Nên sử dụng đèn huỳnh quang chống nổ hay đèn LED?

Nhu cầu sử dụng đèn chống cháy nổ lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, kho bãi trong 02 năm trở lại đây tăng mạnh. Bởi theo thống kê có tới 70% các vụ cháy nhà xưởng đều có nguồn gốc xuất phát từ các tia lửa điện. Điều này cho ta thấy việc chọn và sử dụng đèn chiếu sáng cho nhà xưởng đảm bảo an toàn chống nổ là việc làm hết sức cần thiết và mang tính cấp bách.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn chống nổ, mẫu mã mẫu đèn chống nổ cũng đa dạng. Tuy nhiên mẫu đèn chống nổ 1m2 vẫn là sản phẩm ưa chuộng nhất từ người tiêu dùng. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin ra mắt và giới thiệu tới quý khách hàng mẫu đèn chống nổ bóng LED 1m2 bán chạy và siêu tiết kiệm điện nhất hiện nay, sử dụng đèn led chống nổ thay thế đèn huỳnh quang chống nổ truyền thống mang lại những giá trị to lớn sau đây.

Nên sử dụng đèn huỳnh quang chống nổ hay đèn LED?

Ưu điểm khi sử dụng đèn led thay thế đèn huỳnh quang chống nổ

Nếu như sử dụng bóng đèn huỳnh quang chống nổ cho lượng điện tiêu thụ lớn, sử dụng chấn lưu trong qua trình chiếu sáng đèn có hiện tường nhấp nháy và mờ dần nếu thời gian thắp sáng nhiều giờ/ngày. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng máng đèn chống nổ lắp đặt bằng bóng LED 1m2 thì hoàn toàn khắc phụ được nhược điểm trên và mang lại những ưu điểm to lớn sau.

  • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của bóng huỳnh quang chỉ 10,000g, tương đương với 03 năm sử dụng. Tuy nhiên sử dụng qua bóng LED chất lượng tuổi thọ trung bình của đèn đạt 30,000g, cao gấp 2 lần so với bóng đèn huỳnh quang. Giúp quý doanh nghiệp tận dụng được một khoản chi phí bảo trì và thế bóng đèn tương đối lớn.
  • Tiết kiệm điện: Nếu như bóng đèn huỳnh quang có công suất 40w, khi sử dụng bóng đèn led 18w cho ánh sáng còn cao hơn bóng đèn huỳnh quang. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm 60% tiền điện hàng tháng.
  • Không tỏa nhiệt: Sử dụng công nghệ led vào chiếu sáng, vì vậy trong quá trình sử dụng bóng led không tỏa nhiệt. Vì thế mà mẫu đèn này được khách hàng tin tưởng và sử dụng cho nhà xưởng của mình.
  • Thân thiện với môi trường: Đèn huỳnh quang chống nổ phát sáng nhờ bột huỳnh quang, sử dụng lâu dài bột huỳnh quang gây ảnh hưởng trực tiếp tới hệ hô hấp của người tiêu dùng.Còn khi sử dụng đèn led chống nổ nhược điểm này được khắc phục triệt để hoàn toàn.

Trên đây là 4 ưu điểm chính của đèn chống nổ bóng LED và cũng là câu trả lời nên sử dụng bóng đèn led lắp đặt thay thế cho đèn huỳnh quang chống nổ mà chúng tôi đã chỉ cho bạn những lợi ích khi sử dụng bóng led. Ngoài ra để được báo giá đèn led chống cháy nổ tốt nhất xin liên hệ Hotline 0984 563 564 để được giá tốt nhất thị trường hiện nay.