Máng đèn inox là gì? 4 ưu điểm trong cấu tạo bạn nên biết

Máng đèn inox là gì? có bao nhiêu loại máng đèn inox? giá máng đèn inox bao nhiêu tiền? là 3 câu hỏi thắc mắc chung của đại đa số khách hàng khi tìm hiểu về loại máng này, việc giải đáp 3 câu hỏi trên nhằm giúp khách hàng chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình 1 cách tốt nhất.

Trong bài viết này AThaco sẽ giải thích rõ cho quý khách khái niệm về máng đèn inox là gì? phân loại và bảng giá máng đèn inox phản quang từ thương hiệu AThaco, 1 thương hiệu máng được khách hàng và dự án đón nhận nhiều nhất trong thời gian gần đây, xin mời quý khách theo dõi khái niệm ngay phần dưới đây.

Máng đèn inox là gì?

Máng đèn inox còn có tên gọi khác là máng đèn công nghiệp chóa inox là mẫu máng đèn thiết kế phần chóa sử dụng inox phản quang có góc mở hợp lý nhằm phân bổ nguồn ánh sáng đồng đều cho không gian lắp đặt, nguồn ánh sáng chiếu xuống không gian là nguồn ánh sáng gián tiếp từ chóa đèn sẽ không gây chói mắt cho người sử dụng.

Máng đèn inox là gì? 4 ưu điểm trong cấu tạo bạn nên biết
TOP 2 mẫu máng đèn inox chất lượng từ thương hiệu AThaco

Theo thống kê thì có tới 70% dự án nhà xưởng sử dụng loại máng đèn chóa inox, bởi sử dụng mẫu máng đèn này cho nhiều ưu thế vượt trội sau đây.

 • Chi phí đầu tư thấp, nhưng cho hiệu quả chiếu sáng cao.
 • Chi phí đầu tư cho bảo trì, bào dưỡng thấp hơn các loại đèn nhà xưởng công suất lớn khác.
 • Chi phí cho thay mới thấp hơn các loại đèn khác.
 • Chi phí lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hạn chế tối thiểu và tận dụng nguồn nhân lực sẵn có của công ty.
 • Hiệu suất chiếu sáng cao khi kết hợp với các loại bóng đèn tube led chất lượng.

Trên đây là 5 ưu điểm vượt trội khi doanh nghiệp sử dụng loại máng đèn inox này lắp đặt cho nhà xưởng của mình và AThaco cũng chỉ rõ khái niệm máng đèn inox là gì?, giúp quý khách hiểu rõ hơn về loại máng này, dưới đây là phân loại máng đèn inox, mời quý khách cùng tham khảo.

Các loại máng đèn inox phổ biến

Máng đèn inox là sản phẩm chiếu sáng dùng nhiều trong hệ thống các xưởng sản xuất như nghành may mặc, dệt, chế biến lương thực thực phẩm… tùy theo nhu cầu sử dụng mật độ ánh sáng và chiều cao vị trí trần mà quý khách chọn 1 trong 4 mẫu sau đây.

Máng đèn inox là gì? 4 ưu điểm trong cấu tạo bạn nên biết
4 Loại máng đèn chóa inox phổ biến nhất
 1. Máng đèn đơn 0m6 chóa inox phản quang
 2. Máng đèn đôi 0m6 chóa inox phản quang
 3. Máng đèn đơn 1m2 chóa inox phản quang
 4. Máng đèn đôi 1m2 chóa inox phản quang

Ở là 4 mẫu máng đèn inox có kích thước phổ biến nhất hiện nay được AThaco thiết kế sử dụng bóng led T8, mẫu bóng cho khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Dưới đây là cách sử dụng mẫu máng inox phù hợp với chiều cao lắp đặt, mời quý khách cùng tham khảo.

 • Sử dụng máng đèn inox đơn 0m6 lắp đặt cho những vị trí có chiều cao trần dưới 3 mét
 • Sử dụng máng đèn inox đôi 0m6 lắp đặt cho những vị trí trần có chiều cao dưới 3,5 mét
 • Sử dụng máng đèn inox đơn 1m2 lắp đặt cho những vị trí trần có chiều cao dưới 4 mét
 • Sử dụng máng đèn inox đôi 1m2 lắp đặt cho những vị trí trần có chiều cao dưới 4,5 mét

Trên đây AThaco đã chỉ rõ cho quý khách 4 loại máng đèn inox phổ biến và cách lắp đặt phù hợp với chiều cao trần, phần nào giúp quý khách có những thông tin bổ ích, giúp việc sử dụng cho hiệu quả tốt nhất, dưới đây là bảng giá chi tiết 4 mẫu máng đèn inox AThaco, mời quý khách cùng tham khảo.

Bảng giá máng đèn inox phản quang AThaco

Máng đèn inox phản quang AThaco sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, được chọn lựa từ những nguồn cung nguyên vật liệu chất lượng, uy tín trên thị trường, nhằm mang tới 1 sản phẩm ưu Việt và đặc biệt giá thành đầu tư tốt nhất trên thị trường hiện nay, dưới đây là bảng giá chi tiết 4 loại máng đèn inox AThaco.

