Mua dây đèn trang trí ở đâu giá tốt và chất lượng?

Mua dây đèn trang trí ở đâu là câu hỏi băn khoăn của khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dây đèn trang trí, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dây đèn trang trí chất lượng cũng có mà kém chất lượng cũng rất nhiều. Để tìm được địa chỉ bán dây đèn uy tín hẳn không phải ai cũng làm được. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi mua dây đèn trang trí ở đâu giá tốt và chất lượng? ngay bài viết dưới đây.

Mua dây đèn trang trí ở đâu giá tốt và chất lượng?

Cách nhận biết dây đèn trang trí chất lượng

Để mua được dây đèn trang trí chất lượng trước tiên quý khách hàng cần nhận biết dây đèn có chất lượng hay không, phải đáp ứng được 1 trong các chỉ tiêu sau đây:

Độ bền: Một dây đèn trang trí chất lượng phải có thiết kế dây chắc chắn, nên chọn những mẫu dây đèn sử dụng dây dẫn bằng đồng, vì sử dụng lâu dài ngoài trời mẫu dây đồng cho độ bền cao hơn mẫu dây nhôm.

Tuổi thọ: Chọn dây đèn chất lượng cần đảm bảo tuổi thọ bền theo thời gian, nên chọn những mẫu dây đèn sử dụng bóng LED và thiết kế đạt chuẩn IP65 vì 99% dây đèn trang trí đều sử dụng ngoài trời.

Tính ứng dụng: Có thể rất nhiều khách hàng băn khoăn về tính ứng dụng, 1 mẫu dây đèn chất lượng thì ứng dụng thực tế vào trang trí phải rộng rãi, nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí nếu mục đích sử dụng của bạn thay đổi.

Tính an toàn điện: Bạn biết đó hàng năm tỷ lệ người bị điện giật do dây đèn trang trí rất cao, đặc biệt là những khu vực trẻ em thường xuyên qua lại bạn nên chọn những mẫu dây đèn có dây dẫn to và tốt nhất nên bố trí xa tầm với của trẻ nhỏ.

Địa chỉ bán dây đèn trang trí chất lượng

Tự hào là nhà cung ứng dây đèn uy tín trên thị trường với trên 100+ mẫu dây đèn chớp nháy, dây đèn chớp bi các loại. Với phương châm “chất lượng tốt – giá thành tốt” sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã đèn. Đến với Đèn LED AThaco bạn không những nhận được sản phẩm chất lượng mà còn nhận được vô vàn ưu đãi từ công ty chúng tôi.

Bạn tham khảo mẫu đèn noel HÓT nhất 2018 theo link bên dưới:

Dây đèn bi đứng không chớp

Dây đèn bi đủ màu

Dây đèn mini 10m 100 bóng

Dây đèn chớp nháy đủ màu

Dây đèn đứng không chớp 

Dây đèn led dùng pin

Dây đèn nháy cao cấp 50m 240 bong

Dây đèn thả mành

Dây đèn thả rèm

Dây đèn trang trí dạng hoa

Dây đui trang trí 5m 10m

Dây đèn thả dạng sao

Để mua được những sản phẩm dây đèn trang trí ở trên với giá tốt nhất bạn mua trực tiếp tại 2 chi nhánh của chúng tôi. Ngoài ra với những khách hàng ở xa bạn liên hệ số 0984 563 564 để được báo giá SHIP theo số lượng tốt nhất. Thông tin địa chỉ chi tiết:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM  ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: https://ledgiatot.vn
  • Gmail: [email protected]