Máng đèn âm trần hãng nào tốt nhất hiện nay?

Máng đèn âm trần hãng nào tốt nhất hiện nay? là câu hỏi thắc mắc của đại đa số khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng mẫu máng này, việc chọn 1 mẫu máng đèn âm trần có kích thước, công suất và ánh sáng phù hợp với không gian lắp đặt là yếu tố rất quan trọng của bất cứ doanh nghiệp nào.

Tuy nhiên hiện nay thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp máng đèn âm trần đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, rất dễ khách hàng chọn mua phải sản phẩm máng âm trần chất lượng kém về sử dụng, đó là lý do bài viết này ra đời nhằm giới thiểu đến quý khách TOP 5 thương hiệu máng đèn âm trần tốt nhất hiện nay, nhằm giúp quý khách chọn được 1 thương hiệu cung cấp máng phù hợp với tài chính doanh nghiêp của mình.

TOP 5 thương hiệu máng đèn âm trần tốt nhất

Máng đèn âm trần là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng văn phòng, nhà xưởng, kho bãi và các công trình công cộng, ưu điểm nổi bật mà mẫu máng âm trần mang lại đó là tán quang ánh sáng tốt, thích hợp lắp đặt cho những không gian rộng lớn, giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt và tiền bạc cho doanh nghiệp

Dưới đây là 5 thương hiệu máng âm trần bán chạy nhất thị trường và có phân khúc giá máng đèn âm trần theo thứ tự tăng dần, mời quý khách cùng xem qua 5 thương hiệu đó ngay sau đây.

1. Máng đèn âm trần thương hiệu AThaco

Máng đèn âm trần AThaco sản xuất hoàn toàn trong nước cho độ ưu Việt cao nhất, thiết kế mẫu mã và kích thước đa dạng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt cho doanh nghiệp, giúp việc lắp đặt cho hiệu quả cao nhất, mời bạn cùng xem qua những ưu điểm của mẫu máng âm trần AThaco của chúng tôi.

Máng đèn âm trần hãng nào tốt nhất hiện nay?

 • Thiết kế máng sử dụng bóng led T8, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện tối thiểu 50% cho doanh nghiệp so với các loại máng âm trần sử dụng bóng huỳnh quang trước đây.
 • Thiết kế vỏ máng bằng tôn dày 0,4mm cao gấp 2 lần so với các loại máng China, hơn nữa vỏ máng sơn tĩnh điện chống oxy hóa và rỉ séc tốt khi lắp đặt ở những môi trường có độ ẩm cao.
 • Thiết kế dây dẫn điện trong máng hoàn toàn bằng đồng, giúp việc truyền tải điện tốt, nâng cao năng suất chiếu sáng cho máng.
 • Sử dụng chóa inox kiếng, 1 loại inox cao cấp cho máng đèn tán quang ánh sáng tốt nhất.
 • Xương cá được đan dày mang lại độ vững chắc cho bề mặt máng đèn.

==>> Xem 6 mẫu máng âm trần AThaco Tại Đây!

Từ những ưu điểm ở trên, đó cũng là lý do quý khách hàng sử dụng máng đèn âm trần AThaco nhiều nhất hiện nay, bởi ngoài chất lượng giá máng đèn âm trần AThaco rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra quý khách hàng có thể chọn 1 trong 4 thương hiệu dưới đây.

2. Máng đèn âm trần thương hiệu Rạng Đông

Máng đèn âm trần Rạng Đông thiết kế trên dây truyền hiện đại cho tính thẩm mỹ cao nhất, hơn nữa máng âm trần Rạng Đông mang thương hiệu quốc gia, thường đi vào kênh dự án có vốn đầu tư nhà nước, bởi giá thành máng Rạng Đông không hề rẻ, tuy nhiên sử dụng máng Rạng Đông cho những ưu điểm sau.

Máng đèn âm trần hãng nào tốt nhất hiện nay?

 • Thiết kế kiểu dáng sang trọng, tinh tế
 • Vỏ máng âm trần Rạng Đông thiết kế dày dặn, cho máng cứng cáp.
 • Thiết kế máng sử dụng bóng led Rạng Đông cho cường độ sáng cao.
 • Sử dụng chóa inox cao cấp cho ánh sáng tán xạ tốt cho tổng thể không gian lắp đặt.