Máng đèn inox là gì? 4 ưu điểm trong cấu tạo bạn nên biết
Bảng báo giá máng đèn inox phản quang AThaco

Ở trên là giá máng đèn inox chưa bao gồm bóng led T8 và giá báo tại thời điểm hiện tại, để cập nhật giá chuẩn nhất theo từng thời điểm mua máng, quý khách bấm xem giá Tại đây!

Ngoài ra giá máng đèn inox tăng hoặc giảm còn phụ thuộc vào những nhân tố cơ bản sau đây.

 • Giá máng đèn inox tăng hoặc giảm phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu sản xuất thân máng, chóa đèn tại từng thời điểm mua hàng.
 • Giá máng đèn inox tăng hoặc giảm phụ thuộc độ dày của vỏ máng và chóa đèn, nếu quý khách OEM sản phẩm máng và chóa mỏng sẽ cho giá rẻ hơn khi OEM sản phẩm máng và chóa dày.
 • Giá máng đèn inox tăng hoặc giảm phụ thuộc loại bóng led sử dụng, nếu chọn bóng led chất lượng sẽ cho giá chọn bộ máng gồm bóng cao hơn khi chọn bóng có nguồn gốc từ China.
 • Giá máng đèn inox tăng hoặc giảm phụ thuộc số lượng đặt hàng theo từng đơn, với những dự án sử dụng số lượng lớn sẽ cho giá tốt hơn khi quý khách mua lẻ.
 • Giá máng đèn inox tăng hoặc giảm phụ thuộc vào chương trình ưu đãi trong năm, mua đúng thời điểm này sẽ cho giá tốt nhất.

Trên đây là 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá máng đèn inox mà AThaco đã chi rõ cho quý khách thấy, nhằm giúp quý khách có những nhận định giá và chất lượng giữa các thương hiệu với nhau, dưới đây là những ưu điểm mà mẫu máng inox AThaco có được trong cấu tạo, mời quý khách cùng theo dõi.

Ưu điểm trong cấu tạo mẫu máng đèn inox AThaco

Cấu tạo máng đèn công nghiệp chóa inox được tạo ra nhờ 4 bộ phận chính gồm thân đèn, chóa inox, chân máng gắn bóng và bóng led, mỗi bộ phận đều có chức năng và nhiệm vụ riêng, nhưng cùng chung 1 nhiệm vụ đó là cấu thành nên 1 sản phẩm máng inox chất lượng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Máng đèn inox là gì? 4 ưu điểm trong cấu tạo bạn nên biết

 • Thân máng: Chức năng chính của thân máng là cố định vào trần hoặc khung sắt, vì vậy AThaco sử dụng vật liệu thép không rỉ và sơn tĩnh điện nhằm ngăn ngừa khả năng oxy hóa khi sử dụng ở môi trường trong thời gian dài.
 • Chân máng: Chức năng chính của chân máng là cố định bóng led, bởi sử dụng chiếu sáng trong thời gian dài năm này qua năm khác, AThaco sử dụng vật liệu nhựa chống cháy ABS cho tuổi thọ chân máng đạt trên 20 năm.
 • Chóa inox: Chức năng chính của chóa inox là tán xạ ánh sáng cho không gian, vì vậy AThaco chọn vật liệu inxo kiếng cho ánh sáng tán xạ tốt nhất, không sử dụng vật liệu xi mạ như hàng máng rẻ trên thị trường.
 • Bóng led: Chức năng chính của bóng led là cung cấp nguồn ánh sáng cho không gian, vì vậy AThaco thường tư vấn cho quý khách sử dụng bóng led từ những nhà cung cấp nổi tiếng như Philips, Rạng Đông, Điện Quang.

Trên đây AThaco đã chỉ rõ cho quý khách thấy được những điểm nổi bật trong cấu tạo mà mẫu máng inox có được, dưới đây là những ứng dụng thực tế mà mẫu máng inox này sử dụng lắp đặt, mời quý khách cùng tham khảo.

Ứng dụng của mẫu máng đèn inox AThaco trong thực tế

Máng đèn inox AThaco là sản phẩm chiếu sáng chất lượng, được sử dụng phổ biến ở tất cả hệ thống chiếu sáng dưới đây.

Máng đèn inox là gì? 4 ưu điểm trong cấu tạo bạn nên biết

 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng xưởng sản xuất trong hệ thống doanh nghiệp.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng kho bãi trong hệ thống doanh nghiệp.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng văng phòng, Showroom trưng bày.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng cửa hàng, trung tâm thương mại.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước…

Trên đây là những ứng dụng nổi bật mà mẫu máng đèn inox AThaco đáp ứng, để mua được sản phẩm chính hãng công ty AThaco, mời quý khách liên hệ theo thông tin dưới đây.

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.  TP HCM
 • Điện thoại: 02862784888 – 0938 982 410 zalo,viber 
 • Chi nhánh 2: 18 Ngõ 3, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0948 570 293 Mr: Trí