Một vài thông tin về mẫu đèn led âm trần hình vuông

Hẳn bạn không còn xa lạ với mẫu đèn led âm trần vuông đúng không nào? với việc sử dụng Chíp LED siêu sáng tiên tiết nhất hiện nay giúp tăng hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ của đèn. Nên mẫu đèn led âm trần vuông được ưa chuộng và lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng ở hầu hết mọi nơi, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn rõ đèn led âm trần vuông là gì? Ưu điểm của đèn led âm trần hình vuông là gì? Ứng dụng của đèn led âm trần hình vuông cùng chuyên gia tham khảo trong bài viết ngay sau đây.

Đèn led âm trần hình vuông là gì?

Đèn led âm trần hình vuông là loại đèn âm trần sử dụng công nghệ led tiên tiết nhất hiện nay, ánh sáng của đèn được phát ra gián tiếp thông qua lớp chóa mica phản quang. Giúp ánh sáng phát ra dễ chịu hơn mẫu đèn âm trần sử dụng ánh sáng trực tiếp như đèn Cpmpact hoặc đèn sợi tóc. Chính vì thế đèn âm trần hình vuông được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội ngoại thất.

Một vài thông tin về mẫu đèn led âm trần hình vuông

Trên thị trường hiện nay mẫu đèn âm trần led hình vuông rất đa dạng về công suất, nhưng về phân loại thì có 4 loại đèn âm trần hình vuông phổ biến đó là:

 • Đèn led âm trần siêu mỏng vuông
 • Đèn led panel âm trần vuông
 • Đèn led downlight mắt ếch vuông
 • Đèn led downlight COB vuông âm trần

Mỗi loại đều có kích thước và công suất khác nhau, tùy theo mục đích chiếu sáng mà quý khách hàng chọn mẫu đèn phù hợp. Điều đó mang lại nhiều giá trị lợi ích cho quý khách hàng. Vậy ưu điểm của mẫu đèn âm trần led hình vuông là gì?

Ưu điểm của đèn led âm trần hình vuông 

Ưu điểm của đèn âm trần led hình vuông cũng giống như ưu điểm của đèn led âm trần sử dụng công nghệ LED khác, đều có những tính năng nổi bật sau đây:

 • Tiết kiệm điện: Sử dụng Chíp LED hiệu suất cao giúp người tiêu dùng tiết kiệm 70% so với các loại đèn truyền thống.
 • Tuổi thọ cao: So với đèn âm trần bóng compact thì đèn led âm trần vuông cho tuổi thọ cao gấp 4 – 5 lần.
 • Hiệu suất chiếu sáng cao: Chíp Led sử dụng công nghệ mới vì thế cùng 1 công suất với đèn truyền thống nhưng cho ánh sáng gấp 3 lần.
 • An toàn cho sức khỏe: Sử dụng đèn led âm trần hình vuông không phát ra tia tử ngoại, tia UV rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Thân thiên với môi trường: Giống như các loại đèn sử dụng công nghệ LED khác, đèn âm trần LED hình vuông không thải khí CO2, rất an toàn cho môi trường sống.
 • Thiết kế thẩm mỹ: Sử dụng vật liệu là nhôm hoặc hợp kim, vì thế bề mặt đèn thiết kế sơn tĩnh điện bóng, đẹp. Thích hợp cho mọi không gian lắp đặt.

Ứng dụng của đèn led âm trần hình vuông

Đèn âm trần led hình vuông rất đa dạng về công suất, kích thước và kiểu dáng chính vì thế đây là một sự lựa chọn phù hợp cho giải pháp chiếu sáng của gia đình bạn. với kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp cho mọi bề mặt và vị trí lắp đặt.

 • Sử dụng đèn âm trần siêu mỏng hình vuông lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…..Ngoài ra với những mẫu trần có chiều cao trên 4m2 bạn sử dụng đèn âm trần hình vuông chiếu rọi hoặc đèn COB lắp đặt rất phù hợp.

Một vài thông tin về mẫu đèn led âm trần hình vuông

 • Mẫu đèn led âm trần mặt vuông chiếu điểm còn được quý công ty ưa chuộng lắp đặt cho phòng họp, phòng hội nghị. Những nơi cần mật độ ánh sáng tập trung cao.

Một vài thông tin về mẫu đèn led âm trần hình vuông

 • Với những mẫu đèn âm trần led hình vuông dạng tấm có công suất lớn thường sử dụng chiếu sáng hành lang, hội nghị, văn phòng. Với hiệu suất phát quang cao, sử dụng siêu bền, chính vì thế 99% doanh nghiệp tin dùng mẫu đèn này.

Một vài thông tin về mẫu đèn led âm trần hình vuông

Trên đây là những thông tin về mẫu đèn  âm trần led hình vuông mà Đèn Led AThaco đã giới thiệu cho bạn. Để mua được những sản phẩm chất lượng mà giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách tốt nhất thị trường hiện nay.