Mua máng đèn chống ẩm – tư vấn cách chọn từ chuyên gia

Mua máng đèn chống ẩm lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng kho bãi, nhà xưởng hẳn không còn xa lạ với mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên ít doanh nghiệp quan tâm đến cách chọn máng chống ẩm chất lượng, đó là nguyên nhân chính gây ra chập cháy hệ thống đèn điện trong hệ thống nhà xưởng thời gian gần đây.

Từ những thực trang trên AThaco viết bài này nhằm tư vấn cách chọn mua máng đèn chống ẩm hiệu quả từ chuyên gia đèn led, giúp quý khách chọn được 1 sản phẩm đèn chống ẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp mình, mời quý khách cùng theo dõi ngay phần tiếp sau đây.

Mua máng đèn chống ẩm - tư vấn cách chọn từ chuyên gia

Mua máng đèn chống ẩm dựa theo cấu tạo

Đèn chống ẩm là sản phẩm chiếu sáng có thời gian hoạt động liên tục, vì thế khi chọn mua máng đèn chống ẩm điều quan trọng phải chọn máng và bóng sử dụng chất lượng, có như vậy việc sử dụng mới cho hiệu quả tốt nhất. Vậy cách chọn bóng và máng chuẩn theo cấu tạo ra sau, mời bạn cùng khám phá ngay dưới đây.

Mua máng đèn chống ẩm - tư vấn cách chọn từ chuyên gia

Cấu tạo của máng đèn chống ẩm gồm có 6 chi tiết chính, đó cũng là 6 bộ phận quan trọng cấu thành nên 1 bộ máng đèn chống ẩm chất lượng, cách chọn từng chi tiết này như sau.

  • Thân đèn: Thân đèn có chức năng bảo vệ bóng led và ngăn ngừa khả năng xâm nhập của hơi nước và bụi vào bên trong máng, vì vậy nên chọn loại thân máng có thiết kế dày, sử dụng nhựa cao cấp và thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65 giúp sử dụng trong môi trường khắc nghiệt máng cho tuổi thọ cao.
  • Máng gắn bóng: Máng gắn bóng ngay từ tên gọi có nhiệm vụ giữ cố định bóng led và cung cấp nguồn điện cho bóng led sử dụng, nên chọn những loại thân máng sử dụng thép sơn tĩnh điện, bởi dùng trong môi trường độ ẩm cao thân máng rất dễ rỉ séc nếu không được sơn tĩnh điện.
  • Đầu gắn bóng: Nhiệm vụ chính mà đầu gắn bóng đảm nhận là giữ cố định bóng led và cung cấp điện cho bóng sử dụng, vì vậy nên chọn những loại máng chống ẩm có thiết kế chân máng bằng nhựa ABS chống cháy, nhằm đảm bảo an toàn cháy chập điện sảy ra bên trong máng.
  • Nắp chụp mica: Nhiệm vụ chính của chóa mica là bảo vệ khả năng xâm nhập của bụi và nước vào bên trong thân máng, thứ 2 là tán quang ánh sáng cho không gian lắp đặt, vì thế nên chọn các loại máng có chóa mica sử dụng nhựa PC cao cấp, thiết kế chóa trong nhằm tán xạ ánh sáng tốt và giúp chóa không bị ố màu.
  • Bóng led: Là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong máng chống ẩm, nhiệm vụ chính mà bóng led đảm nhận là cung cấp ánh sáng cho toàn bộ khu vực lắp đặt, vì sử dụng trong những môi trường có độ ẩm cao hãy chọn bóng led đến từ những thương hiệu uy tín như Điện Quang, Rạng Đông, Philips, Duhal nhằm đảm bảo bóng đạt tuổi thọ cao.
  • Tai cài: Chức năng chính giữ chóa đèn và thân máng chắc chắn, nếu sử dụng ngoài trời nên chọn những loại máng có tai cài bằng inox hoặc nhựa PC cao cấp, giúp tai cài không bị giòn và nứt.

Trên đây là cách chọn mua máng đèn chống ẩm dựa theo cấu tạo máng và bóng chống ẩm chuẩn nhất từ chuyên gia chúng tôi. Hy vọng quý khách đã trang bị cho mình những thông tin hữu ích, giúp việc chọn mua cho hiệu quả cao nhất, dưới đây là báo giá bộ máng đèn chống ẩm từ thương hiệu AThaco của chúng tôi.

Mua máng đèn chống ẩm giá tầm bao nhiêu phù hợp?

Mua đèn chống ẩm mức giá bao nhiêu thì phù hợp? là câu hỏi băn khoăn của đại đa số quý khách mỗi khi có nhu cầu sử dụng loại đèn này cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là bảng giá máng chống ẩm chất lượng chính hãng AThaco mời quý khách cùng xem qua.

Mua máng đèn chống ẩm - tư vấn cách chọn từ chuyên gia
Bảng giá máng đèn chống ẩm 1m2 AThaco

Trên đây là giá vỏ máng đèn chống ẩm chưa bao gồm bóng led 1m2 ở thời điểm hiện tại, để cập nhật giá chính xác nhất theo thời điểm mua hàng, mới quý khách cập nhật giá Tại đây!

Ngoài ra giá chọn bộ máng đèn chống ẩm tăng hoặc giảm còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây.

  • Giá máng đèn chống ẩm tăng hoặc giảm phụ thuộc vào vật liệu tạo ra vỏ đèn, nếu máng sử dụng nhựa cao cấp thiết kế dày sẽ có giá cao hơn máng sử dụng nhựa tái chế và thiết kế vỏ máng mỏng.
  • Giá máng đèn chống ẩm tăng hoặc giảm phụ thuộc vào chất lượng bóng led sử dụng, nếu chọn bóng led đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Rạng Đông, Điện Quang..sẽ cho giá cao hơn các loại bóng nhập khẩu từ China.
  • Giá máng đèn chống ẩm còn phụ thuộc vào số lượng theo đơn đặt hàng, khi mua số lượng lớn sẽ được hưởng chính sách giá tốt hơn khi mua lẻ.
  • Ngoài ra giá máng chống ẩm còn phụ thuộc vào chương trình ưu đãi trong năm, mua đúng thời điểm ưu đãi sẽ có giá rẻ hơn thời điểm không có chương trình ưu đãi.

Trên đây là bảng giá máng đèn chống ẩm và những yếu tố cấu thành nên chọn bộ máng đèn chống ẩm, giúp quý khách có cách nhìn chính xác nhất về giá cả loại máng đèn chống ẩm này, nhằm việc chọn mua loại đèn chống ẩm phù hợp với tài chính của doanh nghiệp mình 1 cách phù hợp nhất.