Siêu lòng trước 5 mẫu dây đèn thả trang trí chất lượng

Dây đèn thả trang trí rất đa dạng trong thiết kế và kích thước, trên thị trường hiện nay có cả 1000 mẫu dây đèn thả khác nhau, để chọn cho 1 mẫu dây đèn thả chất lượng và giá tốt hẳn không hề đơn giản với những quý khách chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên trong bài viết hôm nay AThaco bật mí chọ bạn 5 mẫu dây đèn thả trang trí chất lượng nhất mà quý khách không nên bỏ qua, mời quý khách cùng xem qua 5 mẫu dây đó dưới đây.

5 Mẫu dây đèn thả trang trí chất lượng giá tốt

Dây đèn thả 1 sản phẩm ưa dùng cho trang trí thả cây ngoài trời, trang trí mặt tiền quán ăn, quán cafe… tuy nhiên không phải quý khách hàng nào cũng có kinh nghiệm trong việc chọn và sử dụng dây cho hợp lý, để mang lại hiệu quả cao nhất xin mời quý khách cùng xem qua tư vấn trong từng mẫu của chúng tôi dưới đây.

Siêu lòng trước 5 mẫu dây đèn thả trang trí chất lượng
Mẫu dây đèn thả chống nước siêu tốt

Mẫu dây đèn thả trên có thiết kế đúc 100% kín nước giúp trang trí cây xanh ngoài trời mang lại độ an toàn điện tuyệt đối, hơn nữa giúp bạn chủ động trong cách chọn công suất bóng, nhằm mang lại việc bố trí ánh sáng mang lại hiệu quả cao nhất. Mẫu dây đui này được chủ nhà hàng, quán ăn tin dùng không chỉ trang trí ngoài trời mà mẫu dây này còn trang trí trong sảnh quán ăn, hành lang… đều mang lại hiệu quả cao.

Bấm xem giá dây đui trang trí

Trên đây là mẫu dây đui chống nước được chủ quán tin dùng khi trang trí ngoài trời, tuy nhiên giá thành của mẫu dây này tương đối cao, với những quý khách hàng có kinh phí giới hạn nên xem qua 10 mẫu dây đèn bi trang trí của chúng tôi dưới đây.

Siêu lòng trước 5 mẫu dây đèn thả trang trí chất lượng
Mẫu dây đèn bi trang trí giá rẻ – chất lượng

Với thiết kế dây bi đa dạng về kích thước, màu sắc hài hòa giúp quý khách dễ dàng bố trí cho những khu vực trang trí khách nhau. Hơn nữa giá thành rẻ là điều kiện thuận lợi cho những quán cafe, quán ăn có kinh phí trang trí thấp đều có thể sử dụng được. Đây chính là điểm mạnh lớn nhất mà mẫu đèn bi trang trí có được.

Ngoài ra mẫu dây đèn bi còn có những điểm mạnh trong cấu tạo dưới đây

  • Thiết kế màu sắc đa dạng.
  • Kích thước chiều dài và đường kính bóng đa dạng.
  • Đạt chuẩn chống nước mang lại sự an toàn điện tuyệt đối.
  • Sử dụng bóng Led tiết kiệm điện và tuổi thọ cao

Địa chỉ bán dây đèn thả trang trí giá tốt nhất TpCHM

Bạn đang có nhu cầu trang trí quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trà sữa… của bạn bằng mẫu dây đèn thả trang trí mà bạn chưa biết địa chỉ nào bán dây chất lượng kèm giá thành tốt phải không nào?. Địa chỉ dưới đây hoàn toàn giúp bạn làm được điều bạn muốn.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM  ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Điện thoại: 028 6278 4888 – 0984 563 564 zalo, viber
  • Website: ledgiatot.vn
  • gmail: [email protected]