TOP 2 mẫu máng đèn âm trần văn phòng phổ biến nhất

Máng đèn âm trần văn phòng là sản phẩm chiếu sáng không thể thiếu trong hệ thống trần thạch cao, sử dụng máng âm trần giúp ánh sáng tán xạ đồng đều khu vực lắp đặt, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả việc phân bổ ánh sáng tốt cho tổng thể không gian.

Hiện nay trên thị trường mẫu máng đèn âm trần rất đa dạng về kích thước, tuy nhiên sử dụng chiếu sáng văn phòng chọn kích thước nào cho phù hợp, sử dụng loại bóng nào cho máng âm trần vừa đảm bảo độ sáng mà vừa tiết kiệm điện cho doanh nghiệp, trong bài viết này AThaco sẽ chỉ cho bạn TOP 2 mẫu máng đèn âm trần văn phòng phổ biến nhất hiện nay, mời bạn cùng tham khảo ngay sau đây.

2 Kích thước máng đèn âm trần văn phòng phổ biến

Trong thiết kế hệ thống trần thạch cao văn phòng, thì 99% doanh nghiệp chọn kiểu đóng thạch cao khung xương nổi, giúp việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng lắp đặt đơn giản hơn các mẫu trần tấm khung xương chìm, trần thạch cao khung xương nổi phổ biến ở kích thước 600×600, 600×1200, vì thế 2 mẫu máng đèn âm trần văn phòng dưới đây là chọn lựa phù hợp nhất, mời bạn cùng xem qua hình ảnh dưới đây.

TOP 2 mẫu máng đèn âm trần văn phòng phổ biến nhất
2 Mẫu máng âm trần kích thước phổ biến cho văn phòng
 • Mẫu máng đèn âm trần 600×600 thiết kế sử dụng 3, 4 bóng 0m6
 • Mẫu máng đèn âm trần 600×1200 thiết kế sử dụng 3,4 bóng 1m2.

Ưu điểm khi chọn 2 mẫu máng âm trần có kích thước phù hợp

 • Mang lại tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt, vì kích thước của máng phù hợp với kích thước của ô trần thả khung xương nổi.
 • Chọn kích thước máng đèn âm trần phù hợp với ô trần giúp không phải cắt xương thạch cao khi lắp đèn, giúp kết cấu hệ thống khung xương trần thạch cao chắc chắn.
 • Chọn kích thước 600×600 lắp đặt cho những văn phòng có chiều cao trần dưới 3 mét, sẽ cho hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.
 • Chọn kích thước 600×1200 lắp đặt cho những văn phòng có chiều cao trần từ 3 – 4m5, đảm bảo ánh sáng tán quang tốt và không gây chói mắt cho nhân viên làm việc trong thời gian dài.

Trên đây là những ưu điểm và cách chọn 2 mẫu máng âm trần phù hợp với hệ thống chiếu sáng văn phòng mà AThaco đã giới thiệu đến bạn, dưới đây là bảng báo giá máng âm trần văn phòng mời quý khách cùng tham khảo.

Bảng giá máng đèn âm trần văn phòng 

Máng đèn âm trần thiết kế kích thước đa dạng, tùy vào mỗi kích thước giá máng đèn âm trần sẽ khác nhau, dưới đây là giá máng âm trần chóa inox phản quang chính hãng AThaco, mời quý khách cùng tham khảo.

TOP 2 mẫu máng đèn âm trần văn phòng phổ biến nhất

Trên đây là báo giá máng đèn âm trần AThaco chưa bao gồm bóng, để cập nhật giá chính xác theo từng thời điểm mua hàng, mời quý khách bấm xem link dưới đây.

==>> Bấm xem giá máng đèn âm trần

Việc báo giá máng âm trần văn phòng nhằm giúp quý doanh nghiệp chọn lựa được 1 sản phẩm máng và bóng phù hợp với tài chính doanh nghiệp của mình, tuy nhiên giá máng âm trần tăng giảm theo từng thời điểm khác nhau, dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng chính đến giá máng đèn âm trần.

 • Giá máng đèn âm trần tăng hoặc giảm phụ thuộc vào nguồn cung nguyên vật liệu sản xuất vỏ máng và chóa inox phản quang, nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá máng theo từng thời điểm cụ thể.
 • Giá máng đèn âm trần tăng hoặc giảm phụ thuộc vào chất liệu sản xuất vỏ máng và chóa, sử dụng các loại vật liệu nhôm mỏng và chóa inox mỏng sẽ cho giá thành máng rẻ hơn.
 • Giá máng đèn âm trần tăng hoặc giảm phụ thuộc vào loại bóng sử dụng cho máng, chọn máng dùng bóng huỳnh quang sẽ có giá thành thấp hơn máng sử dụng bóng led.
 • Giá máng đèn âm trần tăng hoặc giảm phụ thuộc vào khối lượng đặt theo từng đơn hàng, quý khách mua số lượng lớn sẽ được hưởng giá tốt hơn quý khách mua lẻ.

Trên đây là những nhân tố ảnh hưởng đến giá máng đèn âm trần, phần nào giúp quý khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về giá máng đèn âm trần văn phòng, giúp việc chọn mua và lắp đặt cho hiệu quả cao nhất.

Tại sao nên chọn mua máng đèn âm trần văn phòng AThaco?

Công Ty AThaco là 1 đơn vị cung cấp thiết bị đèn chiếu sáng văn phòng uy tín trên toàn quốc, 1 trong những sản phẩm chủ đạo của công ty là máng đèn âm trần, 1 sản phẩm do chính AThaco sản xuất, cho độ chính xác và chất lượng tốt nhất, khác xa với các loại máng đèn âm trần giá rẻ đến từ Trung Quốc. Khi mua máng âm trần AThaco quý khách được gì?

TOP 2 mẫu máng đèn âm trần văn phòng phổ biến nhất

 • Được tư vấn kích thước máng âm trần phù hợp với không gian văn phòng của doanh nghiệp bạn.
 • Tư vấn loại bóng có công suất phù hợp với chiều cao trần văn phòng.
 • Tư vấn cách chọn ánh sáng bóng phù hợp với từng vị trí trong hệ thống văn phòng.
 • Hỗ trợ trình mẫu giúp test mẫu và ánh sáng thực tế với từng thiết kế văn phòng.
 • Chính sách chiết khấu khi mua số lượng lớn tốt nhất cho dự an văn phòng.
 • Giao hàng miễn phí cho đơn >1 triệu khu vực HCM và Hà Nội.
 • Được hỗ trợ giao hàng từ kho công ty ra hệ thống xe khách, chành xe đi các tỉnh hoàn toàn miễn phí.
 • Cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong 02 năm, giúp quý khách an tâm khi chọn AThaco.

Trên đây là những lợi ích khi quý doanh nghiệp chọn mua máng đèn âm trần văn phòng của công ty AThaco chúng tôi, vậy còn chần chờ gì nữa. Gọi ngay Hotline 0938982410 zalo, viber để nhận báo giá tốt nhất.