Mua dây đèn nhấp nháy LED ở HCM chỗ nào giá tốt nhất?

Mua dây đèn nhấp nháy LED sử dụng trang trí nhà ở, quán xá vào những dịp giáng sinh, lễ tết….trở nên sôi động hơn bao giờ hết, người người nhà nhà đều chuẩn bị những chiếc dây đèn nháy trang trí cho không gian sống của mình thêm lung linh và sặc sỡ hơn. Tuy nhiên càng cận ngày lễ rất nhiều cửa hàng bán lẻ chớp thời cơ bán giá dây đèn rất cao, làm người tiêu dùng hoang mang, không biết nên chọn loại dây đèn nào vừa rẻ mà vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, AThaco chia sẻ bài viết này nhằm gửi tới khách hàng địa chỉ mua dây đèn nhấp nháy LED ở HCM giá tốt nhất giúp người tiêu dùng tự chọn cho mình được những dây đèn chất lượng cao, sử dụng phù hợp với mục đích trang trí của mình.

Mua dây đèn nhấp nháy LED ở HCM chỗ nào giá tốt nhất?

Địa chỉ mua dây đèn nhấp nháy LED giá tốt tại HCM

Để mua dây đèn nhấp nháy LED giá tốt tại HCM không thể thiếu thương hiệu Đèn Led AThaco, với kinh nghiệm phân phối dây đèn nháy hơn 10 năm, chúng tôi phân phối trên 50+ mẫu dây đèn nháy chất lượng và thường xuyên cập nhật những mẫu dây đèn nháy ưa chuộng nhất theo năm, để chọn mua trực tiếp sản phẩm dây đèn nháy hoặc coi mẫu sản phẩm quý khách hàng mua tại 2 chi nhánh sau.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: http//:ledgiatot.vn

Ngoài ra quý khách hàng cần xem mẫu và báo giá dây đèn nháy các loại xin vui lòng add Zalo 0938 982 410 chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Các loại dây đèn nhấp nháy LED phổ biến nhất hiện nay

Thị trường cung cấp rất nhiều loại dây đèn nhấp nháy LED, tuy nhiên phổ biến nhất là những mẫu dây đèn mà chúng tôi giới thiệu cho quý khách ngay sau đây. Click trực tiếp vào link sản phẩm để xem giá và mẫu thực tế của từng sản phẩm.

Dây đèn 10m đứng không chớp

Dây đèn bi đứng không chớp

Dây đèn bi đủ màu

Dây đèn mini 10m 100 bóng

Dây đèn chớp nháy đủ màu

Dây đèn đứng không chớp 

Dây đèn led dùng pin

Dây đèn nháy cao cấp 50m 240 bong

Dây đèn thả mành

Dây đèn thả rèm

Dây đèn trang trí dạng hoa

Dây đui trang trí 5m 10m

Đèn chớp dạng lưới

Dây đèn thả dạng sao

Đèn sao băng – đèn giọt nước

Trên đây là những sản phẩm mới nhất mà chúng tôi đã cập nhật hình ảnh và giá cả, quý khách hàng xem trực tiếp giá trong từng sản phẩm cụ thể, ngoài ra quý khách hàng chọn mua sản phẩm trực tiếp ngay trên giao diện Website của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng và người tiêu dùng gần xa luôn đồng hành cùng LED ATHACO.