Những lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần cho phòng khách

Sử dụng đèn led âm trần chiếu sáng phòng khách hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng, tuy nhiên để chọn ánh sáng và bố trí đèn âm trần led cho phòng khách hợp lý thì không phải người tiêu dùng nào cũng làm được. Vì vậy hãy xem chuyên gia đèn led led ATHACO chỉ cho bạn 4 lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần cho phòng khách cho gia đình ngay sau đây:

Những lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần cho phòng khách

Chọn ánh sáng đèn led âm trần phù hợp với màu sơn

Bạn biết đấy việc chọn ánh sáng đèn led âm trần không hề đơn giản chút nào, nếu chọn sai màu sắc ánh sáng điều này ảnh hưởng xấu đến không gian sống của bạn, chính vì vậy trước khi lựa chọn đèn led âm trần bạn nên cần sự hỗ trờ từ những chuyên gia ánh sáng có kinh nghiệm như công ty chúng tôi.

Việc chọn ánh sáng đèn led âm trần phù hợp với màu sơn cũng vậy, nó tương phản nhiều đến không gian chiếu sáng, chẳng hạn trần nhà bạn sơn màu vàng nhẹ bạn chọn ánh sáng đèn màu vàng đậm thì điều này làm không gian của bạn thêm tối đi rất nhiều. Hay tường nhà bạn màu xanh nhẹ bạn chọn sáng vàng đậm cũng không được.

Chính vì thế chức năng mà đèn led âm trần cần đáp ứng được chính là làm nổi bật được màu sơn tường trong nhà của bạn bằng cách bạn nên chọn ánh sáng ngược tông màu với màu sơn tường nhà bạn, điều này giúp bạn điều phối được 1 hệ thống ánh sáng hoàn chỉnh, nó giúp không gian của bạn lung linh và làm tôn được vẻ đẹp hoàn chỉnh của nội thất nhà bạn.

Những lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần cho phòng khách

>>> Xem thêm cách chọn ánh sáng đèn âm trần cho mọi không gian ⇒ https://ledgiatot.vn/cach-chon-anh-sang-den-led-am-tran-chuan-phong-thuy

Chọn đèn led âm trần phụ trợ tạo điểm nhấn

Cụm từ “đèn led âm trần phụ trợ” có thể nhiều người tiêu dùng còn chưa hiểu nghĩa của cụm từ này, vậy hãy xem hình ảnh dưới đây bạn sẽ hiểu ngay thôi.

Những lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần cho phòng khách

Theo chuyên gia ánh sáng thì nên chọn đèn led có cường độ ánh sáng thấp chừng 3w, nó có tác dụng làm điểm nhấn cho một vị trí cụ thể như: chiếu tranh, chiếu tranh, kệ treo tường, và chú ý chọn tông màu ánh sáng khác hoàn toàn so với đèn âm trần chính nhé.

Chia nhỏ line đèn led âm trần thành nhiều công tắc

Việc chia nhỏ đèn led âm trần thành nhiêu line cho 1 không gian là việc làm cần thiết, với những phòng khách có không gian chiếu sáng nhỏ thì việc này không cần thiết, nhưng với những không gian rộng như nhà biệt thự, quán xá thì việc bố trí hệ thống công tắc theo khu vực sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền điện tối ưu cho gia định bạn và giảm lượng ánh sáng dư thừa cho những khu vực không sử dụng.

Thường thì trong thiết kế ánh sáng thợ thiết kế nhà cho bạn đã thiết kế sẵn những line công tắc, nếu bạn là người tiêu dùng thông minh cảm thấy hệ thống công tắc mà thợ thiết kế bố trí không hợp lý thì điều chỉnh ngay, không nên điều chỉnh sau khi đóng trần thạch cao vì hệ thống điện âm không cho bạn làm điều này.

Lắp đặt đèn led âm trần kết hợp đèn trang trí khác

Không gian phòng khách trở nên đơn điệu nếu bạn chỉ lắp đặt đèn led âm trần .Vì vậy hãy biết cách kết hợp tinh tế giữa đèn led âm trần với một số loại đèn trang trí khác để không gian trở nên hoàn hảo hơn như: đèn trả, đèn chùm, đèn chiếu tranh, đèn vách….

Đối với khu vực trần nhà, thay vì chỉ sử dụng đèn led âm trần cho những khu vực phòng khách, bạn có thể kết hợp nó với đèn hắt trần hoặc lắp đặt thêm đèn áp trần để tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng và cuốn hút cho không gian.

Với các vị trí gắn tranh đá âm tường bạn nên kết hợp với một số loại đèn led chiếu điểm để tạo sự thu hút cho bức tranh thêm lung linh.

Trên đây là 4 lưu ý nhỏ khi lắp đặt đèn led âm trần phòng khách mà AThaco giới thiệu tới người tiêu dùng. Nếu cần thêm sự hỗ trợ của chúng tôi bạn liên hệ 0984 563 564 chúng tôi tư vấn thêm cho bạn những mẹo bố trí đèn led âm trần chuẩn theo khu vực phòng khách nhà bạn.