Nơi bán dây đèn led mini chất lượng giá tốt tại TpHCM

Sử dụng dây đèn led mini trang trí cho nhà ở, quán cafe, trà sữa hẳn không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên ít ai quan tâm tới địa chỉ bán đèn led dây mini chất lượng, vì thế mà không ít bạn trẻ trong chúng ta mua phải những sản phẩm kém chất lượng về sử dụng. Thời gian thắp sáng chưa được bao lâu dây đèn đã hư hỏng, làm khách hàng phải tốn kém chi phí thay thế đèn mới.

Thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang mắc phải, AThaco viết bài này nhằm mách bạn nơi bán dây đèn led mini chất lượng giá tốt tại TpHCM bạn không nên bỏ qua địa chỉ bán dây đèn trang trí uy tín này, nơi đây có trên 50+ mẫu đèn trang trí quán cafe, trà sữa giúp bạn chọn lựa được 1 mẫu phù hợp nhất trang trí cho nhu cầu của mình. Cùng tham khảo 2 mẫu dây đèn mini chất lượng được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay ngay sau đây nhé.

2 Mẫu dây đèn mini ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu dây đèn trang trí dạng mini rất đa dạng nhưng phổ biến nhất vẫn là 2 mẫu dây đèn mini dùng pin và dây đèn mini sử dụng nguồn 220v, cùng tham khảo những ưu điểm nổi bật của 2 mẫu dây đèn này ngay sau đây nhé.

Nơi bán dây đèn led mini chất lượng giá tốt tại TpHCM
Mẫu dây đèn led mini dùng pin
Nơi bán dây đèn led mini chất lượng giá tốt tại TpHCM
Mẫu dây đèn mini dùng nguồn AC220v ra DC 5v

Ưu điểm của 2 mẫu dây đèn mini

  • Ưu điểm chung của 2 mẫu dây đèn mini là thiết kế dây dẫn điện bằng đồng nhỏ gọn, chạy dọc chiều dài của dây và sử dụng các diot LED siêu nhỏ khi bật sáng mang lại hiệu ứng ánh sáng bắt mắt và thẩm mỹ.
  • Mẫu dây đèn mini sử dụng nguồn điện bằng Pin thích ứng trang trí cho những khu vực cách xa nguồn điện và thường sử dụng cho những sự kiện tổ chức như mua, lễ tiệc ngoài trời, quay phim chụp hình ngoài trời.
  • Mẫu dây đèn mini sử dụng nguồn điện 220v có chiều dài tới 10m, thích ứng trang trí chạy viền tranh, ảnh, trang trí trong chai, lọ thủy tinh, mang lại vẻ đẹp phá cách cho khu vực trang trí.
  • Ngoài ra 2 mẫu đèn này có tên gọi thân thương là dây đèn đom đóm, nghĩa là thiết kế hình bóng như hinh con đom đóm. án sáng phát ra cũng tương tự như ánh sáng com đom đóm phát ra, chính vì thế mà 2 mẫu đèn này có tên gọi đom đóm là vậy.

>>> Xem giá dây đèn mini dùng pin tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-den-led-dung-pin-2m-20-bong

>>> Xem giá dây đèn mini 10m điện 220v tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-den-chop-mini-10m-100-bong-cao-cap

Như vậy những ưu điểm nổi bật mà 2 mẫu dây đèn led mini mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn phần nào giúp bạn am hiểu về mẫu dây đèn này rồi đúng không nào? Ngoài ra để tìm nơi bán dây đèn led mini chất lượng bạn hãy tới ngay địa chỉ sau:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: http//:ledgiatot.vn