Máng đèn âm trần 2 bóng sỉ lẻ giá rẻ nhất tại HCM

Sử dụng Máng Đèn Âm Trần 2 Bóng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng nhà ở, văn phòng, trường học, bệnh viện hẳn không còn xa lạ đối với mỗi người tiêu dùng chúng ta. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu máng đèn có kích thước khác nhau, làm sao để chọn được mẫu máng phù hợp nhất lắp đặt cho hệ thống chiều sáng của bạn hẳn không phải ai cũng biết.

Chính vì thế trong bài viết này AThaco chỉ cho bạn một mẫu máng đèn bán chạy nhất hiện nay đó là mẫu máng đèn âm trần 2 bóng thương hiệu AThaco, mẫu máng này được 90% chủ dự án và doanh nghiệp tin dùng. Tại sao vậy? Hãy cùng khám phá ưu điểm nổi bật và địa chỉ bán máng đèn AThaco của chúng tôi ngay dưới đây.

Ưu điểm nổi bật mẫu máng đèn âm trần 2 bóng AThaco

Hiện nay AThaco phân phối sỉ 2 mẫu máng đèn âm trần 2 bóng đó là máng âm trần 2 bóng 1m2máng âm trần 2 bóng 0m6, ngay từ cái nhìn đầu tiên mẫu máng đèn của chúng tôi để lại ấn tượng mạnh cho bạn đó là màu sơn, điểm mạnh của AThaco là sơn máng đèn 2 lớp tĩnh điện giúp máng chống rỉ séc siêu tốt, dùng cả được ở những mỗi trường có độ ẩm cao. Ngoài ra mẫu máng 2 bóng còn có những điểm mạnh dưới đây.

Máng đèn âm trần 2 bóng sỉ lẻ giá rẻ nhất tại HCM
Máng âm trần 2 bóng 1m2 AThaco chính hãng SX ở Việt Nam
Máng đèn âm trần 2 bóng sỉ lẻ giá rẻ nhất tại HCM
Chuyên sỉ máng âm trần 2 bóng 0m6 giá rẻ cho văn phòng – dự án
  • Toàn bộ phần vỏ máng được thiết kế có lớp nhôm dày tới 0,4mm cao gấp 2 lần so với loại máng xuất xứ từ Trung Quốc.
  • Thiết kế chóa tản quang 100% bằng inox, giúp máng tăng độ tán xạ ánh sáng cao và rộng hơn mẫu máng sử dụng chóa sơn hoặc lớp giấy bạc tản quang.
  • Chân máng làm bằng nhựa polycarbonate chống cháy nổ và chập điện cao, sử dụng an toàn cho mọi điều kiện môi trường mà không sợ move hay bễ vỡ.
  • Hệ thống dây điện đạt Ø 0.5mm chịu tải siêu tốt, cho phép tải Max tới 1000w, giúp bạn lắp đặt được mọi loại bóng mà không sợ quá tải.
  • Thiết kế & sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598 giúp bạn sử dụng được bóng Led tube T8,T7 hoặc huỳnh quang 1m2 đều được.
  • Máng âm trần 2 bóng AThaco có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xưởng giúp quý khách cung cấp cho dự án an tâm hơn khi chọn chúng tôi.

Trên đây là ưu điểm nổi bật mà mẫu máng âm trần 2 bóng AThaco có được, vậy bàn hoàn toàn yên tâm khi chọn máng đèn AThaco của chúng tôi rồi phải không nào? Hãy gọi ngay Hotline 0984 563 564 để được báo giá máng đèn tốt nhất theo số lượng ngay hôm nay.

Địa chỉ phân phối máng đèn âm trần 2 bóng AThaco

Hiện nay kho bãi của chúng tôi đặt tại quận 9 nhưng chúng tôi nhận Ship máng đèn toàn quốc, với hệ thống chành xe, xe khách ngày một nhiều giúp vận chuyển máng đèn tới tận nơi mà bạn muốn, ngoài ra bạn là khách hàng tại HCM muốn liên hệ mua máng âm trần 2 bóng AThaco của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM  ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Gmail: [email protected]