vỏ đèn nửa trắng, nửa đen nó giúp không gian shop của bạn thoáng đãng hơn.

Mách bạn cách chọn đèn rọi led cho shop hiệu quả nhất

Sau khi chọn vỏ đèn thì việc chọn công suất phù hợp với chiều cao shop của bạn là điều vô cùng quan trọng, nếu trần shop của bạn có độ cao nhỏ hơn 3m thì bạn chọn công suất đèn dưới 12w, còn với độ cao trên 3m bạn chọn đèn rọi led có công suất từ 20w – 30w độ sáng mới đảm bảo.

Kinh nghiệm chọn ánh sáng đèn rọi led cho shop

Sau khi chọn được vỏ đèn, công suất đèn thì việc chọn ánh sáng và bố trí ánh sáng đèn rọi cho shop cũng rất quan trọng. Việc bố trí ánh sáng hài hòa giúp không gian shop thêm lung linh và thu hút mọi ánh nhìn từ bên trong và ngoài. Hãy cân nhắc 2 cách chọn mà chúng tôi chỉ cho bạn ngay dưới đây.

Mách bạn cách chọn đèn rọi led cho shop hiệu quả nhất

  • Nếu ánh sáng chính đèn âm trần của bạn là sáng trắng thì bạn chọn đèn rọi là sáng vàng và ngược lại.
  • Nếu bạn chỉ sử dụng đèn rọi làm ánh sáng chính thì việc chọn ánh sáng trắng hay vàng phụ thuộc vào màu sơn tổng thể của shop bạn (thí dụ màu sơn của shop là màu trắng thì chọn đèn ánh sáng vàng và ngược lại).

Kinh nghiệm bố trí đèn rọi led cho shop

Cách bố trí đèn rọi cho shop phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vị trí trưng bày hàng hóa, vị trí bố trí quầy kệ… chính vì thế hãy chọn cách bố trí ánh sáng theo từng khu vực, sản phẩm nó giúp hệ thống ánh sáng được phân bổ đồng đều hơn.

Thanh ray có chiều dài 1m hoặc 1m5 chính vì thế tùy vào khu vực mà bạn chọn 1 trong 2 loại kích thước sao cho phù hợp với vị trí và khu vực bạn cần lắp đặt. Ngoài ra với những shop có thiết kế trần quá thấp hãy cân nhắc việc bố trí đèn có công suất lớn nhưng vỏ đèn có đường kính nhỏ, nó giúp không gian của bạn thẩm mỹ hơn, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ hơn cho tổng thể shop của bạn.

Địa chỉ bán đèn rọi led cho shop uy tín tại HCM

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm đèn rọi led kém chất lượng, chế độ bảo hành và địa chỉ bán đèn không rõ ràng, để mua được sản phẩm đèn rọi led cho shop tốt nhất tại HCM mời quý khách hàng tới ngay địa chỉ bán đèn AThaco của chúng tôi để chiêm ngưỡng mẫu mã cũng như chế độ phục vụ từ chúng tôi.

Hiện nay AThaco có 2 Showroom chính tại Quận 9 sau đây:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0984 563 564 – 028.6288 9269
  • Email: [email protected]

Xem thêm bảng giá đèn rọi led AThaco ⇒ https://ledgiatot.vn/bang-gia-den-roi-ray-re-nhat-tp-hcm

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa trên toàn quốc!.