Những lưu ý khi lựa chọn đèn led ốp trần cho phòng khách

Sử dụng đèn led ốp trần trong chiếu sáng phòng khách được ưa chuộng trong 02 năm trở lại đây, Vì vậy bố trí đèn led ốp trần phòng khách sao cho vừa đáp ứng đủ ánh sáng, vừa giúp phòng khách trở nên sang trọng, ấn tượng hơn đang là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm.

Để bố trí đèn hợp lý nhất bạn nên tham khảo những lưu ý khi lựa chọn đèn led ốp trần cho phòng khách từ chuyên gia đèn led AThaco của chúng tôi, việc chọn lựa mẫu đèn led ốp trần phòng khách phù hợp nó mang lại hiệu quả cao trong chiếu sáng và tạo nên không gian sang trọng, đẹp mắt và lung linh hơn cho những ngôi nhà hiện đại.

Những lưu ý khi lựa chọn đèn led ốp trần cho phòng khách

Lưu ý chọn ánh sáng đèn led ốp trần phù hợp với phòng khách

Ánh sáng chính của phòng khách rất quan trọng, vì phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình, là nơi sum họp của toàn bộ thành viên trong gia đình vì thế ánh sáng chính của phòng khách vừa phải đảm bảo đủ độ sáng mà vừa không dư thừa ánh sáng. Chọn ánh sáng đèn phòng khách lưu ý 3 vấn đề sau.

  • Chọn ánh sáng phù hợp với thiết kế trần.
  • Chọn ánh sáng phù hợp với tông màu nội thất.
  • Chọn ánh sáng phù hợp màu phong thủy của chủ gia.
  • Chọn ánh sáng phù hợp với từng khu vực của phòng khách.

Kết hợp ánh sáng đèn led ốp trần với các loại đèn trang trí khác cũng cần lưu ý làm sao cho ánh sáng hài hòa nhất, không bị chênh lệch quá nhiều. Điều đó không tốt cho phong thủy và tạo cảm giác khó chịu mỗi khi bạn bước vào phòng khách.

Lưu ý lắp đặt đèn led ốp trần cho phòng khách phù hợp

  • Nếu sử dụng đèn led ốp trần làm đèn bổ trợ ánh sáng thì việc lắp đặt 1 đèn có công suất lớn tại chính giữa phòng khách là việc làm hợp lý. Tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì cách lắp này không bắt mắt cho lắm.
  • Nếu sử dụng đèn led ốp trần làm đèn chiếu sáng chính thì việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn, thay vì trọn đèn có công suất lớn ta chọn đèn có công suất nhỏ và bố trí phân bổ ánh sáng đồng đều ở tất cả vị trí của phòng khách.
  • Ngoài ra với những mẫu trần phòng khách có thiết kế trần giật cấp nhiều góc cạnh thì nên chọn cách lắp đặt đèn theo vị trí trưng bày vật dụng có trong phòng khách là hợp lý.

Lưu ý khi bố trí đèn trang trí khác với đèn led ốp trần phòng khách

  • Việc sử dụng kết hợp đèn led ốp trần phòng khách với các kiểu đèn trang trí khác là điều hợp lý, vì ánh sáng đèn ốp trần là ánh sáng chính còn ánh sáng đèn trang trí là ánh sáng tạo điểm nhấn và tốt nhất chọn ánh sáng khác tông màu ánh sáng chính là ok.
  • Sử dụng đèn led ốp trần kết hợp với đèn hắt trần thạch cao giúp phong khách thêm sang trọng và tạo ra một không gian rộng và thoáng hơn. Tuy nhiên không nên chọn đèn hắt có ánh sáng cao hơn đèn ốp trần chính vì như vậy bạn không biết nên sử dụng ánh sáng đèn loại nào làm ánh sáng chính.
  • Sử dụng đèn led ốp trần phòng khách kết hợp với đèn chùm trang trí mang lại điểm nhấn chính giữa phòng khách là việc bố trí vô cùng thông minh. Nhưng tùy theo diện tích và chiều cao trần chủ gia hãy chọn mẫu đèn chùm tương xứng.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn đèn led ốp trần cho phòng khách bạn nên biết, nó giúp ích nhiều cho bạn trong việc chọn mẫu đèn led ốp trần phòng khách và việc phân bổ ánh sáng hài hòa. Cần hỗ trợ thêm về kỹ thuật và cách lắp đặt đèn ốp trần LED hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564, chúng tôi phục vụ 24/7.