Những lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần căn hộ chung cư

Việc chọn mẫu đèn led âm trần cho chung cư thật đơn giản vì theo thiết kế trần chung cư chỉ có chiều cao trung bình từ 2m7 – 3m chính vì thế việc chọn đèn âm trần led để bố trí hợp lý hẳn không hề đơn giản cho người không chuyên. Vì thế bài viết này AThaco gửi tới khách hàng những lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần căn hộ chung cư để giúp khách hàng chọn lựa kiểu đèn và công suất hợp lý sử dụng lắp đặt cho căn hộ của mình.

Những lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần căn hộ chung cư

4 lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần cho căn hộ chung cư

Lắp đặt đèn led âm trần cho chung cư khác so với việc lắp đặt đèn led âm trần cho nhà ở. Vì vậy 4 lưu ý sau đây giúp bạn tự tin bố trí đèn âm trần hợp lý nhất cho căn hộ của mình:

  1. Chọn công suất phù hợp:  Điều bạn cần lưu ý khi lắp đèn âm trần led cho chung cư là phụ thuộc vào diện tích chiếu sáng của từng khu vực để lựa chọn công suất đèn sao cho phù hợp, tuy nhiên theo thiết kế trần thấp thì chọn công suất 7w – 9w giúp tương xứng với chiều cao trần và giúp người sử dụng không bị chói mắt vì chiều cao bị hạn chế.
  2. Bố trí đèn led âm trần phù hợp: Sau khâu chọn đèn thì tất nhiên việc bố trí đèn âm trần phù hợp rất quan trong. Với đặc thù diện tích nhỏ thì việc đóng trần thạch cao phẳng là điều tất yếu, chính vì thế bố trí vị trí đèn âm trần xung quanh trần nhà là việc làm thật đơn giản, bên cạnh đó nếu trần có thiết kế dạng giật cấp thì việc bố trí đèn dọc theo vị trí giật cấp sao cho công suất phù hợp nó giúp bạn có 1 không gian thoáng đãng hơn.
  3. Chọn ánh sáng đèn phù hợp: Ánh sáng quyết định phong thủy cho ngôi nhà chính vì thế bạn có thể chọn ánh sáng phù hợp với mệnh của mình và ngoài ra bạn có thể chọn ánh sáng trắng cho những căn hộ thiếu không gian mở, và ngược lại chọn ánh sáng vàng cho những căn hộ dư thừa ánh sáng tự nhiện.
  4. Kiểm tra thông số kỹ thuật trước khi lắp đặt: Thông số kỹ thuật đèn led âm trần gồm quang thông, công suất, nhiệt độ màu, điện áp, kích thước khoét lỗ… hãy đọc kỹ trước khi lắp đặt và đây cũng là lưu ý cuối cùng trước khi đưa 1 chiếc đèn led nên trần bạn nhé.

Trên đây là 4 lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần cho căn hộ chung cư bạn nên biết để chọn lựa công suất và bố trí đèn hợp lý nhất co căn hộ của mình. Ngoài ra để mua được sản phẩm đèn led âm trần chất lượng cho căn hộ hãy liên hệ đèn led AThaco của chúng tôi nhé.