Những lợi ích khi sử dụng đèn downlight âm trần bóng led

Trong hệ thống chiếu sáng trần thạch cao không thể thiếu đi những chiếc đèn downlight âm trần bóng led, với những tính năng nổi bật như tiết kiệm điện, tuổi thọ cao mẫu đèn downlight led còn có thiết kế sắc sảo mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian lắp đặt. Chính vì thế đây được coi là mẫu đèn âm trần mang xu thế tiêu dùng lớn nhất của kỷ nguyên 4.0

Tại sao mẫu đèn downlight led lại được ưa chuộn đến vậy? Xem chuyên gia chỉ cho bạn những lợi ích khi sử dụng đèn downlight âm trần bóng led mà bạn không nên bỏ qua, hiểu được những lợi ích to lớn của công nghệ LED, lập tức bạn sẽ chọn đèn downlight led lắp đặt ngay cho ngôi nhà của mình. Tham khảo những lợi ích to lớn của đèn downlight ngay dưới đây.

Những lợi ích khi sử dụng đèn downlight âm trần bóng led

Sử dụng đèn downlight âm trần bóng led an toàn và thân thiện với môi trường

Công nghệ chiếu sáng led tiến tiến hiện nay cho ra đời mẫu đèn downlight bóng led hoàn toàn chiếu sáng bằng diot phát quang không sử dụng bột huỳnh quang và dây tóc như các loại đèn âm trần truyền thống.

Sử dụng diot phát quang khi chiếu sáng đèn downlight led không thải ra khí CO2, tia tử ngoại không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra đèn không chứa các tia bức xạ không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Với thiết kế hoàn tòa bằng chấn lưu điện tử với những linh kiện siêu tốt, giúp đèn trong quá trình sử dụng không nhấp nháy, không ảnh hưởng tới thị giác của người tiêu dùng như khi bạn sử dụng bóng Compact.

Như vậy 3 tiêu chí trên đáp ứng cho bạn chỉ tiêu an toàn sức khỏe của bạn và môi trường xung quanh mà bạn nên chọn mẫu đèn này cho gia đình của mình ngay.

Sử dụng đèn downlight âm trần bóng led siêu tiết kiệm mọi chi phí

Để lựa chọn đèn led âm trần hay đèn âm trần bóng compact sử dụng cho nhu cầu của mình, tôi sẽ chọn ngay đèn led âm bóng led, Bởi đèn âm trần led nó giúp tôi không chỉ tiết kiệm tiền điện tiêu thụ hàng tháng mà còn thay đổi mọi khoản chi phí sau đây:

  • Chi phí thay thế: Sử dụng đèn downlight âm trần bóng LED cho tuổi thọ trung bình trên 30,000h, tức hơn 10 năm sử dụng, nó giúp bạn được 1 khoản chi phí thay thế gấp nhiều lần so với mẫu đèn downlight bóng compact.
  • Giảm tiền điện hàng tháng: Nếu trước kia bóng đèn compact được coi là giảm 3 lần tiền điện so với bóng đèn dây tóc, thì sử dụng đèn downlight bóng led giúp bạn tiết kiệm 3 lần tiền điện so với bóng compact, bởi hiệu suất chiếu sáng của bóng led rất lớn, mặc dù công suất nhỏ nhưng cho ánh sáng gấp 2 – 3 lần bóng compact rồi.
  • Thời gian hoàn vốn nhanh: Chỉ cần bỏ ra 80,000 – 100,000đ bạn có thể sở hữu 1 chiếc đèn downlight led chất lượng, so với đèn lon bóng compact thì chi phí tăng không bao nhiêu, nhưng độ hoàn vốn thì chỉ cần sử dụng sau 2 – 3 tháng là bạn hoàn toàn cân băng chi phí đầu tư so với mẫu đèn trần bóng compact.

Như vậy trên đây là những lợi ích to lớn khi bạn sử dụng mẫu đèn downlight âm trần bóng led, để được tư vấn lắp đặt và báo giá đèn downlight âm trần tốt nhất hãy liên hệ ngay Đèn LED AThaco theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.