Những ưu điểm tuyệt vời của đèn led tấm panel bạn nên biết

Sử dụng đèn led tấm panel chiếu sáng nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện… thay thế các loại đèn máng âm trần đang là xu hướng tiêu dùng trong 02 năm trở lại đây, nó cũng là mẫu đèn led dạng tấm ưa chuộng nhất tính tới thời điểm hiện nay. Vậy ưu điểm của mẫu đèn này là gì? Cùng xem chuyên gia chỉ cho bạn những ưu điểm tuyệt vời của đèn led tấm panel bạn nên biết qua bài viết dưới đây.

Đèn led tấm panel là gì?

Đèn led tấm panel là loại đèn led tấm sử dụng lắp đặt âm trần thạch cao, trần nhôm, trần nhựa… với thiết kế sắc sảo nên mẫu đèn này đang được sử dụng thay thế các loại đèn máng âm trần truyền thống hiện nay.

Những ưu điểm tuyệt vời của đèn led tấm panel bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay có 5 loại kích thước đèn panel tấm phổ biến như sau:

  • Đèn led panel tấm 300×300
  • Đèn led paenl tấm 300×600
  • Đèn led panel tấm 300×1200
  • Đèn led panel tấm 600×600
  • Đèn led panel tấm 600×1200

Mỗi loại đều có ưu điểm thiết kế thẩm mỹ và siêu mỏng, mang lại vẻ đẹp cho trần và cho không gian chiếu sáng. Ngoài ra 5 loại đèn tấm panel này còn có những ưu điểm chính sau đây.

Ưu điểm nổi bật của đèn led tấm panel

+ Nếu bạn đang sử dụng các loại đèn máng âm trần thì điều gì xảy ra khi bạn sự dụng trong thời gian dài, nhiều giờ/ngày? Cảm giác lóa mắt, nóng nực, ánh sáng thấp không đáp ứng điều kiện làm việc. Thì khi sử dụng qua loại đèn led tấm panel những nhược điểm này được khắc phục hoàn toàn và đây chính là ưu điểm vượt trội nhất mà loại đèn này có được.

+ Đa dạng màu sắc ánh sáng, có thể nói nếu bạn sử dụng bóng huỳnh quang 2 màu ánh sáng chính là sáng trắng và vàng, tuy nhiên nhiệt độ màu không chuẩn. Bóng huỳnh quang thường có giải mài 2700 vàng đậm và 5500 trắng đục, khi sử dụng mang lại cảm giác khó chịu cho mắt. Còn khi bạn sử dụng qua mẫu đèn tấm panel bạn có thể lựa chọn màu ánh sáng rất đa dạng, hiện nay các giải màu phổ biết nhất của đèn led panel tấm có được là 3200 – 4000 – 6000 – 6500k, tùy vào vị trí và khu vực lắp đặt mà bạn chọn giải màu phù hợp nhất.

+ Sử dụng Chíp LED tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay cho chỉ số hoàn màu cao và sử dụng siêu tiết kiệm điện, hơn nữa cho tuổi thọ trên 30,000g cao gấp 5 lần các loại đèn máng truyền thống. Nó giúp bạn sử dụng hơn 10 năm mà đèn vẫn chưa hư hỏng.

+ Và một điểm cộng tiếp theo là về thiết kế, 100% đèn led panel tấm có thiết kế dạng siêu mỏng, nên ngoài khả năng chiếu sáng mẫu đèn led panel tấm còn có tác dụng trang trí giúp không gian sang chảnh và đẹp hơn.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà mẫu đèn tấm panel led có được, để tư vấn lắp đặt đèn led panel hiệu quả nhất hãy liên hệ với Đèn Led AThaco để được tư vấn sản phẩm công suất, kích thước phù hợp nhất với khu vực mà bạn cần chiếu sáng.