Mách bạn những ưu điểm của đèn led tuýp bạn nên biết

Đèn led tuýp một sản phẩm chiếu sáng sử dụng công nghệ LED tiên tiết nhất hiện nay, với tính năng nổi bật là cho hiệu suất chiếu sáng cao nên mẫu đèn này hầu hết được gia đình, công ty, xí nghiệp ưa chuộng sử dụng lắp đặt cho nhu cầu của mình. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm của mẫu đèn này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những ưu điểm của đèn led tuýp bạn nên biết, nhằm giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích về loại đèn này, giúp bạn có thêm niềm tin khi sử dụng loại đèn này cho hệ thống chiếu sáng của bạn.

Mách bạn những ưu điểm của đèn led tuýp bạn nên biết

6 Ưu điểm của đèn led tuýp bạn biế chưa?

Đèn tuýp led với những ứng dụng tuyệt vời trong chiếu sáng vì vậy mẫu đèn này đang chiếm được sự ưu ái lớn nhất của người tiêu dùng mỗi khi người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng đèn tuýp. Vì sao người tiêu dùng lại tin tưởng chọn lựa mẫu đèn này? Bạn hãy đọc qua những ưu điểm của đèn led tuýp sau đây, chắc hẳn bạn cũng quyết định chọn mua chúng.

  1. Hiệu suất chiếu sáng cao: Sử dụng Chíp LED siêu sáng công nghệ mới nhất hiện nay cho hiệu suất phát quang cao gấp 2 lần đèn huỳnh quang 1m2, đây là ưu điểm lớn nhất mà mẫu đèn led tuýp có được.
  2. Tiết kiệm điện: Có thể nói cùng 1 công suất với đèn huỳnh quang nhưng ánh sáng phát ra cao gấp 2 lần bóng huỳnh quang, đó là lý do tại sao bạn sử dụng đèn led tuýp số lượng ít mà ánh sáng vẫn đảm bảo hài hòa, sử dụng đèn led tuýp tiết kiệm tối đa 50% tiền điện hàng tháng so với đèn huỳnh quang truyền thống.
  3. Tuổi thọ cao: Với những mẫu đèn led tuýp chất lượng sử dụng diver và Chíp LED ổn định cho tuổi thọ trên 30,000g tức hơn 10 năm sử dụng, cao gấp 3 lần so với đèn huỳnh quang.
  4. Thẩm mỹ: Đèn led tuýp có thiết kế nhỏ gọn, hệ thống đấu nối và pass đèn thiết kế thông mình, giúp bạn sử dụng lắp đặt được ở hầu hết mọi khu vực đều mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.
  5. An toàn: 99% đèn led tuýp sử dụng thân máng bằng nhôm, mặt đèn thiết kế chóa mica phản quang chống va đập cao, cho dù đèn chịu tác dụng ngoại lực cao cũng không bể vỡ như đèn huỳnh quang, rất an toàn phải không nào.
  6. Thân thiện môi trường: Sử dụng công nghệ diot phát quang không giống như mẫu đèn huỳnh quang phát sáng nhờ bột huỳnh quang. Sử dụng trong thời gian dài đèn led tuýp không phát sinh nhiệt, không chứa tia quang học nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là 6 ưu điểm tuyệt vời mà đèn tuýp led có được. Ngoài ra bạn cần tư vấn lắp đặt và báo giá đèn tuýp led tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá tốt – dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.