Nhà ở lung linh hơn với đèn led âm trần 3 màu

Sử dụng Đèn Led Âm Trần cho nhà ở không còn gì xa lạ với người tiêu dùng, nhưng ít ai quan tâm tới cách lựa chọn ánh sáng đèn âm trần phù hợp với không gian thiết kế của mình. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ LED giúp ánh sáng Đèn Led đa dạng dạng hơn. Chính vì thế bài viết này AThaco muốn giới thiệu tới khách hàng 2 mẫu đèn led âm trần 3 màu giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn về ánh sáng sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Nhà ở lung linh hơn với đèn led âm trần 3 màu

Phòng khách sang chảnh hơn với đèn led âm trần 3 màu 9w

Mẫu đèn led âm trần 3 màu 9w còn có tên gọi là đèn âm trần downlight 9w 3 chế độ với thiết kế bằng nhôm nguyên khối sơn tĩnh điện khi sử dụng cho phòng khách mang lại giá trị thẩm mỹ cao, hơn nữa với viều điểu chỉnh được ánh sáng đèn theo sở thích giúp phòng khách lung linh hơn trong từng thời điểm, giúp gia đình gắn kết hơn sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Nhà ở lung linh hơn với đèn led âm trần 3 màu
Đèn âm trần 3 màu led 9w lựa chọn hoàn hảo cho chiếu sáng phòng khách

Ưu điểm khi sử dụng đèn led âm trần 3 màu 9w cho phòng khách

  • Ngay từ cách thiết kế AThaco rất chú trọng tới kích thước đèn downlight 9w, với kích thước D140 một kích thước lý tưởng khi lắp đặt cho phòng khách, tạo tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách.
  • Thiết kế viền nhôm sơn tĩnh điện đó là điểm nhấn mạnh cho đèn và là điểm nhấn cho trần thạch cao phòng khách.
  • Sử dụng chóa tản quang bằng mica giúp ánh sáng tỏa đều căn phòng không gây cảm giác mỏi mắt cho người sử dụng.
  • Thiết kế Chíp LED vỉ giúp đèn có tuổi thọ cao gấp 5 lần bóng huỳnh quang, giúp tiết kiệm chi phí thay thế cho gia đình bạn.
  • Sử dụng vỉ 3 màu giúp khách hàng thay đổi được ánh sáng tùy thích theo từng thời điểm như: khi sử dụng sinh hoạt quý khách chọn sáng trắng, khi coi phim chọn chế độ sáng vàng và khi ăn uống quý khách hàng chọn chế độ trung tính rất hợp lý cho không gian của phòng khách.

>>> Xem thêm mẫu đèn hắt trần phòng khách tại đây  https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-day

Phòng ngủ sang chảnh hơn với đèn led âm trần 3 màu 7w

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc và học tập căng thẳng chính vì thế việc chọn ánh sáng cho phòng ngủ vô cùng quan trọng đặc biệt là việc chọn ánh sáng đèn led âm trần. Nếu sử dụng đèn âm trần có ánh sáng không hợp lý sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho bạn và ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ của bạn. Chính vì thế AThaco cho ra đời sản phẩm đèn led âm trần 3 chế độ 7w sẽ giải quyết được mọi khó khắn trong việc thay đổi ánh sáng phòng ngủ của mình theo thời gian.

Nhà ở lung linh hơn với đèn led âm trần 3 màu
Đèn âm trần led 3 màu 7w lựa chọn hoàn hảo cho chiếu sáng phòng khách

Ưu điểm khi sử dụng đèn led âm trần 3 màu 7w cho phòng ngủ

  • Thiết kế nhỏ gọn với kích thước 12cm kích thước khoét lỗ 9cm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho phòng ngủ,
  • Công suất 7w thích hợp cho phòng ngủ vì phòng ngủ thường có diện tích nhỏ, trần thấp và ánh sáng không cần quá sáng việc chọn đèn led âm trần có công suất 7w là vô cùng hợp lý.
  • Nói là phòng ngủ nhưng cũng là phòng sinh hoạt riêng của từng cá nhân trong gia đình, chính vì thế AThaco thiết kế 3 loại ánh sáng trên cùng 1 chiếc đèn downlight 7w, giúp khách hàng linh hoạt trong việc chọn lựa ánh sáng để nghỉ ngơi, làm việc, sinh hoạt hợp lý nhất.
  • Đèn sử dụng chíp led SMD 3 màu 2835 cho tuổi thọ rất cao, thông thường tuổi thọ đèn led AThaco cao gấp 4 lần đèn compact, chính vì thế giảm thiểu khả năng thay thế và sửa chữa.

>>>Xem thêm mẫu đèn rọi tranh cho phòng ngủ tại đây  https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-roi-ray

Kết luận: Với việc sử dụng đèn led âm trần 3 màu 9w, 7w cho ngồi nhà bạn tương ứng với phòng khách phòng ngủ thật đơn giản đúng không nào. Gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0984 563 564 để được báo giá đèn âm trần 3 màu tốt nhất tại TpHCM.