Những ưu điểm tuyệt vời của mẫu đèn led âm trần chiếu rọi

Lắp đèn đèn led âm trần chiếu rọi cho cửa hàng, shop thời trang hay showroom nội thất hẳn không còn xa lạ với quý người tiêu dùng, bởi những tính năng nổi bật về thẩm mỹ, góc chiếu sáng mà loại đèn này được khách hàng ưa chuộng mỗi khi lắp đặt chiếu rọi cho nhu cầu của mình. Vậy đèn led âm trần chiếu rọi là gì? Những ưu điểm của đèn led âm trần chiếu rọi ra sao? Cùng chuyên gia Đèn Led của chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết này nhé.

Những ưu điểm tuyệt vời của mẫu đèn led âm trần chiếu rọi

Đèn led âm trần chiếu rọi là gì?

Đèn led âm trần chiếu rọi là loại đèn downlight âm trần với thiết kế góc chiếu sáng hẹp, cho ánh sáng tậm trung. Thường sử dụng chiếu rọi tranh, ảnh, sản phẩm….làm tôn nên vẻ đẹp của sản phẩm hoặc khu vực cần lắp đặt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại đèn chiếu rọi, nhưng xét theo thiết kế sản xuất thì mẫu đèn này được phân chia là 2 loại:

  • Đèn led âm trần mắt ếch (mắt trâu): công suất 3w – 5w – 7w – 14w…
  • Đèn led âm trần COB 1 bóng: công suất 3w – 5w – 7w – 14w…

Tùy vào nhu cầu chiếu rọi của từng khu vực mà quý khách hàng lựa chọn công suất sao cho phù hợp với diện tích và chiều cao của trần, để hiểu rõ hơn về mẫu đèn này, mời quý khách hàng tham khảo những ưu điểm nổi bật mà loại đèn âm trần led chiếu rọi này có được ngay sau đây.

Ưu điểm của mẫu đèn led âm trần chiếu rọi

Đèn led âm trần chiếu rọi ngoài ưu điểm chính là cho ánh sáng tập trung mẫu đèn này còn có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Tiết kiệm điện: So với loại đèn chiếu điệm sử dụng bóng metan hoặc sợi tóc mẫu đèn led chiếu rọi tiết kiệm điện 200%, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 1 khoản chi phí tiền điện khá lớn.
  • Tuổi thọ cao: Do đèn âm trần chiếu rọi sử dụng Chíp LED tiên tiến nhất hiện nay nên tuổi thọ của đèn cao gấp 5 lần đèn sợi đốt, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khoản chi phí thay thế và lắp đặt khá lớn.
  • Thân thiện với môi trường: Công nghệ LED tiên tiến, giúp hiệu suất phát quang đạt 95%, khi sử dụng đèn không phát ra khí CO2 và đặc biệt không tỏa nhiệt nên rất thân thiện với môi trường.
  • Thiết kế thẩm mỹ: 99% đèn âm trần chiếu rọi có thiết kế vỏ đèn bằng nhôm, khi sử dụng tạo tính thẩm mỹ cao cho đèn và cho không gian lắp đặt.

Trên đây là 4 ưu điểm chính mà đèn âm trần chiếu rọi có được. Ngoài ra để được báo giá đèn led âm trần chiếu rọi tốt nhất hãy liên hệ với Đèn Led AThaco theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.