Siêu lòng trước 3 mẫu đèn dây trang trí HÓT nhất 2024

Đèn dây trang trí rất đa dạng về hình dạng, kích thước, để mua được những mẫu dây đèn phù hợp với nhu cầu trang trí hẳn rất khó với những quý khách hàng chưa có kinh nghiệm trong trang trí. Mặt khác tại những cửa hàng bán lẻ mẫu mã thường không đa dạng như ở công ty, vì thế rất khó cho khách hàng chọn được 1 sản phẩm phù hợp với từng vị trí lắp đặt.

Thấu hiểu được những khó khăn xoay quanh việc tìm mẫu dây trang trí phù hợp, trong bài viết hôm nay Đèn Led AThaco xin gởi tới quý khách 3 mẫu dây đèn trang trí Hót nhất 2024 nhằm giúp quý khách tiếp cận với mẫu mới nhất và xu hướng sử dụng nhiều nhất trong năm 2024.

Mẫu đèn dây trang trí xu hướng sử dụng nhiều nhất 2024

Là đơn vị tiên phong trong việc chọn lựa mẫu mã theo xu hướng từng năm, hiện nay chúng tôi đang cung cấp trên 100 loại dây đèn các nhau và được phân chia làm 3 chủng loại dưới đây, mời bạn cùng xem qua.

1. Dây đèn bi trang trí

Siêu lòng trước 3 mẫu đèn dây trang trí HÓT nhất 2024
Mẫu dây đèn bi trang trí HÓT nhất năm 2024

Dây bi trang trí là chọn lựa nhiều nhất cho nhu cầu trang trí thả cây xanh, trang trí hành lang và trang trí sân vườn. Với thiết kế đường kính bi cũng như chiều dài đa dạng mẫu dây đèn bi được xem là xu hướng tiêu dùng HÓT nhất năm 2024 hiện nay.

2. Dây đèn rèm trang trí

Siêu lòng trước 3 mẫu đèn dây trang trí HÓT nhất 2024
Mẫu dây đèn rèm thả trang trí chất lượng

Qua khảo sát người tiêu dùng thì 4 mẫu dây đèn thả dạng rèm trang trí ở trên được người tiêu dùng đánh giá cao nhất về tính thực tiễn, với mẫu đèn mành hình ảnh số 1 bạn trang trí Backdrop tiệc cưới hoặc trang trí thả ban công, còn hình rèm sao thứ 2 bạn sử dụng trang trí cửa sổ, hình 3 rèm màn trang trí tườn rào và hình 4 rèm mành trang trí ban công, lan can, cầu thang đều mang lại hiệu quả cao nhất.

3. Dây đèn nháy trang trí

Siêu lòng trước 3 mẫu đèn dây trang trí HÓT nhất 2024
Mẫu dây trang trí chất lượng

Đèn dây trang trí có thiết kế đa dạng về màu sắc, rất dễ cho bạn phối màu trang trí cho nhiều khu vực khác nhau. Hơn nữa giá thành rẻ cũng là tiêu chí chọn lựa đầu tiên mỗi khi khách hàng nghĩ tới. Với việc trang trí theo mùa vụ thì người tiêu dùng vẫn sử dụng dây đèn nháy trang trí là tiêu chí chọn lựa cao nhất hiện nay.

Bấm xem bảng giá dây đèn trang trí 

Trên đây là 3 mẫu dây trang trí có xu hướng tiêu dùng nhiều nhất năm 2024 mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn. Để mua được sản phẩm dây trang trí giá tốt nhất mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ bán sỉ đèn dây trang trí tại TpHCM

Tự hào là đơn vị bán sỉ đèn dây trang trí lớn nhất tại TpHCM với 10 năm kinh nghiệm trong phân phối chúng tôi đưa ra thị trường hơn 1000 sản phẩm dây trang trí chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, dưới đây là địa chỉ bán sỉ lớn nhất và cũng là tổng kho dây trang trí lớn nhất tại TpHCM của chúng tôi.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM  ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Điện thoại: 028 6278 4888 – 0984 563 564 zalo, viber
  • Website: ledgiatot.vn