Mua đèn led tuýp ở đâu chất lượng giá rẻ?

Mua đèn led tuýp ở đâu chất lượng? là câu hỏi thắc mắc mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng thường thắc mắc khi quan tấm tới sản phẩm đèn led tuýp. Thật ra hầu hết sản lượng đèn led tuýp hiện đang có mặt trên thị trường đều chất lượng, bởi một sản phẩm không chất lượng thì trước sau gì cũng bị thị trường đào thải. Để trả lời câu hỏi mua đèn led tuýp ở đâu chất lượng giá rẻ? trong bài viết này chúng tôi chỉ bạn cách nhận biết đèn led tuýp chất lượng, nhằm giúp bạn chọn được sản phẩm đèn led tốt nhất phụ vụ cho nhu cầu của bạn.

Mua đèn led tuýp ở đâu chất lượng giá rẻ?

Mua đèn led tuýp chất lượng dựa vào cấu tạo

Một mẫu đèn led tuýp 1m2 hoặc 0m6 chất lượng thì ngay từ thiết kế bên ngoài tới cấu tạo bên trong đều tóa nên được chất lượng của chiếc đèn đó. Trong bài viết này chúng tôi muốn đề cập tới 3 bộ phận quan trọng để người tiêu dùng đánh giá 1 chiếc đèn led tuýp chất lượng: Cùng tham khảo 3 bộ phận quan trọng đó dưới đây:

Vỏ đèn: Là bộ phận quan trọng bảo vệ Chíp LED, hơn nữa vỏ đèn còn có tác dụng tản nhiệt cho Chíp LED, 1 chiếc đèn led tuýp chất lượng thì vỏ đèn phải được thiết kế bằng nhôm dày, cầm chắc tay. Tốt nhất không nên chọn vỏ đèn led tuýp thiết kế nhôm mỏng.

Ánh sáng: Ánh sáng của 1 chiếc đèn led tuýp phải có cường độ chiếu sáng (lm/w) phải đạt >70lm/w khi đó mới cho ánh sáng trung thực. Nên chọn những mẫu đèn led tuýp có Chíp LED từ thương hiệu nổi tiếng như: Epistar, Samsung, Philips…Vì 1 chiếc đèn có thiết kế vỏ chất lượng nhưng ánh sáng không đạt thì cũng không nên chọn mẫu đèn này.

Công suất: Khác với đèn led âm trần đèn led tuýp công suất càng lớn hẳn không phải là chiếc đèn đó càng sáng, bởi đèn sáng hay không là ở cường độ phát quang, nên chọn những mẫu đèn led túy có công suất thấp nhưng cho ánh sáng mạnh, vì chíp LED có tốt mới cho hiệu suất phát quang cao.

Trên đây là 3 cách nhận biết 1 chiếc đèn led tuýp chất lượng và cũng là câu trả lời cho câu hỏi mua đèn led tuýp ở đâu chất lượng ở trên. Ngoài ra để nhận báo giá đèn led tuýp tốt nhất HCM hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá tốt nhất thị trường hiện nay. Hoặc quý khách hàng mua đèn led tuýp chất lượng trực tiếp tại địa chỉ sau đây.

Địa chỉ bán đèn led tuýp chất lượng ở HCM

Bạn là người tiêu dùng tại HCM và bạn đang có nhu cầu mua đèn led tuýp lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng gia đình, văn phòng, cửa hàng mà chưa biết địa chỉ bán đèn led tuýp chất lượng. Thì địa chỉ sau đây sẽ giúp bạn mua được sản phẩm đèn led tuýp chất lượng, giá tốt nhất. Cùng tham khảo ngay dưới đây:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Email: [email protected]