Nơi bán đèn tuýp led chất lượng giá rẻ tại tp hcm

Công ty Đèn led Athaco nơi bán đèn tuýp led chất lượng giá rẻ tại tp hcm

Nhu cầu sử dụng đèn tuýp led ngày càng cao, nếu cách đây 2 năm mức tiêu thụ đèn tuýp led chỉ 20% thì nay số lượng người sử dụng đèn tuýp led chiếm 80% thị trường đèn tuýp. Athaco tự hào là nhà cung cấp đèn tuýp led chất lượng giá rẻ tại tp hcm với nhiều chủng loại công suất cũng như mẫu mã nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng trong và ngoài khu vực tp hcm.

Mặt hàng chủ lực của Công ty Athaco là đèn tuýp led 1m2, đèn tuýp chống cháy nổ 1m2, đèn tuýp đôi.

Nơi bán đèn tuýp led chất lượng giá rẻ tại tp hcm

Đèn tuýp led Atlight chất lượng giá rẻ có đặc điểm nổi bật

  • So với đèn 1m2 huỳnh quang tuổi thọ của đèn tuýp led sử dụng rất bền bỉ theo thời gian.
  • Thời gian sử dụng của đèn tuýp led trung bình trên 30,000 giờ chiếu sáng chúng ta có thể sử dụng đèn trong 10 năm. nếu mỗi ngày thời gian thắp sáng trung bình là 6 – 8 giờ.
  • Siêu tiết kiệm điện đây là biện pháp tiết kiệm điện năng số 1 cho các tòa nhà văn phòng, bệnh viện trường học đang muốn cắt giảm chi phí hiện nay.
  • Led tuýp tiết kiệm tới 50% diện năng so với các bóng đèn huỳnh quang, compact, 80% điện năng so với bóng đèn sợi đốt, halogen.
  • Điểm nổi bật nữa của đèn 1m2 đó là trong quá trình sử dụng đèn tuýp led không gây tiếng ồn, so với đèn huỳnh quang 1m2 đôi khi ta vẫn thấy tiếng kêu tại tăng phô hoặc tắc te.
  • Đèn tuýp LED khi chiếu sáng hoàn toàn không sinh ra các chất độc hại ra ngoài môi trường an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
  • Lắp đặt đơn giản, so với đèn huỳnh quang thì tuýp led chỉ đấu dây nguồn vào 2 đầu bóng đèn là ok.

Nơi bán đèn tuýp led chất lượng giá rẻ tại tp hcm

Để nhận báo giá bóng đèn led 1m2 quý khách vui lòng truy cập ledgiatot.vn để nhận giá tốt nhất hoặc liên hệ mua đèn tuýp led tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
Địa chỉ: 240 Dương Đình Hội – P. Tăng Nhơn phú B – Q.9
Cổng kho giữ xe vi phạm công an Quận 9
Hotline: 028 6278 4888 – 0984563564 – 028.6288 9269
Website: https://ledgiatot.vn – denledgiarehcm.com