Nơi bán thanh nhôm định hình ở Quận 11 uy tín giá rẻ

Mua thanh nhôm định hình ở Quận 11 chỗ nào uy tín giá rẻ? là cụm từ khóa được đa số người tiêu dùng tại Quận 11 tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây, điều này cho chúng ta thấy nhu cầu sử dụng thanh nhôm định hình sử dụng gắn tủ, kệ tại thị trường Quận 11 là rất lớn. Tuy nhiên nơi đây lại rất ít địa chỉ bán thanh nhôm chất lượng.

Trên thực tế người tiêu dùng vẫn chọn mua thanh nhôm ở những cửa hàng điện nước nhỏ lẻ, dẫn tới giá thành có thể tăng từ 2 – 3 lần so với khi mua tại công ty chúng tôi. Hơn nữa sản phẩm thanh nhôm không được đa dạng và không có sẵn như khi quý khách mua tại công ty chúng tôi. Tuy nhiên có 1 nơi bán thanh nhôm định hình ở Quận 11 uy tín giá rẻ nhất quý khách hàng có thể chọn mua dưới đây.

Địa chỉ bán thanh nhôm định hình ở Quận 11 uy tín

Là một trong những công ty nhập khẩu thanh nhôm tản nhiệt trực tiếp không qua trung gian phân phối, chính vì thế giá thanh nhôm của chúng tôi luôn luôn tốt và sản lượng sẵn kho số lượng lớn, giúp quý khách hàng ở Quận 11 an tâm khi chọn lựa công ty chúng tôi làm đối tác kinh doanh, để mua được sản phẩm thanh nhôm chất lượng – chính hãng ở Quận 11 mời quý khách tới địa chỉ dưới đây của chúng tôi.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: https://ledgiatot.vn

Tuy rằng kho bãi của chúng tôi nằm ở Quận 9 nhưng với đội ngũ giao nhận đông đảo, chúng tôi cam kết giao hàng tới tận nơi cho quý khách hàng ở Quận 11 trong thời gian chỉ 2h đồng hồ là có hàng cho quý khách, giúp quý khách an tâm khi chọn đơn vị chúng tôi.

3 Mẫu thanh nhôm định hình ở Quận 11 bán chạy nhất

Thanh nhôm định hình rất đa dạng về mẫu mã và kích thước, tuy nhiên 3 mẫu thanh nhôm dưới đây được quý khách hàng ở Quận 11 tin dùng và sử dụng nhiều nhất. Mời bạn cùng xem qua.

Nơi bán thanh nhôm định hình ở Quận 11 uy tín giá rẻ
Mẫu thanh nhôm định hình chữ U giá chỉ 37,000đ/m

Thanh nhôm U là sản phẩm bán chạy nhất bởi tính ứng dụng cao, bạn có thể kết hợp sử dụng đèn led thanh hoặc đèn led dây đều mang lại giá trị chiếu sáng cao, mẫu thanh nhôm U sử dụng gắn nổi cho tủ – kệ bếp, sản phẩm bán ra chiếm lĩnh 50% sản lượng của công ty chúng tôi.

Nơi bán thanh nhôm định hình ở Quận 11 uy tín giá rẻ
Mẫu thanh nhôm định hình chữ Y giá chỉ 40,000đ/m

Thanh nhôm định hình chữ Y là mẫu thanh nhôm sử dụng nhiều cho gắn âm tủ kệ bếp, thông thường mẫu thanh nhôm này được những doanh nghiệp sản xuất nội thất tin dùng, sản phẩm nhôm Y chiếm 25% sản lượng tiêu thụ của công ty chúng tôi.

Nơi bán thanh nhôm định hình ở Quận 11 uy tín giá rẻ
Mẫu thanh nhôm định hình chữ V giá chỉ 50,000đ/mét

Thanh nhôm định hình chữ V sử dụng nhiều cho gắn góc, với thiết kế góc chiếu sáng 45°, thường sử dụng lắp đặt cho tủ bếp, tủ vàng, tủ trừng bày hàng hóa… sản lượng chiếm 25% sản lượng bán ra của công ty chúng tôi.

3 ly do quý khách nên mua thanh nhôm định hình ở Quận 11 tại AThaco

  1. Giá thành tốt: Cam kết giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 50% giá thành cùng loại và cùng kích thước.
  2. Hàng sẵn kho: Sản lượng nhôm định hình AThaco luôn luôn sẵn kho giúp quý khách chủ động cho việc lắp đặt của mình.
  3. Giao hàng nhanh: Cam kết giao thanh nhôm tới tai khách hàng ở Quận 11 chỉ trong vòng 2H đồng hồ.

3 lý do trên đây cũng là 3 điểm mạnh mà Công Ty AThaco luôn có, vậy còn chờ gì nữa? Gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá thanh nhôm và đèn led thanh giá tốt nhất thị trường Quận 11 ngay hôm nay.