Máng đèn âm trần phản quang Giá Tốt nhất tại TpHCM

Máng đèn âm trần phản quang rất đa dạng về kích thước, chủng loại và mẫu mã sản phẩm. Vì thế mà giá thành của mẫu máng phản quang này cũng khác nhau. Nhiều người tiêu dùng trong chúng ta dùng hình ảnh làm thước đo chất lượng của sản phẩm, bởi thế mà thị trường hiện nay tràn ngập mẫu máng đèn Trung Quốc chất lượng kém. Khi chọn mua phải những mẫu máng này quý khách thường gặp rất nhiều phiền toái về mẫu đèn này, làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sinh hoạt và kinh doanh của quý khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều Công Ty sản xuất máng đèn mang thương hiệu Việt giá tốt, điển hình như công ty ATHACO, với hơn 20+ mẫu máng đèn âm trần phản quang được nhiều chủ công trình, dự án lớn tại HCM tin dùng. Vậy máng đèn âm trần AThaco giá tốt không? Xin mời quý khách hàng tham khảo báo giá máng đèn âm trần phản quang của AThao ngay dưới đây.

Máng đèn âm trần phản quang Giá Tốt nhất tại TpHCM

Báo giá máng đèn âm trần phản quang AThaco

Máng đèn âm trần phản quang AThaco phổ biến ở 6 loại sau kích thước, đó là máng 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng 1m2 và 0m6. Xin mời quý khách hàng bấm xem giá chi tiết của từng sản phẩm qua link sau:

>>> Giá máng đèn âm trần phản quang 2 bóng 0m6 bấm xem Tại Đây!

>>> Giá máng đèn âm trần phản quang 2 bóng 1m2 bấm xem Tại Đây!

>>> Giá máng đèn âm trần phản quang 3 bóng 0m6 bấm xem Tại Đây!

>>> Giá máng đèn âm trần phản quang 3 bóng 1m2 bấm xem Tại Đây!

>>> Giá máng đèn âm trần 4 bóng 0m6 phản quang bấm xem Tại Đây!

>>> Giá máng đèn âm trần 4 bóng 1m2 phản quang bấm xem Tại Đây!

Với những quý khách hàng mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 0984 563 564 để được báo giá tốt theo số lượng.

Địa chỉ bán máng đèn âm trần phản quang AThaco ở HCM

Để mua được sản phẩm máng đèn âm trần phản quang giá tốt nhất HCM xin mời quý khách hàng liên hệ mua trực tiếp tại 2 chi nhánh sau đây của chúng tôi.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM  ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Điện thoại 0938 982 410 – 0984 563 564
  • Gmail: [email protected]

Đến với Công Ty AThaco ngoài nhận được sản phẩm chất lượng, quý khách hàng còn được tư vấn mẫu bóng LED 1m2 hoặc 0m6 sử dụng cho máng phản quang tốt và phù hợp nhất, Vậy còn chần chừ gì nữa? Mua ngay thôi!