Những ưu điểm tuyệt vời của bóng đèn led âm trần downlight

Bóng đèn led âm trần hay bóng đèn downlight âm trần là mẫu đèn thiết kế lắp đặt âm trần thạch cao, trần gỗ, trần nhôm, trần nhựa…Nhờ vào tính năng vượt trội như tiết kiệm điện, siêu sáng mà hầu hết mẫu đèn này đều có mặt tại mọi gia đình hiện đại ngay nay.

Bóng đèn led âm trần khác với bóng đèn led ốp trần vì vậy quý khách hàng cần hiểu rõ hơn về 2 loại đèn này. Vì khi mua qua mạng rất nhiều khách hàng nhận đèn sai với mẫu mình lắp đặt., việc sai ở đây là cách gọi của khách hàng, vì thế mà mới xảy ra sự cố này. Chú ý bóng đèn led ốp trần là loại đèn gắn nổi, còn bóng đèn led âm trần là loại lắp âm trần. Vì vậy khi đặt đèn quý khách cần lưu ý vấn đề này.

Vì sao bóng đèn led âm trần được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy cùng chuyên gia đèn led AThaco chỉ cho bạn những ưu điểm tuyệt vời của bóng đèn led âm trần downlight mà bạn đang quan tâm ngay sau đây.

Những ưu điểm tuyệt vời của bóng đèn led âm trần downlight

Ưu điểm của bóng đèn led âm trần downlight

Sử dụng bóng đèn led âm trần downlight thay thế mẫu bóng đèn âm trần sử dụng bóng Compact truyền thống là bài toán cần thiết để tiết kiệm mọi khoản chi phí cho người tiêu dùng. Lý do tại sao? Hãy xem ưu điểm của mẫu bóng này ngay sau đây:

  • Sử dụng bóng đèn led âm trần không thải ra khí CO2 giúp tay trung và việc xây dựng một môi trường xanh thân thiện với con người nhằm giảm thiểu 1 phần đáng nhỏ vào trong công cuộc giảm thiệu hiệu ứng nhà kính hiện nay.
  • An toàn cho người sử dụng vì bóng đèn led âm trần hoàn toàn không sử dụng bột huỳnh quang để phát sáng hay chứa các loại chất gây hại như chì và thủy ngân.
  • Bóng đèn led âm trần phát sáng qua điốt phát quang. Vì thế khi sử dụng đèn không phát sinh nhiệt, giúp không gian mát mẻ hơn mẫu đèn sử dụng bóng Compact và sợi tóc.
  • Ngoài ra sử dụng bóng đèn led âm trần lại tiết kiệm điện năng hơn những mẫu đèn âm trần truyền thống, So với đèn Compact nó tiết kiệm từ 2 – 3 lần so với bóng sợi đốt tiết kiệm tới 8 lần, mà quan trọng hơn là hiệu suất phát sáng của đèn led cao hơn tính theo đơn vị cùng công suất.
  • Về cấu tạo, thiết kế mẫu mã bóng đèn led âm trần cũng đa dạng hơn, giúp chủ gia tha hồ chọn mẫu phù hợp với kiểu thiết kế trần nhà của mình.

Trên đây là 5 ưu điểm của bóng đèn led âm trần downlight mà bạn nên biết, nó vừa bổ sung kiến thức cho bạn cũng vừa cũng cố thêm niềm tin cho bạn để giúp bạn quyết định chọn mua mẫu bóng này. Để được báo giá đèn led âm trần tốt nhất thị trường hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564, hơn 50+ mẫu bóng đèn led âm trần downlight đang chờ bạn sở hữu.