Trên đây là những ưu điểm mà mẫu máng âm trần Rạng Đông có được, đó cũng là lý do dự án nhà nước tin dùng sản phẩm Rạng Đông, dưới đây là 1 thương hiệu máng âm trần khá nổi tiếng thuộc phân khúc dự án, mời quý khách cùng tham khảo.

3. Máng đèn âm trần thương hiệu Philips

Máng đèn âm trần Philips thiết kế kiểu dáng độc quyền, vỏ máng thiết kế tôn dày 6 rem, thuộc phân khúc cao cấp nhất nói về các dòng máng đèn có mặt trên thị trường hiện nay, tuy nhiên giá máng âm trần của Philips cao gấp 3 lần so với máng âm trần AThaco và cao 2 lần so với máng Rạng Đông, vì vậy nó cũng ít được quý doanh nghiệp chọn lựa, dưới đây là những ưu điểm mà máng Philips có được.

Máng đèn âm trần hãng nào tốt nhất hiện nay?

 • Thiết kế vỏ máng dày được sơn tĩnh điện chống oxy hóa.
 • Sử dụng bóng led T8 philips cho tuổi thọ trên 40,000g sử dụng
 • Trang bị chóa tản quang cao cấp cho ánh sáng tán quang rộng.
 • Sử dụng hệ thống tai bát chắc chắn giúp thao tác lắp đặt linh hoạt tiện lợi.

Trên đây là ưu điểm mà mẫu máng âm trần Philips có được, mẫu máng này thường được khách hàng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chọn lựa, bởi giá thành máng Philips rất cao. Dưới đây là 1 thương hiệu máng âm trần khá phổ biến trong các công trình công cộng, mời quý khách cùng tham khảo.

4. Máng đèn âm trần thương hiệu Paragon

Máng đèn âm trần Paragon khá quen thuộc trong hệ thống chiếu sáng các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, sử dụng máng âm trần Paragon cho những ưu điểm sau.

Máng đèn âm trần hãng nào tốt nhất hiện nay?

 • Vỏ máng đèn âm trần Paragon được sơn phủ tĩnh điện cho độ thẩm mỹ cao nhất cho khu vực lắp đặt.
 • Thiết kế máng sử dụng bóng led T8 hoặc bóng huỳnh quang, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng bóng.
 • Trang bị chóa mica tản quang inox dày, giúp ánh sáng tán xạ tốt hơn.
 • Sử dụng hệ thống dây dẫn điện trong máng hoàn toàn bằng đồng, đảm bảo việc truyền tải điện cho bóng đèn tốt nhất.

Trên đây là ưu điểm của mẫu máng đèn âm trần Paragon, tuy nhiên thương hiệu máng Paragon thường được chủ dự án chỉ định mua, do giá máng đèn Paragon cao ngang ngửa bằng máng âm trần Philips.

5. Máng đèn âm trần thương hiệu Duhal

Máng đèn âm trần Duhal là sản phẩm máng đèn sản xuất trong nước, sản phẩm do công ty Đèn Led Duhal sản xuất trên dây truyền hiện đại và hoàn toàn tự độ, giúp máng sản xuất cho độ thẩm mỹ cao nhất, sử dụng máng Duhal cho ưu điểm dưới đây.

Máng đèn âm trần hãng nào tốt nhất hiện nay?

 • Thân máng thiết kế dày dặng và kiểu dáng tinh tế.
 • Chóa inox kết hợp mica tán quang giúp ánh sáng tán quang rộng và đặc biệt không gây chói mắt.
 • Hệ thống xương cá bố trí dày, giúp máng cứng cáp hơn các mẫu máng đến từ China.
 • Sử dụng bóng led T8 cho tuổi thọ cao và ánh sáng ổn định.

Trên đây AThaco đã giới thiệu đến quý khách hàng 5 thương hiệu máng đèn âm trần chất lượng và đó cũng là câu trả lời cho cầu hỏi máng đèn âm trần hãng nào tốt nhất. Tuy nhiên nên chọn thương hiệu máng AThaco, bởi máng AThaco có giá thành tốt và chất lượng tuyệt vời, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất khi quý khách sử dụng sản phẩm máng AThaco.

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0938982410 zalo, viber để nhận giá tốt nhất!