Sang chảnh với 2 mẫu đèn âm trần chung cư siêu sáng

Đèn âm trần chung cư nên sử dụng loại nào? đó là câu hỏi chung mà bất cứ ai khi mua chung cư cũng băn khoăn và không biết sử dụng mẫu Đèn Led Âm Trần nào cho hợp lý với không gian của mình. Sử dụng công suất bao nhiêu thì phù hợp với chiều cao trần chung cư cũng là một khó khăn cho người tiêu dùng hay cho chính các bác thợ điện chưa có kinh nghiệm. Vì thế AThaco viết bài này nhằm gửi tới khách hàng mẫu đèn âm trần chung cư bán chạy nhất hiện nay.

Đèn âm trần chung cư mẫu downlight đế dày

Đèn âm trần chung cư khi sử dụng mẫu led downlight quý khách hàng cần lưu ý nên sử dụng đèn downlight có công suất dưới 9w, vì công suất lớn quá không thích hợp với chiều cao trần chung cư. Trong số những mẫu đèn led downlight AThaco phân phối nổi bật là mẫu đèn led âm trần downlight 7w mẫu led downlight 7w có điểm nổi bật thích ứng khi sử dụng cho trần chung cư. Cùng tham khảo điểm nổi bật đèn led downlight 7w.

Sang chảnh với 2 mẫu đèn âm trần chung cư siêu sáng

Điểm nổi bật đèn led âm trần downlight 7w

 • Đèn led downlight 7w với thiết kế kiểu dáng sang trọng thích hợp cho trần trung cư.
 • Kích thước mặt 14cm phù hợp với kiểu trần chung cư, bản chất chung cư có trần thấp nếu chọn kích thước lớn khi sử dụng lắp đặt sẽ làm mất thẩm mỹ cho căn hộ của bạn.
 • Sử dụng chóa mica tản quang giúp tản quang ánh sáng đều, góc chiếu sáng rộng giúp ánh sáng trong căn hộ của bạn đồng đều, không gây cảm giác khó chịu cho mắt khi sử dụng.
 • Cách bố trí led downlight 7w cũng đơn giản, trung bình 2m vuông gắn 1 đèn 7w, và khoảng cách lắp đặt từ tâm đèn này qua đèn kia là 1m.
 • Đèn 7w downlight có 2 màu sắc trắng hoặc vàng, tùy theo màu sơn của căn hộ mà cho ánh sáng cho hợp lý. Ngoài ra led downlight 7w còn có mẫu 3 chế độ tham khảo tại đây  https://ledgiatot.vn/san-pham/den-led-am-tran-3-che-do-7w-athaco

Đèn âm trần chung cư mẫu thiết kế siêu mỏng

Đèn âm trần chung cư khi sử dụng dang thiết kế siêu mỏng đang là xu hướng tiêu dùng trong 2 năm trở lại đây, mẫu đèn led âm trần siêu mỏng có đầy đủ tố chất: giá, thiết kế, cấu tạo… đều phù hợp khi sử dụng chiếu sáng căn hộ. Trong số mẫu đèn âm trần siêu mỏng của AThaco phân phối thì mẫu đèn âm trần siêu mỏng 9w là lựa chọn hoàn hảo nhất khi sử dụng chiếu sáng căn hộ chung cư. Cùng AThaco khám phá ưu điểm của đèn 9w dưới đây.

Sang chảnh với 2 mẫu đèn âm trần chung cư siêu sáng

Ưu điểm của đèn âm trần 9w mỏng khi sử dụng cho chung cư

 • Đèn âm trần siêu mỏng 9w thiết kế vỏ đèn bằng hợp kim với kiểu dáng sang trọng và tinh tế, mẫu mã đẹp phù hợp với mọi phong cách của căn hộ chung cư.
 • Công suất 9w sử dụng cho trần dưới 2m7 là điểm nổi bật trong thiết kế ánh sáng và ưu điểm lớn nhất mà đèn 9w được tin dùng cho chung cư.
 • Đèn có bề dày 1cm khi sử dụng không đụng xương thạch cao, tiện lợi cho thợ thi công và an toàn cho kết cấu của trần thạch cao.
 • Bề mặt đèn thiết kế chóa mica tản quang giúp ánh sáng lan tỏa đều, khi sử dụng cho trần thấp như chung cư sẽ không gây chói mắt cho người sử dụng.
 • Cách bố trí đèn siêu mỏng 9w đơn giản hơn mẫu led donwlight, chung bình cho 1 đèn sử dụng cho 2,5 mét vuông, khoảng cách lắp đặt từ tâm đèn này qua đèn kia là 1,2m.
 • Đèn có thiết kế ánh sáng trắng, vàng, 3 chế độ, giúp tối đa cho việc kết hợp ánh sáng với không gian căn hộ.

Ngoài việc sử dụng đèn led âm trần chung cư 2 mẫu trên quý khách hàng kết hợp sử dụng đèn hắt trần thạch cao bằng led dây thì quả là tuyệt vời cho không gian căn hộ của mình.

>>> Xem thêm mẫu đèn hắt trần thạch cao tại đây  https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-day

Kết luận: Việc chọn đèn âm trần chung cư về mặt thẩm mỹ, giá, độ sáng và công suất thì việc sử dụng 2 mẫu đèn của AThaco là hợp lý cho không gian căn hộ mà vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí lắp đặt. Qúy khách hàng cần tư vấn kỹ thuật chuyên sâu xin gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0984 563 564 chúng tôi tư vấn cho quý khách 24/7.