Máng chống thấm 1m2 chính hãng giá tốt cho nhà xưởng

Nhu cầu sử dụng máng chống thấm 1m2 lắp đặt cho nhà xưởng, kho bãi ngày càng lớn, bởi ưu điểm nổi bật của mẫu máng này là chống bụi bẩn, chống nước và chống công trùng xâm nhập. Chính vì thế nó được chủ xưởng tin dùng và chọn lựa lắp đặt cho chu cầu của mình.

Hện nay trên thì trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máng đèn chống thấm chính hãng chất lượng, xong bên cạnh đó thì không ít đơn vị cung cấp sản phẩm mán kém chất lượng, điều này gây thiệt hại nhiều cho người mua và làm ảnh hưởng đến toàn bộ ngành máng đèn nói chung.

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng và để đảm bảo quyền lợi chung, ngay bài viết này AThaco xin giới thiệu tới bạn một mẫu máng chống thấm 1m2 chính hãng AThaco siêu chất lượng, mời bạn cùng khảm phá ưu điểm mẫu máng này của chúng tôi ngay dưới đây.

Điểm mạnh mẫu máng chống thấm 1m2 AThaco

Ngay từ cái nhìn bên ngoài cho thấy máng chống thấm 1m2 AThaco sắc xảo trong cách thiết kế từ chi tiết nhỏ nhất cả pass đèn tới chi tiết lớn nhất là thân máng, chúng tôi sử dụng nhựa Polycerboneate dẻo và 100% nhựa nguyên sinh cho độ dẻo cao, chính vì thế hầu hết 100% chủ dự án đều đánh giá cao về chi tiết này của chúng tôi, ngoài ra mời bạn xem thêm những ưu điểm về từng chi tiết nhỏ trong cấu tạo máng dưới đây.

Máng chống thấm 1m2 chính hãng giá tốt cho nhà xưởng
Cung cấp sỉ máng chống thấm 1m2 AThaco giá tốt toàn quốc
 • Máng chống thấm 1m2 AThaco sản xuất đạt chuẩn IP65 chống nước siêu tốt.
 • Thiết kế hệ thống dây dẫn máng sử dụng được cho cả bóng huỳnh quang và bóng led, nhằm đáp ứng tối đa cách chọn bóng đèn.
 • Hệ thống pass đèn thiết kế thông mình giúp thay thể và lắp đặt đơn giản, giúp cả những khách hàn chưa có kinh nghiệm đều sử dụng được.
 • Thân máng đèn chống thấm được sản xuất từ nhựa Polycerboneate một loại nhựa siêu dẻo, khi sử dụng ngoài trời không giòn và khó bể vỡ.
 • Bề mặt thiết kế mica trong tản quang nguyên sinh, không phải mica tái chế, vì vậy bạn sử dụng 5 – 10 năm mica không ố vàng hay bay màu.
 • Phía sau đèn thiết kế pass thông mình giúp bạn gắn nổi hoặc treo thả trần đều tiện lợi và dễ dàng thi công.
 • Hệ thống dây điện 100% bằng đồng nguyên chất, lõi to cho phép chịu tải max 1000w.

Trên đây là những điểm mạnh mà mẫu máng chống thấm 1m2 AThaco có được, giờ bạn đã an tâm hơn khi chọn thương hiệu AThaco của chúng tôi rồi phải không nào.  Bấm xem ngay bảng giá 2 loại máng 1m2 đơn và 1m2 đôi của chúng tôi theo link dưới đây.

⇒⇒⇒ Bảng giá máng đèn chống thấm 1m2 đơn

⇒⇒⇒ Bảng giá máng đèn chống thấm 1m2 đôi

3 Lý do bạn nên chọn máng chống thấm 1m2 AThaco

1. Sản phẩm máng chống thấm sẵn kho

Hiện nay AThaco cung cấp sỉ máng đèn chống thấm, chính vì thế sản lượng sẵn kho rất nhiều, quý khách liên hệ trực tiếp để ép giá với đối thủ cùng ngành.

2. Giá máng chống thấm tốt nhấ thị trường

Nếu bạn chọn thương hiệu như Duhal, Rạng Đông, Paragon thì bạn bỏ ra 1 khoản tiền không hề nhỏ cho 2 từ “thương hiệu” còn khi chọn AThaco bạn yên tâm bởi chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp giá bán chỉ bằng 1/2 giá hãng và chất lượng không đổi.

3. Hậu mãi tốt

Dịch vụ bảo trì, bảo hành sau khi mua hàng được AThaco rất chú trọng, chỉ cần máng hư sau 24g chúng tôi sẽ xử lý cho bạn, cũng chính vì dịch vụ hậu mãi tốt mà chúng tôi được khách hàng tin tưởng sử dụng chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những điểm mạnh mà AThaco có được, vậy bàn hoàn toàn an tâm khi chọn chúng tôi rồi phải không nào? mọi chi tiết thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây của chúng tôi.

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
 • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
 • Hotline: 0938 982 410 – 0984 563 564
 • gmail: [email protected]